Ảnh chụp màn hình toàn trang trong Chrome mà không có bất kỳ Tiện ích mở rộng nào trên PC Windows …

Trên bất kỳ hệ thống Windows nào, có một tùy chọn để chụp ảnh màn hình trực tiếp bằng cách nhấn nút. Ảnh chụp màn hình phím trên bàn phím. Đôi khi nó không hoạt động, nhưng bạn có thể cần chụp ảnh màn hình cho một số mục đích.

Nếu đang sử dụng trình duyệt google chrome và chụp ảnh màn hình, thông thường người dùng sẽ cài đặt một số tiện ích mở rộng của bên thứ ba để chụp ảnh màn hình dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Nhưng các tiện ích mở rộng của bên thứ ba có thể gây nguy hiểm cho hệ thống cũng như trình duyệt.

Bây giờ điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cách để chụp ảnh màn hình trong google chrome mà không cần bất kỳ tiện ích mở rộng nào? Ừ! Phương pháp này cho phép bạn chụp không chỉ ảnh chụp màn hình của google chrome mà còn cả toàn bộ trang trong trình duyệt chrome.

Nếu bạn đang muốn thử phương pháp này trên chrome của mình, vui lòng đọc bài viết này để tìm hiểu thêm.

Cách chụp ảnh màn hình toàn trang trong Chrome mà không cần bất kỳ tiện ích mở rộng nào

Bước 1: Trước hết, bạn phải khởi động ứng dụng google chrome trên hệ thống của mình bằng cách nhấn nút. các cửa sổ và đánh máy trình duyệt Chrome.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nên chọn Google Chrome từ kết quả bằng cách nhấp vào nó như hình dưới đây.

Bước 3: Sau khi chrome mở ra, bạn có thể bắt đầu duyệt bất kỳ trang web nào bạn muốn.

Bước 4: Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình trang web của mình trong chrome khi duyệt, hãy nhấp chuột phải vào trang web và chọn Quan sát từ menu ngữ cảnh như hình dưới đây.

GHI CHÚ: Ngoài ra còn có một phím tắt để mở bài đánh giá và bạn phải nhấn nút. CTRL + SHIFT + Icùng nhau trên trang web.

Bước 5: Bạn hãy bấm vào biểu tượng kebab (ba chấm dọc) trong cửa sổ Xem lại bên phải màn hình.

Bước 6: Tiếp theo, nhấp vào Gắn vào đáy từ bến tàu Như hình bên dưới.

Dock for sub 11zon

Bước 7: Ngay sau khi nhấp vào biểu tượng thanh dock ở phía dưới, bạn có thể thấy cửa sổ xem lại di chuyển xuống cuối màn hình chrome.

Bước 8: Nhấp ngay Kích thước và lựa chọn phản ứng nhanh nhẹn từ danh sách như hình dưới đây.

Kích thước đáp ứng 11zone

Bước 9: Sau khi hiển thị trang web responsive, hãy mở rộng hoặc rút ngắn bố cục trang web bằng cách di chuyển slide sang phải hoặc sang trái như trong hình dưới đây.

Vuốt Kiểm tra 11zon

Bước 10: Bây giờ bạn phải nhấp vào hiển thị thêm tùy chọn ở cuối bên phải (3 chấm dọc) và sau đó Chụp ảnh màn hình Điều này sẽ chụp ảnh màn hình của trang web như được hiển thị bên dưới.

Ảnh chụp màn hình Capture 11zon

Bước 11: Thao tác này sẽ chỉ chụp ảnh chụp màn hình hiển thị trên màn hình chrome.

Bước 12: Nhưng nếu bạn muốn chụp toàn bộ trang web, bạn phải nhấp vào nó. Chụp ảnh màn hình kích thước đầy đủ từ danh sách tùy chọn hiển thị khác như được hiển thị bên dưới.

Chụp ảnh chụp màn hình toàn trang 11zon

Bước 13: Khi hoàn tất, bạn có thể quay lại duyệt trang web bằng cách nhấp vào cửa sổ xem lại. gần Ở góc trên bên phải như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Ảnh chụp màn hình Đóng Đánh giá Sau 11zon

Giờ đây, ảnh chụp màn hình đã chụp sẽ được lưu trữ trong thư mục Tải xuống, bạn có thể truy cập trực tiếp bằng cách mở trang tải xuống bằng cách nhấn tổ hợp phím CTRL + J.

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích.

Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.