Amazon Echo Tất cả các tính năng và giá cả

Trợ lý nhà thông minh liên tục được thêm vào những cái mới. Khi chúng ta bắt đầu thấy từng trợ lý nhà thông minh mới, các sản phẩm mới hiện được cung cấp với các tính năng cao hơn nhiều so với loạt sản phẩm đầu tiên. Nhiều đến mức các công ty khổng lồ như Google và Amazon đã bắt đầu thấy các sản phẩm chuyên nghiệp hơn nhiều trong lĩnh vực này với sự bao gồm của công nghệ mới. đây là một trong số chúng Amazon Echo trợ lý nhà thông minh. Trợ lý nhà thông minh do Amazon phát triển, được biết đến là trang web mua sắm lớn nhất thế giới Amazon Echo Một trong những sản phẩm tốt nhất từng có trong lĩnh vực này.

Amazon Echo cung cấp những tính năng nào? Đặc quyền của nó là gì?

Một trong những trợ lý ảo toàn diện nhất với sự hỗ trợ của Google Amazon Echo Trợ lý cũng có nhiều chức năng. Vậy trợ lý ảo có những đặc quyền gì? Nó được sử dụng như thế nào? Hãy xem xét nó chi tiết hơn.

Amazon Echo

Trước hết, Thiết kế và Trường hợp Sử dụng

Thiết kế: Amazon Echo Trước hết, chúng ta cần đưa ra thông tin về thiết kế. Trên thực tế, cần lưu ý rằng không có nhiều sự khác biệt trong các hệ thống trợ lý ảo thường được sử dụng trong loạt bài này. Vì trợ lý ảo có thiết kế hình trụ đứng giống như các đối tác của nó.

Bằng cách này, ngoài tính di động của nó, phải nói rằng bộ truyện là một sản phẩm trang trí rất phong cách. Ngoài ra, cần lưu ý rằng có các tùy chọn màu sắc khác nhau ở một điểm khác gây sự chú ý về mặt thiết kế. Nói chung, bạn có thể chọn giữa hai màu trắng và đen của mô hình.

Amazon Echo

Công nghệ: Ngay sau khi thiết kế và bây giờ Amazon EchoHãy cung cấp thông tin về việc sử dụng. Logic hoạt động của sản phẩm khá đơn giản và có 7 loa khác nhau trên đó. Nhờ các loa này cùng dòng và thiết kế hình trụ, trợ lý ảo có thể dễ dàng phát hiện giọng nói của bạn từ hầu hết mọi vị trí. Ngoài ra, khi sử dụng trợ lý ảo, anh ấy nói “AlexaBạn nên được gọi là ‘. Khi bạn đưa ra một lệnh, trước tiên “Alexa“Bạn phải gọi ra.

Các tính năng có trong Amazon Echo

Hãy xem sản phẩm này mang lại cho chúng ta những gì nhé. Amazon Echo có thể làm được nhiều việc hơn bất kỳ trợ lý thông minh nào khác. Vì vậy số lượng lệnh cũng nhiều hơn. Tất nhiên, trong trường hợp này, sự hỗ trợ trực tiếp của Google có tác dụng rất lớn. Hãy liệt kê các lệnh mà trợ lý ảo có thể thực hiện, nghĩa là những gì nó có thể làm như sau;

 • Có thể trả lời các câu hỏi của bạn về sức khỏe (ví dụ, bạn có thể hỏi những gì tốt cho chứng đau đầu)
 • Bạn có thể hỏi có gì trong chương trình trên lịch
 • Bạn cũng có thể hỏi các câu hỏi như thông tin thời gian, thời tiết, nhiệt độ chung. Amazon Echo đang trả lời.
 • Thông qua ứng dụng, bạn có thể hỏi loại tin tức nào trong các nguồn tin tức mà bạn chọn và bạn có thể yêu cầu thông tin chi tiết.
 • Nếu bạn có đăng ký Spotify, bạn có thể tích hợp nó và phát bài hát bạn muốn. (Tất nhiên nó đang phát từ danh sách của bạn)
 • Bạn cũng có thể lên lịch âm nhạc và tắt nhạc sau khi chơi một lúc. (Có thể đưa ra lệnh như chơi nhạc trong 50 phút)
 • Bạn có thể sử dụng dịch vụ đọc sách nói. Chỉ cần thêm một cuốn sách vào ứng dụng.
 • Bạn có thể đặt báo thức bằng khẩu lệnh.
 • Bạn có thể gọi đồ ăn.
 • Bằng cách kết nối với hệ thống Uber, bạn có thể tìm hiểu tình trạng taxi và gọi taxi.
 • Bạn có thể kết nối với các thiết bị gia dụng thông minh.

Amazon Echo

Hỗ trợ cập nhật và giá Amazon Echo

Nhìn chung, các công nghệ trợ lý ảo được biết đến là công nghệ được trả tiền cao hơn nhiều. Hãy cũng chỉ ra rằng giá của các thiết bị trợ giúp nhà thông minh không phải là rất thấp, theo cả sự phát triển mới của thiết bị trợ lý thông minh và chất lượng của công nghệ và vật liệu được sử dụng trong sản phẩm, và một hệ thống giá tương đương với điện thoại thông minh được sử dụng. Ngoài tất cả những thứ này, nó cũng được bán ở nước ta. Amazon Echo, cung cấp một phạm vi giá thấp hơn một chút. Bởi vì mặc dù thực tế là các đối thủ của nó đưa ra mức giá tương đương 1.500 TL, Amazon Echo trong đât nươc của chung ta 950 – 1000 TL Nó được bán với một phạm vi giá giữa.

Amazon Echo

Với tất cả những điều này Amazon Echo Cần lưu ý rằng trợ lý thông minh tiếp tục nhận được các bản cập nhật liên tục. Nói cách khác, khả năng của thiết bị sẽ tăng lên trong thời gian ngắn. Ngay cả sự gia tăng hỗ trợ của Google dường như cũng đủ để đưa trợ lý giọng nói đến nhiều nơi khác nhau.

Tuy nhiên, một trong những đặc quyền lớn nhất của series là ứng dụng riêng của nó cũng nhận được sự hỗ trợ liên tục. Đảm bảo Amazon Echo không có lựa chọn thay thế. Bạn có thể xem lại bài viết của chúng tôi để biết thông tin về trợ lý ảo do Arçelik phát triển và một bài viết khác dành cho trợ lý thông minh của Microsoft.

Leave a Reply