Advertisement
Review

5 ứng dụng lịch Android hữu ích nhất – DigiCal (1)

Điện thoại thông minhVới việc đưa Internet vào cuộc sống của chúng ta, hầu hết mọi người giờ đây đã hoàn toàn tin tưởng việc lập kế hoạch cuộc sống của họ cho điện thoại thông minh của họ. Nhiều sự kiện như sinh nhật bạn của bạn, đám cưới của anh họ, ngày giao bài tập về nhà được thiết bị thông minh nhắc nhở chúng ta.

Theo một cách nào đó, họ đã trở thành giáo phái cá nhân của chúng tôi, trợ lý của chúng tôi. Vì lý do này, các ứng dụng lịch gần đây đã trở nên rất phổ biến. Cũng có thể thấy mức độ phổ biến này từ các số liệu thống kê trên Google Play.

Advertisement

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một ứng dụng lịch / lịch miễn phí, có chức năng và phong cách có thể là một chút thách thức. Giả sử bạn đã tìm thấy nó, nó có thể không đủ tương thích với điện thoại của bạn. Vì vậy, chủ đề của bài viết này là 5 ứng dụng lịch trên Android hữu ích nhất. Tôi hy vọng vào cuối bài viết, bạn đã quyết định được điều gì là tốt nhất cho mình.

Các ứng dụng lịch mà chúng tôi sẽ xem xét trong bài viết này rất thành công, vì vậy bạn có thể để mặc định ứng dụng lịch đi kèm với thiết bị của mình và sử dụng một trong những ứng dụng chúng tôi đề xuất. Với một trong những lịch mà chúng tôi đề xuất, bạn có thể lên kế hoạch cho các cuộc họp và những ngày đặc biệt của mình và tạm biệt lịch cũ.

DigiCal

Ngay khi bạn mở ứng dụng lịch DigiCal, một giao diện theo chủ đề Holo Light gọn gàng, đơn giản và sẽ chào đón bạn. Từ cài đặt ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt và chơi với màu sắc. Ngoài các tính năng này, còn có các ứng dụng màn hình khóa có thể tùy chỉnh, tích hợp Google Now nhờ định vị địa lý được tích hợp sẵn. Nhưng như bạn đã biết, Google bây giờ là một ứng dụng của Google không phục vụ đất nước của chúng ta.

DigiCal cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Nhờ sự chỉ định màu sắc, bạn có thể kết hợp sự kiện mong muốn với màu sắc bạn muốn và làm cho sự kiện hiển thị rõ ràng hơn trên lịch. Ví dụ, bạn có thể tạo màu đỏ cho ngày sinh nhật và phân biệt chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Như bạn đoán, DigiCal có thể đồng bộ hóa với Lịch Google. Nếu muốn, bạn có thể theo dõi lịch bằng cách thêm các công cụ DigiCal vào màn hình khóa.

Advertisement

Tìm kiếm ứng dụng bằng cách gõ DigiCal trên GooglePlay hoặc tải xuống bằng cách nhấp vào đây.

Lịch DigiCal-2

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button