Advertisement
Review

Asus ROG Zephyrus Duo 15 đã được gia hạn!

Asus CES 2021 sự kiện, màn hình kép đã được giới thiệu vào năm trước Zephyrus Duo 15 thông báo rằng họ đã đổi mới máy tính xách tay của mình.

Như bạn đã biết, ASUS đã giới thiệu máy tính xách tay màn hình kép cho người dùng bình thường trong những năm qua. Sau đó, phiên bản trình phát của mô hình thông thường, Zephyrus giới thiệu mô hình. Bây giờ, chúng tôi tiến thêm một bước nữa và truyền tải những phát triển trên cả màn hình và phần cứng.

Advertisement

Asus năm ngoái Zephyrus Duo 15Anh ấy nói rằng họ đã tái tạo rất nhiều thứ với nhiều sức mạnh hơn, màn hình đẹp hơn và thiết kế mới trên đầu. Hãy cùng điểm qua những tính năng mới của thiết bị này.

Thiết kế

Asus ROG Zephyrus Duo 15 (3)

Có được các chức năng mới ScreenPad Plus Màn hình thứ hai sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích cho cả việc chơi game và năng suất. Nhờ màn hình này, bạn có thể chơi trò chơi hoặc sử dụng các chương trình chỉnh sửa đồ họa hoặc video. Nó sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và thú vị hơn với những đặc quyền mà nó cung cấp cho bạn. Bạn có thể tùy chỉnh bộ công cụ của nhiều chương trình, đặc biệt là các chương trình của Adobe trên màn hình thứ 2 này theo ý muốn.

Trang thiết bị

Bộ xử lý AMD Cezanne R9 +, mà chúng ta sẽ thường thấy trong các máy tính chơi game mạnh mẽ của Asus, và NVIDIA GeForce RTX 3080 Card đồ họa cung cấp năng lượng cho máy tính mỏng này. Có thể thấy bộ đôi này trên nhiều dòng laptop Asus trong năm nay.

Asus ROG Zephyrus Duo 15

Về mặt bộ nhớ, chúng ta có 16 GB SDRAM (3200 MHZ) và hỗ trợ khe cắm SODIMM lên đến 32 GB. Trong vùng lưu trữ, RAID o được hỗ trợ M.2 NVMe PCIe SSD tồn tại. SSD này 2TBHãy cũng đề cập rằng nó hỗ trợ tối đa.

Advertisement

Màn hình

Hãy đến với phần màn hình. Asus đã làm được điều tuyệt vời trên PC này và trên máy tính xách tay này Tốc độ làm mới 4K, 120Hz Nó cung cấp một màn hình. Màn hình này 100% Adobe RGB hỗ trợ gam màu và Thời gian phản hồi 8ms chủ nhân. Ngoài ra, bạn có thể mua máy tính này với thay thế thứ hai.

Asus ROG Zephyrus Duo 15

Các tính năng của màn hình thay thế như sau; Độ phân giải Full HD, Tốc độ làm tươi màn hình 300 Hz 100% sRGB, syne thích ứng, Thời gian phản hồi 3ms. Cần lưu ý rằng cả hai mẫu đều đi kèm với bảng điều khiển khung mỏng đã được Pantone phê duyệt.

Nếu màn hình thứ hai 14,09 ″ về kích thước và độ phân giải UHD IPS (3840 x 2160 Pixels). Màn hình này có tính năng cảm ứng và cung cấp tốc độ làm mới 60 Hz. Cũng cần lưu ý rằng hỗ trợ bút này cũng có sẵn.

Xem thêm: Đánh giá Asus ZenBook Pro Duo

Màn hình này có một số ưu điểm mà tôi đã đề cập ở trên. Asus, Adobe Bạn có thể tùy chỉnh các công cụ cho các chương trình adobe trên màn hình này với sự hợp tác của. Nó cho phép bạn truy cập nhanh vào các công cụ rất hữu ích khi vẽ hoặc lắp ráp. Và tất nhiên, có thể xem những chiếc xe này trên màn hình bên dưới mà không bao giờ rời khỏi màn hình bên trên mang lại một lợi thế lớn.

