class="loading-site no-js"> 20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 1

Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi tốt nhất mọi thời đại trên Xbox One, thì bạn đã đến đúng địa chỉ. Bất kể bạn sử dụng Xbox One S, Xbox One S All Digital Edition hoặc Xbox One X, bộ sưu tập các trò chơi hay nhất của Xbox One sẽ giúp bạn tận dụng tối đa bộ điều khiển vượt trội của Microsoft.

Tin tốt là Xbox One cung cấp các trò chơi tuyệt vời của bên thứ nhất và bên thứ ba, từ Gears of War và Grand Theft Auto cho đến Forza và Halo. Và với việc Xbox Series X chuẩn bị ra mắt vào cuối năm 2020, sẽ sớm có một trò chơi Xbox Series X để bạn cân nhắc.

1- Apex Legends

Apex Legends nằm trong danh sách của chúng tôi với tư cách là một trò chơi khác cạnh tranh cho vương miện battle royale. Được phát triển bởi Respawn Entertainment và lấy bối cảnh trong vũ trụ Titanfall, Apex Legends là một trò chơi chiến đấu dựa trên tổ đội, nơi các đội gồm ba người chiến đấu chống lại 57 người chơi để thu thập chiến lợi phẩm và là người cuối cùng (hoặc đội) đứng.

Apex Legends

Tuy nhiên, không giống như Fortnite và PUBG, Apex Legends cho phép người chơi tham gia một lớp, mỗi lớp được đại diện bởi một nhân vật duy nhất. (Hãy tưởng tượng bạn bị nhầm lẫn với Overwatch của Fortnite và bạn sẽ đi đúng hướng.)

Apex Legends là trò chơi battle royale hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại này nhưng không thể có đủ phong cách của Fortnite hoặc khả năng cạnh tranh của PUBG, và nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các lớp học, khả năng và sự kiện trong thời gian giới hạn khác nhau cung cấp trải nghiệm tổng thể năng động hơn.

2- Assassin’s Creed Odyssey

Assassin’s Creed Odyssey là phần bổ sung mới nhất cho loạt game RPG Assassin’s Creed sử thi. Odyssey lấy bối cảnh trong Chiến tranh Peloponnesian và khi bạn điều hướng thế giới đầy biến động của Hy Lạp Cổ đại với tư cách là một lính đánh thuê và cố gắng khám phá sự thật về lịch sử của họ.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 2

Odyssey là một trò chơi Xbox One có đồ họa tuyệt đẹp sẽ đưa bạn vào trung tâm của Hy Lạp Cổ đại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trò chơi này trong bộ sưu tập các trò chơi Xbox One hay nhất của chúng tôi và sẽ tiếp nối phần tiếp theo của loạt game, Assassin’s Creed Valhalla. Hãy chắc chắn rằng bạn có thời gian để chơi vì có hơn 100 giờ nội dung ở đây để bạn thưởng thức.

3- Chiến trường 1

Bạn không phải là người hâm mộ Call of Duty? Thì Battlefield 1 có thể là một lựa chọn thay thế tốt cho bạn. Một game bắn súng hay, Battlefield 1 đưa bạn trở lại Chiến tranh thế giới thứ nhất.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 3

Bối cảnh lịch sử của Battlefield 1 giúp nó nổi bật so với các trò chơi hiện đại khác trên thị trường, với tất cả vũ khí, phương tiện và thiết kế cấp độ mới mang lại cảm giác mới mẻ và nắm bắt được sự hỗn loạn và tàn khốc của chiến tranh.

Đồ họa ấn tượng, giải trí và đôi khi cảm động, Battlefield 1 mang đến một câu chuyện hấp dẫn được chia thành sáu chương, mỗi chương theo một nhân vật và vị trí tiền tuyến khác nhau.

