Bạn đảm bảo tính bảo mật cho Whatsapp của mình như thế nào?

Bạn đảm bảo tính bảo mật cho Whatsapp của mình như thế nào? 1

WhatsApp chưa có các tính năng bảo mật như khóa. Vậy bạn sẽ đảm bảo tính bảo mật cho Whatsapp của mình như thế nào? Mặc dù tin nhắn của chúng tôi thậm chí có thể được đọc bởi các cô chú ngồi cạnh chúng tôi trên xe buýt, nhưng nếu bạn muốn những cuộc trò chuyện của chúng tôi không bị đọc bởi những người bạn tò mò, cha mẹ hoặc người yêu ghen tị của bạn mà chúng tôi biết là không tồn tại, bạn cần bên thứ ba các biện pháp an ninh.

WhatsApp_Lock

Bảo vệ bảo mật Whatsapp của bạn với Whatsapp Lock

Với một ứng dụng như WhatsApp Lock, bạn có thể đặt mật khẩu 4 chữ số cho ứng dụng WhatsApp của mình. Khi bạn mở ứng dụng sau khi tải xuống, một trang yêu cầu bạn đặt mật khẩu gồm 4 chữ số sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Sau khi đặt mật khẩu, bạn sẽ thấy một tùy chọn ở cuối trang cho phép bạn kích hoạt hoặc hủy kích hoạt WhatsApp Lock. Sau khi bạn đã kích hoạt địa điểm này, bạn cần đặt mã hóa tự động. Tại đây, bạn có thể chọn tùy chọn bạn muốn đóng WhatsApp ngay lập tức hoặc sau 15 phút.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, 2 hoặc 4 phút sẽ là lựa chọn lý tưởng giữa khó chịu và bảo mật. Bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, tùy chọn bảo mật duy nhất của bạn là mật khẩu 4 chữ số này. Hiện tại, không có biện pháp bảo vệ thay thế nào như mật khẩu chữ số nhiều hơn, mẫu vẽ hoặc nhận dạng khuôn mặt trong WhatsApp Lock. Nhưng điều này không ngăn cản ứng dụng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.