Đa phương tiện

trên thiết bị này Dolby Atmos trải nghiệm âm thanh là phải. Ngoài ra, micro chống ồn hỗ trợ trí tuệ nhân tạo cũng được tích hợp trong máy tính này. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được âm thanh rất rõ ràng khi xem trò chơi và phim, và bạn sẽ có âm thanh rất rõ ràng khi nói chuyện với bạn bè của mình.

Xem thêm: Đánh giá giới thiệu ZenBook Pro Duo 15

Nằm ở phía bên trái của thiết bị thẻ micro SD Chúng tôi rất vui khi thấy sự ủng hộ của bạn. Bạn sẽ thấy kết nối 1 x 2x USB Type-A 3.1 Gen2 nằm ở phía bên phải của thiết bị. Ở mặt sau, có 1 đầu ra HDMI (2.1) và 1 USB Type-A 3.1 Gen1. Ngay bên cạnh nó, có một đầu ra ethernet RJ45. Giắc cắm tai nghe và giắc cắm nguồn được đặt ở cạnh trái của máy.

Xem thêm: Đánh giá Asus ROG Flow 13

Tùy chọn bạn nhận được 100 Watts Với bộ sạc đầu ra, bạn có thể sạc máy tính này qua Type-C. Để làm điều này, ở phía bên phải của thiết bị DisplayPort 1.4Sự cung cấp năng lượng một được hỗ trợ USB Type-C 3.1 Gen2 đầu ra được đặt.

Bạn có thể xem tất cả các chi tiết kỹ thuật khác của máy tính bên dưới. Như đã được thông báo gần đây, một số trường còn thiếu, chúng tôi sẽ làm rõ và cập nhật tiêu đề này trong thời gian sớm nhất.

Thông số kỹ thuật ROG Zephyrus Duo 15

CPU AMD Cezanne R9
RAM RAM trong 16GB DDR4 (3200MHz)
32GB DDR4 (Bên ngoài – SODIMM)
Màn hình 15,6 ″ UHD IPS 120Hz, 8MS, 100% Adobe
15,6 inch FHD IPS 300Hz, 3MS, 100% sRGB
2. Hiển thị 14.09 ″ UHD IPS 60Hz, hỗ trợ cảm ứng, bút
Bộ nhớ trong 2 x M.2 NVMe PCIe 3.0, 2TB (RAID 0)
GPU (Thẻ video) NVIDIA GeForce RTX 3080
Liên kết 1x USB Type-C 3.1 Gen2 (DisplayPort 1.4, Power Delivery)
2x USB Loại A 3.1 Gen2
1x USB Type-A 3.1 Gen1
1x HDMI (2.1)
1x giắc cắm tai nghe 3,5 mm
1x Giắc cắm Ethernet RJ45
1x Đầu đọc thẻ MicroSD
Pin 90Wh
Bộ chuyển đổi AC 280 Watt (Bên trong)
Bộ điều hợp Type-C 100 Watt (Tùy chọn)
Kích thước (GDY) 36 x 26,8 x 2,1 cm
Cân nặng 2,4kg

Tóm lược

Thật đáng ngưỡng mộ là họ đã xoay sở để lắp rất nhiều phần cứng vào một thiết kế mỏng và đẹp như vậy. Tôi có thể nói gì, tôi đang tìm một phần còn thiếu, nhưng tôi không thể tìm thấy nó. Tôi rất vui khi được hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Không có trò chơi nào bạn không thể chơi với RTX 3080, ngay cả ở cài đặt cao. Hiệu suất của bộ vi xử lý 8 nhân của nó đã ở mức trung bình.

Khi chúng tôi nhìn vào màn hình, tôi muốn chỉ trích thời gian phản hồi, nhưng ở đó, nó cung cấp tốc độ làm mới 120Hz ở 4K và 300Hz ở FHD. Ngoài những giá trị này, thời gian phản hồi cũng rất lý tưởng. Có lẽ mình có thể phê bình giá khi rõ ràng 🙂

của Asus CES 2021Đừng quên kiểm tra các thiết bị khác mà nó đã giới thiệu!

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button