Advertisement
Review

Asus ROG Strix SCAR được giới thiệu!

Asus, CES 2021 yêu thích của người chơi với hệ thống làm mát bằng kim loại lỏng trong sự kiện này. ROG Strix SCAR 15 ″17 ″ các phiên bản đã giới thiệu.

Asus đã giới thiệu nhiều máy tính xách tay tại cùng một sự kiện. Một số trong số đó Zenbook Duo UX482, Zenbook Pro Duo UX582, Zephyrus Duo 15, Flow X13, TUF Dash f15 và chúng tôi hiện đang xem xét Strix SCAR.

Advertisement

Trang thiết bị

Trước khi đến với tất cả các tính năng của máy tính trình phát này, CPU AMD Cezanne R9 Nvidia RTX 3080 Tôi muốn làm nổi bật các card đồ họa. Sẽ không sai nếu nói rằng không có game nào mà máy tính này không mở được. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy RTX 3080 trên máy tính xách tay.

Màn hình

Để có hiệu suất tối đa và sự thoải mái khi chơi game tối ưu, Asus Bàn phím cơ quang họcTốc độ làm tươi màn hình 360 Hz các đề nghị. Đây là một sự đổi mới bất ngờ trong một chiếc máy tính xách tay. Tỷ lệ màn hình so với thân máy cũng nhờ vào viền mỏng. 85%Nó đã đi lên. Tôi thừa nhận rằng tôi đã bắt đầu phấn khích.

Asus ROG Strix SCAR (1)

Máy tính này có 2 tùy chọn kích thước màn hình khác nhau. Một trong số đó là 15 ″ và chiếc còn lại là 17 ″. Tôi sẽ cung cấp các chi tiết kỹ thuật bên dưới, nhưng chiếc 15 ″ Độ phân giải WQHDTốc độ làm mới 165 Hz tồn tại. Trong phiên bản 17 ″ Độ phân giải FHDTốc độ làm tươi màn hình 360 Hz đợi chúng tôi. Cả hai máy tính đều có thời gian phản hồi là 3 ms.

Đa phương tiện

Asus không chỉ đổi mới phần cứng và màn hình của chiếc máy tính này. Chúng tôi cũng nhận thấy sự đổi mới lớn trong hệ thống âm thanh. Trải nghiệm âm thanh nâng cao Dolby Atmos đang chờ đợi trên PC này. (Hệ thống này cũng bao gồm bộ khử tiếng ồn micrô AS).

Advertisement

Xem thêm: Đánh giá Asus ZenBook Pro Duo

Thiết kế

Chờ đợi sự đánh giá cao của người dùng với một số thay đổi trong thiết kế, Asus đưa ra 3 loại nắp nhiệt có thể thay thế khác nhau. Ngoài ra, thanh ánh sáng RGB tăng cường cũng được tích hợp trong chiếc máy tính này. Các kỹ sư của Asus nói rằng họ đã giảm 7% khung gầm của chiếc máy tính này so với thế hệ trước. Họ đã làm điều này bằng cách thu hẹp khung hình hơn nữa.

Asus ROG Strix SCAR (1)

Thông số kỹ thuật ROG Strix SCAR

CPU AMD Cezanne R9 (cao nhất)
RAM 64GB DDR4 (3.200mhz) (cao nhất)
Màn hình WQHD (165 Hz), 3MS DCIP-3 100% – Đồng bộ hóa thích ứng
FHD (360 Hz), 3MS DCIP-3 100% – Đồng bộ hóa thích ứng
Kho 1TB SSD kép
GPU RTX 3080 (cao nhất)
Kết nối không dây wifi 6
Liên kết 3x USB Type-A 3.2 Gen1
1x USB Type-C 3.2 Gen2 (Cổng hiển thị)
1x giắc cắm tai nghe 3,5 mm
1x Giắc cắm Ethernet RJ45
1x HDMI (2.0b)
Pin 90Whr
Loại-C
Sạc nhanh (60% trong 40 phút)
Kích thước (GDY) 35,03 x 27,5 x 2,49 cm

Như bạn có thể nhận thấy, một số chi tiết kỹ thuật vẫn chưa rõ ràng. Lưu ý rằng đây là tính năng chia sẻ sau khuyến mãi của sự kiện. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này ngay khi chúng tôi có quyền truy cập vào chi tiết kỹ thuật đầy đủ. Chúng tôi mong muốn được xem xét kỹ hơn về máy tính này.

Xem thêm: Đánh giá Asus ROG Flow 13

Vậy bạn nghĩ gì về chiếc máy tính này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong khu vực bình luận.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button