Advertisement
Tricks

Bạn có thể trò chuyện mà không cần Internet bằng cách sử dụng Hike Direct

Làm thế nào để trò chuyện mà không cần Internet bằng cách sử dụng Hike Direct: – Giả sử bạn đang ở trong một lớp học nhàm chán trong lớp học của bạn. Bạn bè của bạn cũng đang buồn chán như bạn. Nhưng bởi vì bạn thuộc thế hệ cực kỳ hiện đại, bạn sẽ không nghĩ đến việc lấy sổ tay ra, làm những tờ giấy nhỏ, ghi chú. Đồng thời, nhận một gói dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ là một cách tốn kém để liên lạc với người bạn của bạn, người chỉ ngồi trên ghế dự bị. Trong những trường hợp như vậy luôn luôn Đi bộ trực tiếp Nó sẽ là giải pháp tốt nhất. sử dụng Đi bộ trực tiếpBạn có thể trò chuyện với những người bạn ở cách xa bạn 100 mét. Đi sâu vào bài viết để tìm hiểu cách khai thác tối đa công nghệ siêu tuyệt vời này. Bạn có thể nhận được thông báo tăng ở đây.

Advertisement

Lưu ý: Khi bạn kết nối với bạn bè của mình qua Hike direct, WiFi thông thường của bạn sẽ không hoạt động. Điều đó có nghĩa là bạn không thể trò chuyện với những người bạn khác qua WiFi thông thường mà không ngắt kết nối với người bạn được kết nối qua Hike Direct.

GIAI ĐOẠN 1

  • Mở cửa sổ trò chuyện của người bạn muốn trò chuyện khi không có internet. Đảm bảo người đó cách bạn 100 mét. Nhấp chuột 3 chấm Nhấp vào ở trên cùng của cửa sổ trò chuyện để xem một loạt các tùy chọn trò chuyện.

1 mở cuộc trò chuyện

Advertisement

BƯỚC 2

  • Nhấp vào tùy chọn có tên Đi bộ trực tiếp như thể hiện trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

2hikedirect

GIAI ĐOẠN 3

  • Hike sẽ yêu cầu bạn cho phép bật / tắt Wi-Fi. Nhấp chuột cho phép một lần sự lựa chọn.

3permission

BƯỚC 4

  • đợi một lúc Đi bộ Để kết nối với bạn bè của bạn.

4 kết nối

BƯỚC 5

  • Khi kết nối được thiết lập, bạn sẽ được thông báo bằng thông báo cho biết. Đi bộ đường dài được kết nối trực tiếp.

5 kết nối

BƯỚC 6

  • Nhiều thế này. Giờ đây, bạn có thể gửi bao nhiêu tin nhắn, nhãn dán, tệp, v.v. cho bạn bè của mình tùy thích mà không cần internet. bạn có thể gửi

6chat

BƯỚC 7

  • Khi tất cả kết thúc 3 chấm Chọn biểu tượng một lần nữa và Ngắt kết nối ngắt kết nối tùy chọn đi bộ trực tiếp.

7 ngắt kết nối

Bắt đầu trò chuyện với những người bạn thân ở gần bạn mà không có internet, bắt đầu từ hôm nay. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bất kỳ bước nào trong số các bước, vui lòng để lại nhận xét, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp. Hãy quay lại để biết thêm vì luôn có điều gì đó mới mẻ đang chờ bạn ở đây.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button