4 cách khác nhau để thay đổi thiết bị đầu ra âm thanh trong Windows 11

Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị đầu ra với máy tính của mình. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn chuyển đổi giữa các thiết bị đầu ra này thường xuyên. Mặc dù điều này có thể được thực hiện rất dễ dàng, bạn có thể tự hỏi cách nào sẽ là dễ nhất và nhanh nhất. Để tìm cái nào dễ nhất và phù hợp nhất với bạn, trước tiên bạn cần biết các lựa chọn của bạn là gì.

Trong bài đăng này, chúng tôi trình bày chi tiết 4 cách khác nhau để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị đầu ra trên Windows 11 của mình.

Phương pháp 1: Từ Bảng cài đặt nhanh

Giai đoạn 1: Nhấp chuột biểu tượng bảng cài đặt nhanh Nó bao gồm biểu tượng Wi-Fi, biểu tượng Loa và biểu tượng Pin.

Từ bảng cài đặt nhanh, hãy nhấp vào nó. mũi tên bên phải Kết hợp với thanh trượt âm lượng.

bước 2: Bây giờ bạn sẽ có thể xem tất cả các thiết bị đầu ra được kết nối với máy tính của bạn trong cửa sổ mở ra. Đơn giản chỉ cần nhấp vào một Đó là nó, mà bạn thích làm thiết bị đầu ra của mình.

Phương pháp 2: Qua Cài đặt âm thanh hệ thống

Giai đoạn 1cắm chìa khóa Win + Icùng nhau để bắt đầu Cài đặt. Trên cửa sổ bên tráinhấp chuột hệ thống và hơn thế nữa cửa sổ bên phảinhấp chuột âm thanh.

3 Hệ thống âm thanh được tối ưu hóa

bước 2: Trong cửa sổ cài đặt âm thanh, hãy mở rộng phần Chọn nơi phát âm thanh bằng cách nhấp vào mũi tên kết hợp với.

Trong phần này, bạn có thể thấy tất cả các thiết bị đầu ra được kết nối với máy tính của bạn. Nếu có nhiều thiết bị đầu ra, bạn có thể chọn thiết bị đầu ra ưa thích của mình bằng cách nhấp vào nút radio tương ứng. Nhiều thế này.

Ghi chú: Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, không có nút radio vì chỉ có một thiết bị đầu ra được kết nối với máy tính của tôi.

Hoặc nếu bạn muốn tạo một thiết bị cụ thể, mặc định thiết bị đầu raNhấp vào, sau đó mũi tên bên phải liên kết với thiết bị đầu ra này để mở rộng khả năng của nó.

4 Chọn Tối ưu hóa

Giai đoạn 3: Trong cửa sổ Thuộc tính sau đó, Chunglựa chọn Là mặc định cho Âm thanh cho menu thả xuống Đặt làm thiết bị âm thanh mặc định. Nhiều thế này.

5 âm thanh mặc định được tối ưu hóa

Phương pháp 3: Qua Cài đặt Bộ trộn âm lượng

Giai đoạn 1: kích chuột phải trên loa trên góc phải của bạn thanh tác vụ. Từ menu mở rộng, hãy nhấp vào nó. mở máy trộn âm lượng.

6 Cài đặt âm thanh được tối ưu hóa

bước 2: Bây giờ trong cửa sổ Bộ trộn âm lượng, bạn sẽ có tùy chọn để chọn thiết bị đầu ra ưa thích của mình từ menu thả xuống tương ứng. Tùy chọn thiết bị đầu ra.

7 Chọn đầu ra được tối ưu hóa

Phương pháp 4: Từ cài đặt thanh trò chơi

Nhấn Win + GNó kết hợp với nhau để mang lại các cấu hình phím điều khiển. Bây giờ trong cửa sổ Âm thanh, PHA TRỘN.

Dưới PHA TRỘNchống lại WINDOWS DEFAULT OUTPUTBạn có thể đặt thiết bị đầu ra ưa thích của mình bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

8 thanh trò chơi được tối ưu hóa

Nhiều thế này. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published.