Advertisement
Review

Asus giới thiệu mẫu Zenbook Duo (UX482) mới

AsusMáy tính xách tay màn hình kép 14 inch đã được đổi mới! Đi kèm với bộ xử lý thế hệ thứ 11 và nhiều cải tiến Zenbook Duo UX482Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

AsusHãy bắt đầu bằng cách nói về một số điểm nổi bật của máy tính xách tay mới của. Màn hình kép đã đặt tên này cho máy tính này (ScreenPad +) Nó đã được phát triển hơn nữa và cho chúng ta một góc nhìn tốt hơn. Ngoài ra, cơ chế nghiêng màn hình đã được cải tiến so với thế hệ trước.

Advertisement

Màn hình chính bây giờ là Pantone có một gam màu đã được phê duyệt và 400 nits Nó đã tỏa sáng. ScreenPad + vì vậy nếu nó là màn hình thứ 2 Full HD độ phân giải và có các tính năng hoạt động hiệu quả hơn so với mô hình trước đó.

Về mặt phần cứng, máy tính này hiện có Core i7 Tiger Lake thế hệ thứ 11. Với bộ xử lý này, Nvidia’s Card đồ họa MX450 được ưu tiên. Chúng ta hãy đề cập rằng nó có một card màn hình sẽ chơi được nhiều trò chơi đầy tham vọng, ngay cả khi nó không phải là cao cấp lắm.

Zenbook DuoHệ thống làm mát của thậm chí còn tốt hơn với thiết kế hiện tại của nó. Ergolift Hệ thống mang tên này không chỉ giúp dễ viết mà còn cho phép thiết bị làm mát tốt hơn bằng cách nâng nó lên một chút. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục hoạt động của mình mà không bị giảm hiệu suất.

Xem thêm: Đánh giá Asus ZenBook Pro Duo

ZenBook Duo thế hệ tiếp theohiện có giao diện người dùng được cải thiện cho người sáng tạo. Nhờ hệ thống này, hỗ trợ hầu hết các sản phẩm của Adobe, bạn có thể xử lý công việc của mình dễ dàng và dễ dàng hơn nhiều nhờ các bảng điều khiển có thể tùy chỉnh trên màn hình thứ hai. (Một hệ thống tương tự đã được thực hiện với Touch Bar của Apple MacBook Pro)

Xem thêm: Đánh giá Asus ROG Flow 13

Không có khoảng trống dưới bàn phím do màn hình thứ 2. Tuy nhiên, bạn không gặp bất kỳ sự mất mát nào trong trải nghiệm đánh máy của mình nhờ vào bộ phận hỗ trợ cổ tay đi kèm trong gói. Ngược lại, có thể nói nó mang đến trải nghiệm sử dụng thoải mái và mềm mại hơn.

Thông số kỹ thuật của Zenbook Duo

CPU: Intel Core i5 Tiger Lake
Intel Core i7 Tiger Lake
RAM: 16GB LPDDR4X
Màn hình: 14 ″ 16: 9 Touch FHD IPS 100% sRGB Pantone (400 nits)
12,6 ″ 32: 9 Touch FHD IPS 100% sRGB Pantone (400 nits)
Bộ nhớ trong: 1TB PCIe 3.0 SSD
Card đồ họa bên trong: NVIDIA MX450
Card đồ họa bên ngoài:
Các cổng: 1 x Loại A USB 3.1 Gen2
2 x Loại C USB 3.2 Gen2 (Thunderbolt 4)
1 x 3.5mm ra tai nghe
1 x HDMI (2.0)
Pin: 72Wh
Kích thước: 32,3 x 22,3 x 1,69 cm
Cân nặng: 1,6kg
Tùy chọn màu sắc: Đen

Ai Nên Sử dụng Máy tính này?

Xem xét các tính năng kỹ thuật và thiết kế của nó, máy tính này khá nhẹ (chúng ta đang nói về một máy tính màn hình kép 14 inch) và có cấu trúc nhỏ. Vì lý do này, nó có vẻ rất lý tưởng cho nhân viên văn phòng và những người sử dụng các chương trình chỉnh sửa ảnh và video như premier pro, photshop và dựng phim.

Người cài đặt

Cảm ơn màn hình thứ hai Premier Pro Bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ bổ sung của các chương trình hợp ngữ như Nó cũng có một giao diện người dùng tùy biến được chuẩn bị đặc biệt cho các ứng dụng này.

Xem thêm: Đánh giá giới thiệu ZenBook Pro Duo 15

Người chơi trò chơi

Với chiếc máy tính này, bạn không chỉ có thể chơi các ứng dụng soạn thảo hay văn phòng mà còn có thể chơi game. Nếu bạn chơi tốt các trò chơi không đòi hỏi yêu cầu hệ thống quá cao, máy tính này có thể cung cấp cho bạn điều này một cách thoải mái. Của Nvidia Card đồ họa MX450 Nó sẽ xử lý hầu hết các trò chơi một cách dễ dàng.

Tóm lược

Kết quả là, chúng ta phải đối mặt với một máy tính màn hình kép đã được tân trang lại. Cuối cùng Màn hình 14 inch một chút nhỏ cho tôi và Độ phân giải 4K Nếu bạn là một trong những người nói rằng họ muốn, Asusđược giới thiệu tại cùng một sự kiện Zenbook Pro Duo 15Tôi khuyên bạn nên xem qua.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button