Advertisement
Review

Asus Zenfone 3 Deluxe [Ön İnceleme]

Bản xem trước của chiếc flagship đầu tiên của Asus, Asus Zenfone 3, đã trực tuyến cho bạn. Trong bài viết của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các chi tiết của điện thoại, ngày bán và giá cả.

Trước đây, chúng ta đã xem qua các thiết bị định hướng về giá cả / hiệu suất. Asus, thời gian này Zenfone 3 Deluxe nháy mắt với những chiếc flagship với mô hình của nó. Giải pháp bộ xử lý cập nhật nhất Snapdragon 820, 6GB RAM Các tính năng cạnh tranh nổi bật như camera 23 MP và khung máy hoàn toàn bằng kim loại. A, người đã nhận rất nhiều lời chỉ trích về thiết kế của nó trước đây,im lặng, Với gia đình Zenfone 3, nó đi kèm với một thiết kế được làm mới hoàn toàn.

Advertisement

của Zenfone 3 Deluxe Lợi thế lớn nhất dường như là về giá cả. Nếu nó được rao bán với mức giá khoảng 2000 TL ở nước ta, nó có thể là nhu cầu rất lớn. Nhưng nếu nó ra mắt với mức giá cao hơn, người dùng sẽ thích những thương hiệu phổ thông hơn. Nếu bạn muốn, chúng ta đừng đi quá xa và bắt đầu bài viết đánh giá sơ bộ của chúng tôi.

Thiết kế

Asus Zenfone cho đến tận ngày nay, các thiết bị hàng loạt vẫn nhận được nhiều lời chỉ trích vì thiết kế kém cỏi của chúng. Tại vì Zenfone 3 Thiết kế đã được thiết kế lại hoàn toàn. Ngoài việc làm cho điện thoại trở nên đẹp mắt hơn, chúng tôi thấy rằng chất lượng vật liệu cũng đã được cải thiện. Tất cả các trường hợp kim loại được sử dụng.

Trong khi khung được làm bằng kính trên mẫu Zenfone 3 chính thì chất liệu kính đã được sử dụng cho khung trước và sau. Thành thật mà nói, tôi phải nói rằng thiết kế, trong đó kính và kim loại đan xen vào nhau, mang lại cảm giác cao cấp hơn. Quan điểm của tôi Zenfone 3 Deluxe Thiết kế giống như Zenfone 3.

Zenfone 3 Deluxe, 5,7 inch Nó có một kích thước màn hình. Nhờ viền màn hình mỏng, kích thước của điện thoại tương tự như điện thoại có màn hình 5,5 inch. Tỷ lệ màn hình trên khung hình là 79%. Mặc dù viền màn hình mỏng nhưng tôi có thể nói rằng hầu như không thể sử dụng điện thoại này bằng một tay.

Advertisement

Khi nhìn vào mặt trước của thiết bị, chúng ta thấy rằng thiết kế sáng sủa được ưu tiên hơn.. 2,5D Có thể nói mặt trước máy có vẻ ngoài rất đẹp với màn hình cong và hiệu ứng của chất liệu kim loại.

Như mọi khi, Asus đã ưu tiên nút của mình hơn là các nút điện dung. Trong ấn tượng đầu tiên của tôi, tôi nhận thấy rằng các nút điện dung quá thấp và nên được đặt ở vị trí cao hơn một chút. Có một khung bên trong màu đen xung quanh màn hình. Khung bên trong này ảnh hưởng tiêu cực đến thiết kế.

Khi nhìn vào mặt sau của máy, chúng ta thấy rằng mặc dù điện thoại hoàn toàn bằng kim loại nhưng không có dải ăng-ten nào nhìn thấy được. Asus đã đạt được thành tựu đầu tiên trong lĩnh vực này.

Ở mặt sau, chúng ta thấy máy ảnh, đèn flash LED hai tông màu, tự động lấy nét bằng laser và đầu đọc dấu vân tay. Do camera sau có bộ ổn định hình ảnh 4 trục nên camera sau lồi hẳn ra ngoài. Ở các mẫu Zenfone trước, nút tăng giảm âm lượng được đặt ở mặt sau. Lần này, Asus đã đưa ra quyết định đúng đắn khi di chuyển các phím sang bên phải để nhường chỗ cho đầu đọc dấu vân tay.

