Airdrop tệp Mac trong 3 bước đơn giản

Airdrop tệp Mac trong 3 bước đơn giản 1

Các phương pháp sẽ giúp bạn sử dụng Airdrop dễ dàng hơn, cho phép bạn dễ dàng chuyển các tệp Mac của mình sang các thiết bị Iphone và Ipad khác của bạn thông qua mạng không dây…

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với việc sử dụng email để chuyển ảnh, tài liệu và các tệp khác. Bằng cách thiết lập kết nối không dây với hệ thống mới, điều này sẽ khiến bạn quên tất cả các phương pháp truyền thống mà bạn sử dụng, Airdrop, cung cấp trao đổi tệp giữa các thiết bị hệ thống MAC và iOS, tạo ra một kết nối được mã hóa, ngăn chặn quyền truy cập vào tệp của bạn bởi bên thứ ba và cho phép bạn chỉ tạo lưu lượng tệp giữa các thiết bị do bạn quản lý.

Bạn phải kích hoạt tùy chọn airdrop bằng cách kích hoạt airdrop, sau đó khi bạn kéo và thả các tệp bạn muốn các thiết bị kết nối với hệ thống đang hoạt động để sao chép, vào khu vực chia sẻ, các thiết bị được kết nối sẽ nhận được thông báo và các tùy chọn chấp nhận và từ chối sẽ được được trình bày và các thiết bị được kết nối sẽ thuộc quyền quản lý của bạn, nếu bạn muốn một mạng chia sẻ với bạn bè của mình. Bạn thậm chí có thể tạo

Với mạng được tạo này, bạn có cơ hội sử dụng các tính năng cho phép giao tiếp và lưu chuyển thông tin giữa các đồng nghiệp trong văn phòng. Với nút chia sẻ trong nhiều ứng dụng như Safari, ghi chú, bản đồ, sự kiện, bạn có thể thông báo cho những người khác trong mạng của mình về các kế hoạch và chương trình bạn đã chuẩn bị.

3 bước đơn giản để sử dụng Airdrop;

1- Bắt đầu Airdrop

Khi bạn muốn chuyển tệp, hãy chạy ứng dụng Airdrop, nhấp vào tìm tệp hoặc chuyển đến tùy chọn trong thanh bên hoặc nhấn Command + Shift + R, nếu mạng Bluetooth hoặc Wi-Fi của bạn bị tắt, chương trình có thể không hoạt động, đảm bảo rằng một trong số chúng đang được sử dụng và Airdrop sẽ hoạt động.

Airdrop 1

2- Gửi tệp

Khi bạn tạo mạng airdrop của mình, các thiết bị được kết nối sẽ xuất hiện trên màn hình và kéo tệp bạn muốn truyền trên MAC và thả tệp đó vào thiết bị bạn muốn gửi và thông báo bật lên sẽ được gửi đến phía bên kia . Khi các tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối được gửi, quá trình truyền tệp sẽ bắt đầu nếu người nhận chấp nhận.

Airdrop 2

3- Nhận tệp

Khi người nhận chấp nhận quá trình chuyển tệp, quá trình bắt đầu và bạn có thể theo dõi quá trình trên thanh màu xanh lam, bao gồm thời gian chuyển ước tính, phần trăm hoàn thành và các tùy chọn hủy. Nó cung cấp tùy chọn để xem các tệp bạn đã chuyển trước đó bằng cách nhấn các phím Command + Option + L cùng lúc.

Airdrop 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.