Advertisement
Review

5 trò chơi Assassin’s Creed hay nhất dành cho điện thoại

Dòng game Assassin’s Creed hay nhất cho điện thoại là gì? Assassin’s Creed là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử được yêu thích nhất với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Ubisoft sẽ phát hành phiên bản mới nhất của Assassin’s Creed Valhalla vào ngày 10 tháng 11 năm 2020. Trò chơi mới này sẽ chỉ dành cho PC và bảng điều khiển.

Điều thú vị là hầu hết người chơi không biết rằng một số trò chơi Assassin’s Creed cũng có sẵn cho điện thoại. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi tuyệt vời của trò chơi Assassin’s Creed trên điện thoại di động của mình, danh sách của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn.

Advertisement

Danh sách dưới đây bao gồm 5 trò chơi Assassin’s Creed hay nhất cho cả điện thoại trả phí và miễn phí. Mặc dù một số trong số này có sẵn trực tiếp trên các thiết bị Android và iOS, một số trong số chúng bạn phải tải xuống bên ngoài và cài đặt theo cách thủ công.

Trò chơi Assassin’s Creed hay nhất năm 2020

 1. Assassin’s Creed Identity

Ubisoft đã phát hành trò chơi Assassin’s Creed Identity dành riêng cho các thiết bị di động vào năm 2014. Trò chơi được phát triển bởi Blue Byte và nó cung cấp đồ họa và trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc. Điều tuyệt vời về Assassin’s Creed Identity là bạn chơi trò chơi từ góc nhìn thứ ba, giống như tất cả các trò chơi Assassin’s Creed dành cho PC và console.

Bạn cũng có thể lựa chọn các sát thủ như Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trang phục và vũ khí của nhân vật bằng cách sử dụng chiến lợi phẩm.

 • Assassin’s Creed dành cho Android tải xuống hoặc Assassin’s Creed dành cho iOS Tải xuống
 • Giá: 12.99TL
 1. Assassin’s Creed Rebellion

Assassin’s Creed Rebellion là game di động mới nhất của Ubisoft Entertainment dành cho thiết bị di động. Trò chơi được phát hành vào năm 2018 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người hâm mộ Assassin’s Creed. Tựa game nhập vai phiêu lưu hành động độc đáo mang đến trải nghiệm chơi vui nhộn và độc đáo. Các nhân vật và chuyển động trong game sẽ cho bạn cảm giác như đang ở trong thế giới LEGO.

Advertisement

Trong Assassin’s Creed Rebellion, bạn có thể chiêu mộ tới 60 sát thủ đồng đội để chống lại sự áp bức của Tây Ban Nha. Sau đó, bạn có thể huấn luyện chúng, hoàn thành nhiệm vụ và nâng các sát thủ của mình lên cấp bậc cao nhất. Đó là lý do tại sao nó được đưa vào danh sách của chúng tôi là trò chơi Assassin’s Creed hay nhất dành cho điện thoại.

 • Assassin’s Creed Rebellion dành cho Android Tải xuống. Hoặc Assassin’s Creed Rebellion dành cho iOS Tải xuống
 • Miễn phí
 1. Cướp biển Assassin’s Creed

Assassin’s Creed Pirates được phát hành vào năm 2015. Bạn vào vai Alonzo Batilla, tên cướp biển đáng sợ nhất vùng biển Caribe. Câu chuyện của trò chơi phiêu lưu này là duy nhất và bạn phải hoàn thành khoảng 50 nhiệm vụ để hoàn thành toàn bộ câu chuyện.

Trong Assassin’s Creed Pirates, người chơi trải qua vô số trận chiến trên biển chống lại những tên cướp biển khác. Bạn cũng sẽ tuyển dụng các thành viên cho thủy thủ đoàn của mình và nâng cấp các bộ phận khác nhau của con tàu của bạn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game Assassin’s Creed phù hợp với điện thoại thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt.

 • Assassin’s Creed Pirates dành cho Android Tải xuống
 • Miễn phí
 1. Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle

Không giống như các trò chơi Assassin’s Creed khác trong danh sách của chúng tôi, Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle là một trò chơi Java. Rõ ràng, trò chơi không có sẵn trên Cửa hàng Google Play; Tuy nhiên, có thể cài đặt trò chơi bằng liên kết APK.

Đồ họa của trò chơi Arno’s Chronicle không thể so sánh với các trò chơi di động năm 2020, nhưng nó mang lại trải nghiệm chơi game thú vị. Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle có 20 cấp độ khác nhau độc đáo và chứa các yếu tố gameplay khác nhau. Tóm lại, nếu bạn là một người yêu thích game Java, bạn cần phải thử Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle.

 • Assassin’s Creed Unity: Arno’s Chronicle Tải xuống
 • Miễn phí
 1. Assassin’s Creed Bloodlines

Assassin’s Creed Bloodline là một trong những trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên, trò chơi chỉ có sẵn trên Android. Trình giả lập PPSSPP có thể được chơi qua Điều này là do trò chơi không có sẵn chính thức trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy trình giả lập PPSSPP trên Cửa hàng Play.

Sau khi tải xuống trình giả lập, bạn sẽ cần giải nén tệp PSP ISO cho Assassin’s Creed Bloodlines. Ubisoft Montreal đã phát triển Assassin’s Creed Bloodlines và phát hành trò chơi cho PlayStation Portable vào năm 2009. Trò chơi mang đến một phong cách chiến đấu độc đáo cũng như đồ họa mãn nhãn.

 • cho Android Trình giả lập PPSSPP Tải xuống
 • Giá: Miễn phí | Assassin’s Creed Bloodlines ISO Tải xuống
— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button