Advertisement
Review

Asus Zenfone 3 [Ön İnceleme]

Asus Zenfone 3, thành viên mới nhất của dòng Asus Zenfone, gây chú ý với những chiếc điện thoại tập trung vào giá cả / hiệu năng, đã được giới thiệu. Trong bài đánh giá này, bạn sẽ tìm thấy đánh giá sơ bộ của Asus Zenfone 3, hình ảnh chi tiết, ngày bán, giá bán, hình ảnh và nhiều thông tin chi tiết khác.

Thông số kỹ thuật của Asus Zenfone 3

Advertisement

Thiết kế

thiết kế xem trước của zenfone 3Trong khi các mẫu Zenfone trước đây nổi bật về phần cứng thì thiết kế của chúng lại không gây được nhiều sự chú ý. Zenfone 3 Mặt khác, nó quản lý để thu hút sự chú ý với các tính năng thiết kế cũng như các tính năng phần cứng của nó.

Chất lượng vật liệu đã được cải thiện. Các thiết bị trước đây trong loạt sử dụng chất liệu nhựa. Zenfone 3 của bạn trước và sau cây thông nếu lớp phủ trên khung vỏ Kim loại thành phần được sử dụng. Zenfone 3 của bạn Mặc dù có mức giá rẻ nhưng việc sở hữu chất liệu cao cấp khiến chiếc điện thoại này có khả năng cạnh tranh về mặt thiết kế. zenfone 3 mặt trước đánh giá lại

Trước đây, phím âm lượng nằm ở mặt sau của điện thoại, và nút đánh thức nằm ở cạnh trên của thiết bị. trên Zenfone 3 Có một sự thay đổi căn bản về vị trí của các phím này. Tất cả các phím vật lý đều được đặt ở góc phải của máy.

Chúng ta thấy rằng đầu đọc dấu vân tay đã được đặt dưới camera sau, ở khu vực trước đây là phím âm lượng.

Advertisement

zenfone 3 xem trước ảoNếu chúng ta nhìn vào mặt trước của thiết bị, 5,5 inch màn hình có kích thước lớn, 3 nút điện dung, camera trước và các cảm biến. Tỷ lệ màn hình trên khung hình 70% tỷ lệ. Có các sọc đen mỏng giữa màn hình và viền màn hình. Những đường sọc này có ảnh hưởng xấu đến thiết kế.

Nhìn vào phần dưới của thiết bị USB loại C Chúng tôi thấy rằng đầu vào được ưu tiên hơn. Cổng này hoạt động ở tốc độ USB 2.0. Đó là sự lựa chọn đúng đắn khi bao gồm USB Type-C về mặt đầu tư trong tương lai.

Màn hình

Khi chúng ta xem các tính năng màn hình của thiết bị 5,5 inch về kích thước Full HD Chúng tôi thấy rằng có một màn hình có độ phân giải. Như bảng hiển thị Super IPS + bảng điều khiển được ưu tiên. Kích thước và độ phân giải màn hình tốt.

zenfone 3 xem trước bản xem trướcTrên màn hình Kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 công nghệ bảo vệ được sử dụng. Một chiếc điện thoại được giới thiệu vào quý 2 năm 2016 chắc chắn phải có kính cường lực Gorilla Glass 4.

Máy ảnh

camera xem trước của zenfone 3Zenfone 3 của bạn nhìn vào camera sau 16MP trong độ phân giải f / 2.0 Chúng tôi thấy rằng một máy ảnh có khẩu độ được sử dụng. Như cảm biến máy ảnh Sony IMX298 cảm biến được ưu tiên. Trong số các tính năng đáng chú ý OIS hỗ trợ, tính năng tự động lấy nét bằng laser và đèn flash LED hai tông màu.

Khi nhìn vào camera trước 8MP trong độ phân giải f / 2.0 Chúng tôi thấy rằng một máy ảnh có khẩu độ được bao gồm. có camera trước 88 độ Có thể chụp ảnh selfie góc rộng.

Zenfone 3 của bạn Các tính năng của máy ảnh trông rất thú vị. Thật khó để chúng tôi đưa ra bất kỳ nhận xét nào nếu không thử nghiệm máy ảnh, nhưng tôi có thể nói rằng nó đã giành được sự đánh giá cao của chúng tôi trên giấy tờ.

Màn biểu diễn

Trong các điện thoại trước trong loạt Intel điện thoại vi xử lý đã được sử dụng và trong bối cảnh này, chúng bị tách biệt khỏi các đối thủ cạnh tranh. Sau này trên Asus Zenfone 2 Laser Snapdragon Chúng tôi đã thấy rằng bộ xử lý được sử dụng. Có vẻ như chúng ta đã đi đến hồi kết cho mối quan hệ hợp tác về vi xử lý di động giữa Asus và Intel. Zira trong Zenfone 3 Snapdragon 625 bộ xử lý được sử dụng.

Snapdragon 625 Bộ vi xử lý gồm 8 nhân Cortex-A53 (2.0 GHz). đến bộ xử lý Adreno 506 Dựa trên GPU và mô hình ưa thích RAM 3GB / 4GB đi kèm.

Có hai yếu tố quan trọng giúp phân biệt Snapdragon 625 với bộ vi xử lý phổ biến hơn, Snapdragon 615. Đầu tiên là các lõi Cortex-A53 có giá trị tần số cao, còn lại và quan trọng nhất là bộ xử lý đồ họa Adreno 506 được sử dụng. Ở độ phân giải Full HD, bộ xử lý đồ họa Adreno 405 của Snapdaragon 615 là không đủ. Adreno 506 sẽ hoạt động ổn định ở chế độ Full HD.

Có thể không có một bước nhảy vọt đáng kể nào về sức mạnh vi xử lý so với thiết bị trước đó của dòng sản phẩm này, nhưng việc chuyển sang sử dụng Snapdragon là một nền tảng phổ biến hơn và sử dụng Adreno 506 là một lựa chọn đúng đắn. Đối thủ lớn nhất trong phân khúc trung bình GM 5 Plus trên giấy so với Zenfone 3 của bạn Chúng tôi thấy rằng nó là vượt trội.

Pin

Zenfone 3 được cung cấp bởi một viên pin không thể tháo rời 3000mAh. Không có thông tin về thời lượng sử dụng và tính năng sạc nhanh của pin.

Cuối cùng

mặt xem trước của zenfone 3Để nói về các tính năng kết nối của thiết bị, con mèo 6 Chúng tôi thấy rằng nó có modem LTE, WiFi AC, Bluetooth 4.2, đài FM và kết nối hồng ngoại.

thông qua giắc cắm tai nghe 3,5 mm Đầu ra âm thanh 24 bit có thể lấy được.

Zenfone 3 Nó sẽ ra mắt với hệ điều hành Android 6.0.1 và giao diện ZenUI 3.0.

Các tùy chọn màu sắc sẽ là xanh lam, đen, trắng và vàng.

Hai mô hình khác nhau sẽ có sẵn. một giá thấp 3GB RAM32GB Nó sẽ là một mô hình với không gian lưu trữ. Loại còn lại có giá tương đối cao hơn 4GB RAM64GB Nó sẽ là một mô hình với không gian lưu trữ. Bộ nhớ của cả hai kiểu đều có thể được mở rộng bằng thẻ MicroSD.

Giá bán và ngày bán ở nước ta vẫn chưa được biết.

Công cụ so sánh điện thoại Cepkolik

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button