Advertisement
Review

5 ứng dụng Lịch Android hữu ích nhất – Lịch Sunrise (2)

5 hữu ích nhất Ứng dụng Lịch Android Chúng tôi cung cấp cho bạn 5 lựa chọn thay thế khác nhau. Với ứng dụng lịch rất thành công này, bạn có thể tải ứng dụng gần nhất với bạn và cung cấp khả năng sử dụng dễ dàng cho điện thoại thông minh của bạn và bắt đầu sử dụng nó.

Ứng dụng này đã rất phổ biến đối với người dùng IOS trong một thời gian. Sau đó, phiên bản Android cũng được phát hành. Ứng dụng lịch Mặt trời mọc trông giống một ứng dụng hơn là lịch.

Advertisement

Ứng dụng này có một giao diện rất đơn giản và sạch sẽ. Ứng dụng này tương thích với cả lịch Google và lịch web của Apple. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản web của ứng dụng nếu muốn.

Ứng dụng này cũng có thể được tích hợp với các ứng dụng khác và bạn có thể xem tất cả các sự kiện trên một trang duy nhất nhờ chế độ xem dòng thời gian của ứng dụng. Để tải xuống ứng dụng đây Bấm vào đây.

Lịch bình minh

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button