Advertisement
Review

Apple Watch 2 [Ön İnceleme]

Tại sự kiện hôm qua của Apple Apple Watch 2, hoặc tên mới Apple Watch Series 2 đã giới thiệu. Chúng tôi đã chuẩn bị một bài đánh giá ngắn về Apple Watch Series 2 cho bạn.

Apple Watch Series 2, Bảng thông số 38mm

Advertisement

Bảng thông số kỹ thuật của Apple Watch Series 2, 42mm

Apple Watch là bước đầu tiên của Apple trong thế giới công nghệ có thể đeo được. Bước đầu tiên được thực hiện với một chiếc đồng hồ thông minh. Một năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi Apple Watch ra mắt và người dùng đương nhiên mong đợi một Apple Watch thế hệ mới. Apple đã kết thúc kỳ vọng này với bốn mẫu Apple Watch khác nhau. Mô hình đơn giản của các thành viên Apple Watch thế hệ thứ hai Apple Watch Series 2 với tên gọi của nó, mô hình thể thao Apple Watch Nike + với tên gọi của nó, mô hình tráng gốm Phiên bản Apple Watch tên của nó và kiểu máy được sản xuất chung với Hermes Apple Watch Hermes có tên.

Bạn muốn xem Công cụ so sánh đồng hồ thông minh của chúng tôi?

Là một người đam mê công nghệ, tôi đã đặt nhiều kỳ vọng vào Apple Watch Series 2. Bởi vì các thiết bị thế hệ thứ hai mà Apple đã giới thiệu ra thị trường cho đến ngày nay, trong khi che đậy tất cả các khuyết điểm của các thiết bị đầu tiên, được đưa ra thị trường với nhiều tính năng cải tiến hơn. Ví dụ, mẫu thế hệ thứ hai của iPhone 3G, iPad 2, Apple TV 2 và iPod Classic có các tính năng cải tiến và là nền tảng của loạt sản phẩm của họ.

Advertisement

Tuy nhiên Apple Watch Series 2 có những cải tiến nhỏ thay vì những đổi mới đáng chú ý. Tôi cho rằng số người hài lòng với các mẫu xe mới là khá thấp.

Apple Watch Series 2, Nó sử dụng thiết kế giống hệt như mô hình trước đó. Nó chỉ là một cải tiến về thiết kế. Apple Watch Series 2 có khả năng chống nước tốt hơn. Apple Watch thế hệ đầu tiên có thể ở dưới nước sâu tới 1 mét trong 30 phút. Nếu Apple Watch Series 2 50 mét Nó có thể được sử dụng dưới nước ở độ sâu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Với Apple Watch Series 2, bạn có thể dễ dàng bơi trong hồ bơi hoặc ở biển. Ngay cả các hoạt động bơi lội cũng được thêm vào các ứng dụng sức khỏe.

Mẫu Apple Watch Series 2 không mang đến bất kỳ thay đổi nào về ngoại hình so với mẫu trước đó. Tuy nhiên, đối với những ai muốn có sự khác biệt trong thiết kế, Apple cung cấp cho chúng ta ba mẫu khác nhau cho ba mục đích sử dụng khác nhau. Các tính năng khác của ba mẫu này, ngoại trừ thiết kế, hoàn toàn giống với Apple Watch Series 2. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các mô hình này.

Apple Watch Nike + mô hình, Apple và Nike Được thiết kế hợp tác cho người chạy. Thiết kế dây đeo và thiết kế đồng hồ đặc biệt của mẫu đồng hồ này đóng vai trò là yếu tố phân biệt với các thành viên khác của dòng. Màu biểu tượng của Nike trên dây đeo đục lỗ Vôn Màu sắc được kết xuất rất đẹp. Nhà sản xuất dây đục lỗ ngăn không cho cổ tay thở và nhựa dây không gây kích ứng trên cơ thể bạn. Chúng tôi thấy rằng các tính năng khác của mô hình Nike + giống với mô hình chính.

Phiên bản Apple Watch mô hình, gốm sứ Với vỏ được bao phủ, nó mang lại cho người dùng cảm giác như một món đồ trang sức. Hợp kim gốm, mà chúng ta thường thấy trong những chiếc đồng hồ sang trọng, mang lại vẻ ngoài độc đáo đồng thời mang lại độ bền cao. Tất cả các bộ phận của vỏ máy màu trắng, bao gồm cả các nút, đều được phủ gốm (tất nhiên là ngoại trừ màn hình). Apple Watch Edition tỏa sáng như ngọc trai. Vỏ cứng hơn 4 lần so với mẫu chính, không bị trầy xước và không bị mất đi vẻ sáng bóng nổi bật.

