Android TV Box nào giá rẻ, chất lượng tốt hiện nay?

Mỗi khách hàng có một tiêu chí riêng để lựa chọn một sản phẩm, có người lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhưng cũng có người lấy tiêu chí giá đặt lên hàng đâu. Top 3 chiếc android tv box giá rẻ tốt nhất hiện nay sẽ là một gợi ý cho khách hàng khi muốn mua các thiết bị tv box giá rẻ đồng thời cũng quan tâm tới yếu tố chất lượng.

 Những chiếc android box là vô cùng cần thiết ở mọi gia đình sử dụng tivi, kwibox đang là một hãng nổi tiếng ở Việt Nam và được nhiều gia đình lựa chọn vì thế hãy tham khảo qua những sản phẩm android tv box tốt nhất của hãng này ở phân khúc giá rẻ nhé!

Kiwibox S3

Đây là chiếc android box giá rẻ tốt nhất với nhiều tính năng và thông số nổi bật. Người dùng có thể xem được my k+ là điều mà không phải chiếc android tv box giá rẻ nào cũng có thể làm được. Cùng với các thông số khủng như Ram 1GB, hỗ trợ 4k, bộ nhớ 8G.. sẽ làm nên sự khác biệt của sản phẩm này, xem hình ảnh sống động chân thực với độ phân giải sắc nét.

Thông số cơ bản:

-Ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB

-Sử dụng Rockchip RK3229 Quad core

-Có 3 cổng USB để cắm chuột, bàn phím và bộ nhớ ngoài

-Chạy hệ điều hành 4.4 android

Android kiwibox S1

Chiếc android tv box giá rẻ tốt nhất phải kể đến tiếp theo là kiwi S1 giá 990.000đ. Có thể nói người dùng lựa chọn sản phẩm này nhiều hơn cả chiếc kiwi S3, bởi giá rẻ hơn mà chức năng cũng không thua kém gì chiếc kiwi S3 khi cũng xem được my K+ và kết nói internet cho tivi để biến tivi thường thành tivi thông minh.

Thiết kế khá bắt mắt bằng kim loại cao cấp trông chiếc S1 cứng cáp hơn, hơn nữa với nhu cầu cơ bản xem hơn 200 kênh khác nhau cùng các chương trình bóng đá hấp dẫn thì chiếc kiwi S1 này hoàn toàn có thể đáp ứng.

Thông số:

-Sử dụng hệ điều hành 4.4.2 android

-Ram 1GB, bộ nhớ 8G

-Hỗ trợ 2 cổng USB

-Hỗ trợ Kodi: 15.0

Kiwibox S2

Tuy là dỏng ra đời sau S1, nhưng kiwi box S2 lại có giá rẻ hơn chỉ 890.000đ hướng tới những người muốn sử dụng android tv box giá rẻ nhất đáp ứng các nhu cầu xem phim cơ bản, nge nhạc lướt web mà vẫn chạy mượt mà.

Có thể nói số kênh xem của các dòng kiwi không có sự thay đổi quá nhiều, vẫn đáp ứng hơn 200 kênh nhưng có sự khác biệt ở một số kênh cao cấp. Sử dụng kiwi S2 bạn có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản vẫn đảm bảo một chiếc android tv box tốt nhất và rẻ nhất. Nếu so sánh về cấu hình và tính năng thì có lẽ không còn chiếc android box nào rẻ hơn nữa mà tốt nhất như này.

Thông số:

-Sử dụng ram 1GB, bộ nhớ 8G

-Dùng hệ điều hành 4.4 android

-Có 2 cổng cắm USB

Với các thông số trên, gần như chúng ta dễ dàng nhận ra các nhu cầu cơ bản tất cả các chiếc android tv box giá rẻ đều có thể đáp ứng, tuy nhiên điều đặc biệt hơn là chạy cực mượt mà và hình ảnh full HD sẽ hỗ trợ khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm này. Hãy lựa chọn những chiếc android tv box giá rẻ tốt nhất để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của sản phẩm.

Leave a Reply