Advertisement
Review

Asus ZenFone Zoom S ra mắt với các tính năng máy ảnh tuyệt vời

Là một trong những thương hiệu khổng lồ về công nghệ, có mặt trong thế giới smartphone với những mẫu Zenfone của mình, Asus không ngừng bổ sung những cái mới cho các mẫu Zenfone của mình. Trong khi thực hiện các bước phát triển nối tiếp với nhiều mẫu điện thoại thông minh mới được thương hiệu công bố là phiên bản tùy chỉnh, cuối cùng Asus ZenFone Zoom S mô hình nổi lên. Hãy nói về các tính năng của mô hình mới ngay lập tức.

Asus ZenFone Zoom S

Advertisement

Thiết kế của Asus ZenFone Zoom có ​​khác biệt không?

Một trong những dòng máy phổ biến nhất của Asus. Asus ZenFone Zoom Được hiển thị dưới dạng phiên bản nâng cao của bộ truyện Asus ZenFone Zoom S Chúng tôi không thể thấy sự thay đổi trong phần thiết kế của bộ truyện. Nhưng thiết kế của điện thoại đã được chứng minh là khá thành công.

Asus ZenFone Zoom S

Một thiết kế thành công cũng được sử dụng trong loạt bài này. Asus ZenFone Zoom S Model cũng có camera kép ở mặt sau, cảm biến vân tay đặt chính giữa và các đường ăng-ten nổi bật. Ở mặt trước, các phím menu ảo được sử dụng.

Tùy chọn màu sắc: Bạc, Hồng, Đen

Advertisement

Chất liệu điện thoại: Vật liệu vỏ kim loại và thân kim loại

Kích thước của điện thoại: 154,3 mm X 77 mm 7,99 mm và trọng lượng 170 gram

Chi tiết màn hình Asus ZenFone Zoom S

Các công nghệ cao cấp được đưa vào phần màn hình của smartphone mới. Màn hình 5,5 inch đi kèm với kích thước Asus ZenFone Zoom S Giá trị độ phân giải màn hình của điện thoại thông minh là Full HD. Giá trị độ phân giải Full HD trên điện thoại, trong đó độ phân giải màn hình ổn định hơn được sử dụng thay vì 2K AMOLED được hỗ trợ bởi công nghệ màn hình.

Asus ZenFone Zoom S

500 nits Màn hình, cung cấp khả năng chiếu sáng theo mức độ chiếu sáng, là tỷ lệ màn hình trên thân máy. 76,5% Đó là một trong những tỷ lệ được ngưỡng mộ nhất của lĩnh vực này với mức độ của nó. Cuối cùng, nếu chúng ta nói về cách màn hình được bảo vệ, Kính cường lực 5 cửa sổ nổi bật. Phần màn hình điện thoại thông minh có khả năng chống rơi lên đến 1,7 mét Asus ZenFone Zoom S Hãy nói thêm rằng nó là một trong những chi tiết làm cho mô hình nổi bật.

Asus ZenFone Zoom S mang lại giá trị hiệu suất mong muốn

Trong phần vi xử lý của điện thoại, có các tính năng là ứng cử viên để trở thành một trong những mẫu tốt nhất của tầng lớp trung lưu. Snapdragon 625 bộ xử lý loạt. Bộ vi xử lý có tổng cộng 8 lõi là công nghệ tốc độ tối đa. 2.0 GHz đơn vị đồ họa phù hợp với bộ xử lý cung cấp tốc độ Adreno 506 mô hình.

Asus ZenFone Zoom S

Có một loạt hỗ trợ công nghệ máy ảnh vượt trội cả về bộ xử lý và đơn vị đồ họa. Asus ZenFone Zoom S Dung lượng bộ nhớ RAM của điện thoại thông minh là 4GB được chỉ định là. Ngoài dung lượng bộ nhớ RAM thường thấy ở các thành viên phân khúc trung cấp, bộ nhớ lưu trữ của dòng S được tăng lên đến 64 GB. Tổng cộng, bộ nhớ mở rộng ở mức 2 TB.

