Advertisement
Review

Bản xem trước Apple iPhone 13 Pro Max

táođầu tháng này iPhone 13 đã công bố bộ truyện và chúng tôi ngay lập tức mua một bộ. Chúng tôi muốn thực hiện một số cuộc điều tra sơ bộ mà không khiến bạn phải đợi lâu và chúng tôi đã chuẩn bị các chi tiết sau.

iPhone 13 Pro Max với phiên bản trước iPhone 12 Pro Max cùng dấu chân với pin lớn hơn hơi dày, màn hình tốt hơn và nó có một thiết lập máy ảnh được đại tu.

Advertisement

táo, iPhone 13 Pro Max thay đổi tốc độ làm mới màn hình 120Hz tên tiếp thị của bảng điều khiển “Màn hình ProMotion” cho biết tên của nó. Các nhà phát triển cần phải điều chỉnh ứng dụng của họ với các bản cập nhật để kích hoạt hỗ trợ này, vì vậy đừng mong đợi sự mượt mà hơn nữa trong mọi ứng dụng. (ít nhất là không phải bây giờ)

Cũng mới A15 Bionic Chúng tôi cũng sẽ chắc chắn kiểm tra chipset và liệu pin mới lớn hơn có bù được tốc độ làm tươi cao hơn của màn hình hay không.

Cũng có sẵn trong các mô hình cũ hơn 20W Hỗ trợ sạc nhanh được giữ nguyên (Không tăng) Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem bạn cần sạc pin kéo dài trong bao lâu.

Nhưng ngay cả bây giờ iPhone 13 Pro MaxChúng tôi có thể nói rằng nó là một chiếc điện thoại nặng, 240g Khi bạn cầm nó trên tay, bạn sẽ cảm nhận được ngay. Hơn thế nữa, 13 Pro Maxkhá cao, khiến nó trở thành một trong những điện thoại rộng nhất trên thị trường. Chiều rộng 78,1mm vì điều này, việc sử dụng bị xâm phạm. (Sẽ không có sự khác biệt đối với người dùng iPhone 12 Pro Max)

Advertisement

iPhone 13 Pro MaxCả ba máy ảnh của đều đi kèm với cảm biến và ống kính mới. Chúng tôi rất vui khi xem liệu chúng có thực sự tạo ra sự khác biệt đáng kể so với mẫu cũ hay không. Đặc biệt là chế độ video điện ảnh mới và Pro RAW Chúng tôi rất tò mò về tính năng ghi âm.

iPhone 13 Pro Max Việc xem xét đầy đủ của chúng tôi về nó vẫn tiếp tục. Nó sẽ ra mắt vào đầu tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button