Apple Watch Hermes mô hình, xác định dòng của thế giới thời trang Hermes Là sản phẩm chung của thương hiệu và Apple, nó được cung cấp dành riêng cho những người đam mê thời trang. Các thiết kế dây đeo của mô hình này trông đáng chú ý. Những người yêu thích đồng hồ cổ điển và những người thích vẻ ngoài hiện đại sẽ thích những thiết kế dây đeo này. Apple Watch Hermes sẽ không được bán ở nước ta. Nó sẽ được bán ở các thành phố có mức sống cao như Madrid, London, San Francisco, Milan, Paris và Dubai.

Hãy bỏ qua các đặc điểm thiết kế của gia đình Apple Watch Series 2 và xem xét các tính năng mới.

GPS tích hợpNhờ tính năng này, bạn sẽ có thể lấy thông tin vị trí của mình từ đồng hồ ngay cả khi bạn không có điện thoại bên mình. Hơn nữa, nhờ tính năng này trực tiếp trên đồng hồ, bạn sẽ có thể nhận được kết quả sắc nét và chính xác hơn. Nhờ cấu trúc chống nước của đồng hồ, bạn sẽ có thể đo thời gian vòng chạy tốt nhất của mình trong hồ bơi hoặc theo dõi lộ trình của mình trên đồng hồ ngay cả khi điện thoại của bạn hết pin trong khi đi bộ đường dài.

màn hình sáng hơn, Nhờ đó, bạn sẽ có thể xem thời gian một cách hoàn hảo dưới ánh mặt trời. Với giá trị độ sáng 1000 nits, màn hình sáng gấp đôi so với mẫu trước đó. Nó cũng có danh hiệu là màn hình sáng nhất được sử dụng trong các sản phẩm của Apple.

Bộ xử lý Apple S2 với sự chuyển đổi sang kiến ​​trúc lõi kép. Bộ vi xử lý Apple S2, có bộ xử lý đồ họa gir mới, hoạt động với hiệu suất gấp 2 lần so với mẫu trước đó. Hơn nữa, nhờ bộ xử lý đồ họa mới, 60 khung hình / giây có thể được hiển thị trên màn hình.

watchOS 3, phiên bản sẽ được phát hành. Với phiên bản mới, các ứng dụng sẽ có thể diễn ra trực tiếp trên màn hình, chẳng hạn như thiết kế đồng hồ, có thể mở trực tiếp. Nói cách khác, thay vì các biểu tượng ứng dụng nhỏ trên màn hình chính như phiên bản trước, mỗi ứng dụng sẽ có thiết kế đồng hồ và chúng ta sẽ chuyển đổi giữa các ứng dụng bằng cách xoay trái phải. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chia sẻ hoạt động với những người dùng Apple Watch khác và theo dõi quá trình hoạt động của bạn bè trên đồng hồ. Siri cũng đã có nhiều sáng kiến. Siri giờ đây có thể hoạt động hài hòa với các ứng dụng của bên thứ ba. “Này Siri, gửi vị trí của tôi cho Emre trên Whatsapp” khi bạn nói hoặc “Sia của Spotfiy – Chơi tuyệt vời nhất” Siri sẽ có thể phát hiện ra nó khi bạn nói.

Tóm lược

Apple Watch Series 2 Đây là những gì chúng ta có thể nói về nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì chúng tôi chưa thử đồng hồ nên chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ nhận xét nào. Số lượng cải tiến thấp sẽ làm khó chịu những người đang chờ đợi chiếc đồng hồ này. Tuy nhiên, những người đã thích Apple Watch phải đối mặt với một chiếc đồng hồ ổn định hơn và nhanh hơn. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào người dùng.

apple-watch-series-2-familyNgày phát hành và giá

Apple Watch Series 2, Apple Watch Nike + và Apple Watch Edition trong những tuần đầu tiên của tháng 11 sẽ có mặt ở nước ta. Mẫu Apple Watch Hermes sẽ không được bán ở nước ta.

Mỗi mô hình sẽ được bán với hai kích thước, 38mm và 42mm. Phiên bản 38mm của Apple Watch Series 2 và Apple Watch Nike + 1400 TLphiên bản kích thước 42 mm 1500 TLsẽ được bán cho. Phiên bản 38mm của Apple Watch Edition 4800 TLPhiên bản 42mm 5000 TLNó sẽ có sẵn để bán.

Apple, cùng với các mô hình mới, mô hình trước đó Apple Watch Series 1 sẽ được bán lại. Sự khác biệt duy nhất giữa Series 1 và model chính là nó sẽ có bộ xử lý lõi kép Apple S2. Phiên bản 38mm của Apple Watch Series 1 1050 TLPhiên bản 42mm 1150 TLsẽ được bán cho.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button