Công nghệ máy ảnh để cạnh tranh với dòng iPhone 7 Plus

Asus ZenFone Zoom S Các tính năng quan trọng nhất của điện thoại thông minh là tính năng máy ảnh. Asus đã xử lý loạt sản phẩm này về mặt máy ảnh. iPhone 7 Plus Trong phần công nghệ máy ảnh, được so sánh với máy ảnh điện thoại thông minh, có vô số đặc quyền. Trước tiên, hãy bắt đầu với camera kép phía sau. 12MP Khẩu độ của điện thoại thông minh với camera kép phía sau đáng giá f / 1.7 giá trị và SuperPixel công nghệ máy ảnh được sử dụng.

Asus ZenFone Zoom S

Nhờ công nghệ này, máy ảnh có độ nhạy sáng gấp 2,5 lần, có tổng cộng Zoom quang học 2.3x khả năng và 12 x đầy đủ Nó có một tính năng phóng to. Cũng như iPhone 7 Plus Độ dài tiêu cự của camera của điện thoại thông minh, có chế độ chân dung đặc biệt như trên điện thoại thông minh, được công bố là 59 mm.

Asus ZenFone Zoom S

Công nghệ độ sáng với công nghệ màu sắc trung thực của điện thoại, có các chế độ đặc biệt để chụp ảnh rõ nét ngay cả trong bóng tối. Asus ZenFone Zoom S Có vẻ như phần camera của mô hình sẽ được thích nhiều. Sony IMX362 Hãy nói thêm rằng máy ảnh sử dụng cảm biến máy ảnh có chế độ quay 4K và chế độ OIS, EIS. Điện thoại có các tính năng lấy nét như lấy nét bằng laser và pixel kép Tritech công nghệ cũng là loại sẽ vượt qua cả iPhone 7 Plus.

Asus ZenFone Zoom S

Ngoài các tính năng của camera sau, một camera selfie đặc biệt đã được sử dụng ở mặt trước. 13MP trong camera trước f / 2.0 khẩu độ được cung cấp. Chế độ chụp 140 độ Camera trước có các công nghệ màu đặc biệt như đèn flash màn hình và công nghệ siêu màu. Ngoài ra, chế độ làm đẹp chế độ đặc biệt dành cho selfie thu hút sự chú ý trên camera trước. Với chế độ này, ảnh có bộ lọc tự động có thể được tạo cho các ứng dụng truyền thông xã hội. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống điều khiển hoàn toàn bằng tay trên cả camera sau và trước là một điểm cộng lớn.

Hệ điều hành và pin của Asus ZenFone Zoom S

Pin mà chiếc điện thoại có tính năng camera rất cao sẽ sử dụng cho hệ thống camera này đã được rất nhiều người háo hức chờ đợi. Về vấn đề này cũng vậy Asus ZenFone Zoom S Mô hình đã phá vỡ nền tảng mới. Nhờ viên pin dung lượng 5000 mAh, máy có thể sử dụng trong nhiều ngày. Mặc dù nó đi kèm với phiên bản Android M trong phiên bản phát hành của nó, nhưng pin của điện thoại, dự kiến ​​sẽ phát hành bản cập nhật sau đó, dường như tạo ra sự khác biệt trong bối cảnh này.

Asus ZenFone Zoom S

Khi nào thì loạt phim mới có tất cả các tính năng này?

Với những công nghệ camera thu được kết quả tốt hơn camera iPhone 7 Plus và dung lượng pin sẽ là huyền thoại, vẫn chưa được công bố thời điểm bán ra của loạt sản phẩm này. Về giá cả, con số 500 đô la được đề cập. Asus ZenFone Zoom S Những thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ được công bố tại sự kiện được tổ chức trong thời gian ngắn sắp tới. Chúng tôi không có thông tin về giá và ngày phát hành tại thời điểm này.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button