Trong khi các nút vật lý nằm ở cạnh phải của thiết bị, thẻ sim và thẻ nhớ microSD Khe cắm thẻ nằm ở phía bên trái. Ở phần dưới của thiết bị USB Type-C v3.0 đầu vào, loa và micrô. Ở phía trên, có một giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Zenfone 3 Deluxe, Nó có một vẻ ngoài rất đẹp và sang trọng về mặt thiết kế. Nếu bạn hỏi liệu nó có đẹp như một thiết bị hàng đầu hay không, tôi đã nghi ngờ ở đó. nếu Zenfone 3 Deluxe, Nó có thể tốt hơn nếu nó có thiết kế giống như mẫu cơ bản của Zenfone 3. Bởi vì bây giờ, khi chúng tôi đặt hai chiếc điện thoại này cạnh nhau, tôi phải bày tỏ rằng Zenfone 3 trông dễ chịu hơn.

Màn hình

Nhìn vào thông số kỹ thuật màn hình của điện thoại 5,7 inch về kích thước, 1080p trong độ phân giải Super AMOLED Chúng tôi thấy rằng màn hình đã được sử dụng.

Màn hình hiển thị được sử dụng trong các thiết bị dòng Zenfone 2 đang ngốn điện nghiêm trọng. Vì lý do này, các kỹ sư của Asus muốn giảm tiêu thụ điện năng bằng cách chuyển sang tấm nền AMOLED.

Để màn hình tiêu thụ ít điện năng hơn, chúng ta cũng thấy rằng màn hình 1080p được ưu tiên thay vì màn hình 2K. Nếu Asus cung cấp điện thoại này như một chiếc điện thoại hàng đầu, nó đáng lẽ phải có màn hình 2K. Ok, chúng ta không thể dễ dàng phân biệt sự khác biệt giữa 1080p và 2K trong sử dụng hàng ngày, nhưng sự thật là công nghệ VR đang dần đi vào cuộc sống của chúng ta và độ phân giải màn hình 1080p sẽ không đủ cho VR.

Luôn hiển thị Chúng ta thấy rằng công nghệ này được Asus sử dụng sau Samsung và LG. Nhờ công nghệ này, chúng ta có thể xem thời gian và thông báo trên màn hình ngay cả khi màn hình điện thoại đang tắt. Hơn nữa, nó rất ít ảnh hưởng đến việc sạc pin.

Máy ảnh

Các thiết bị gia đình Zenfone đã có thể cho kết quả đi trước đối thủ một bước về trang bị camera cho đến tận ngày nay. Mặc dù các mẫu Zenfone 2 và Zenfone 2 Laser hướng đến tầng lớp trung lưu nhưng chúng có hiệu suất camera trên cả đẳng cấp. Lần này, Asus thành công trong lĩnh vực máy ảnh thậm chí còn cao hơn với Zenfone 3 Deluxe.

Nhìn vào camera sau 23MP trong độ phân giải, f / 2.0 với khẩu độ, 1 / 2,6 inch kích thước cảm biến và 1 µm Chúng tôi thấy rằng một máy ảnh có kích thước pixel được sử dụng. Cảm biến mới nhất của Sony Sony IMX318 đang được sử dụng. Tính năng quan trọng nhất của cảm biến này là khả năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số tốt hơn.

Nó đã có bộ ổn định hình ảnh quang học 4 chiều. Khi chúng tôi xem xét điều này với bộ ổn định hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến, có thể đạt được hiệu suất quay video thành công. Khi chúng ta xem xét khả năng quay video, chúng ta thấy rằng có các tính năng quay video 4K và chuyển động chậm.

Khi nhìn vào camera trước 8MP trong độ phân giải, f / 2.0 Tôi có thể nói rằng có một camera phía trước quay video 1080p với một khẩu độ. Mặc dù chúng ta không thể tiếp cận nhiều thông tin chi tiết về camera trước, nhưng khi chúng ta nhìn vào những bức ảnh đầu tiên, tôi có thể nói rằng hiệu suất của camera trước là dưới mức mong đợi.

Màn biểu diễn

Zenfone 3 Deluxe Tôi có thể dễ dàng nói rằng tính năng quan trọng nhất tạo nên một chiếc flagship là hiệu suất cao của thiết bị.

Thiết bị này được cung cấp bởi giải pháp mới nhất của Snapdragon. Snapdragon 820 từ bộ xử lý. Bộ vi xử lý này bao gồm hai lõi Kyro chạy ở tốc độ 2,1 GHz và hai lõi Kyro chạy ở tốc độ 1,6 GHz. Không có tùy chỉnh nào được thực hiện trong tần số bộ xử lý. HTC 10 có cùng bộ xử lý và lõi, nhưng có tốc độ tần số cao hơn. Tỷ lệ tần số giống như các phiên bản Mỹ của LG G5 và S7 Edge.

Snapdragon 820 đi kèm với RAM 6GB đầy đủ. Bỏ qua các thiết bị di động, ngay cả hầu hết các máy tính xách tay trên thị trường đều có RAM 4GB. Vẫn còn tranh cãi về việc liệu có cần nhiều RAM này hay không, nhưng nó không thu hút được nhiều sự chú ý.

Như với mọi thiết bị Snapdragon 820 Trên Zenfone 3 Deluxe như một bộ xử lý đồ họa. Adreno 530 tồn tại. Vì độ phân giải màn hình của điện thoại là 1080p chứ không phải 2K nên các trò chơi sẽ trôi như bơ với bộ xử lý đồ họa Adreno 530. Nó thậm chí sẽ cung cấp hiệu suất cao hơn các thiết bị có độ phân giải 2K trong các bài kiểm tra điểm chuẩn.

Là bộ nhớ trong 64/128 / 256GB có các tùy chọn. nếu bạn ước thẻ nhớ microSD Cũng có thể tăng bộ nhớ bằng thẻ.

Pin

vào điện thoại 3000mAh pin có kích thước cung cấp năng lượng. Do vỏ máy chắc chắn nên không thể tháo rời pin.

của Qualcomm Sạc nhanh 3.0 Nó có công nghệ sạc nhanh. Theo số liệu mà Asus công bố, máy có thể lấp đầy 60% lát cắt trong 40 phút.

Dung lượng của pin sẽ đủ để sử dụng cả ngày nếu sử dụng nhẹ. Nhưng chúng tôi sẽ kiểm tra xem nó ở mức bao nhiêu là đủ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày và sử dụng nặng thì chỉ khi nào chúng tôi nhận được máy.

Cuối cùng

Chúng ta cũng nên đề cập đến các tính năng kết nối của điện thoại. con mèo 13 Modem LTE lớp được sử dụng. Không biết liệu nó có được trang bị modem Cat 12 đến nước ta hay không, nhưng tôi muốn nói rằng không có điện thoại Cat 13 nào trong số các điện thoại hiện đang bán ở nước ta. Nó có hỗ trợ Wifi 5 GHz AC, Bluetooth 4.2, A2DP, GPS, NFC và phần cứng kết nối hồng ngoại.

Như tùy chọn màu sắc bạc đen vàng Tùy chọn màu sắc có sẵn.

Không có thông tin rõ ràng về ngày bán của điện thoại. Nó sẽ được bán đầu tiên ở Đài Loan và các nước lân cận, và đợt thứ hai ở các nước châu Âu. Nước ta cũng thuộc các nước bên thứ hai. theo ước tính Tháng Mười trong tháng 2000 TL với 2499 TL giữa định giá. 2000 TL là phù hợp với điện thoại này, nhưng nếu giá cao hơn, doanh số bán hàng sẽ thấp.

Xem thêm: Các tính năng của Asus Zenfone 3 Deluxe 5.5

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button