4- Call of Duty: Modern Warfare (2019)

Call of Duty: Modern Warfare (2019) sẽ cho bạn biết cuộc giao tranh quân sự trong thế kỷ 21 thực sự như thế nào để loại bỏ zombie, phản lực, nhảy đôi và các tiện ích của tương lai.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 4

Chiến tranh hiện đại là tất cả về những thực tế khốc liệt của chiến tranh ngày nay, tiêu đề ‘hiện đại’ của cái tên ‘Chiến tranh hiện đại’ dùng để chỉ các thiết bị, vũ khí và công cụ được sử dụng ở Trung Đông và Nga ngày nay. Nó làm mất đi những tưởng tượng khoa học viễn tưởng.

Mặc dù Modern Warfare có một số vấn đề khó hiểu về cách thức hoạt động của nó, nhưng đây vẫn là một trong những trò chơi hay nhất mà series từng thấy. Một lựa chọn tuyệt vời với mọi thứ, từ đồ họa đẹp đến chế độ nhiều người chơi.

5- Kiểm soát

Điều khiển, trò chơi Chú ngựa bóng đêm của Remedy Entertainment năm 2019, thuộc thể loại phiêu lưu – hành động.

Việc kiểm soát bắt đầu khi bạn thay thế Jessie Faden, giám đốc mới nhất của Cục Kiểm soát Liên bang bí mật (FBC), một cơ quan chính phủ chuyên điều tra các hoạt động huyền bí. Nhưng vai trò mới của Jessie có một số vấn đề không được nêu đầy đủ trong mô tả công việc của cô, bao gồm cả sự nổi dậy của một thế lực huyền bí được gọi là Hiss.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 5

Bạn sẽ thích trò chơi vì Remedy đã tạo ra những thể loại rất khó cả trong phim và trong các trò chơi có Control mà vẫn có thể mang đến một câu chuyện hấp dẫn.

6- Cuphead

Sau một thời gian dài phát triển và được nhiều người mong đợi, cuối cùng Xbox Indie Exclusive: Cuphead cũng đã được phát hành vào năm 2017. Nó có đáng để chờ đợi không? Chắc chắn là như vậy.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 6

Âm nhạc trực quan lấy cảm hứng từ hình ảnh động của năm 1930 và các trò chơi lấy cảm hứng từ nền tảng của năm 80 đã thu hút chúng tôi kể từ lần đầu tiên thử trò chơi này. Mặc dù mọi thứ đều tốt nhưng trò chơi khá khó khăn. Bạn có thể thấy thất vọng khi chết nhiều lần 🙂

7- Doom Eternal

Bạn đã sẵn sàng để sống trong một địa ngục nào đó? Doom đã trở lại và là trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay. Doom Eternal không chỉ mang đến tất cả những điều thú vị hồi hộp, đầy máu mà chúng tôi mong đợi từ một trò chơi Doom, nó còn bổ sung vô số yếu tố giống RPG mới mà chúng tôi thậm chí không biết là chúng tôi cần.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 7

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi không tập trung quá nhiều vào câu chuyện và thay vào đó thúc đẩy bạn tiêu diệt một số con quỷ (tất cả trong khi chơi nhạc metal kích thích adrenaline), Doom Eternal đã lọt vào danh sách của chúng tôi như một trò chơi không thể bỏ qua .

8- Dragon Age: Inquisition

Với chuỗi nhiệm vụ kéo dài 200 giờ, những mẩu tin lưu niệm được truyền phép thuật, phong cảnh bưu thiếp và tương tác nhân vật được viết tốt đôi khi hơi quá quen thuộc, nhưng thực sự bù đắp bằng sự hào phóng, Dragon Age: Inquisition sẽ dễ dàng thu hút bạn.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 8

Không chỉ là một nhóm bốn nhà thám hiểm, nó giao cho bạn nhiệm vụ đánh bại một mối đe dọa quỷ bí ẩn, với một đội quân riêng với lâu đài riêng và nhiệm vụ chiến lược meta-game. Dragon Age chắc chắn là một trong những game hay nhất của loại hình này với môi trường mở và đồ họa tuyệt vời.

9 – FIFA 2020

FIFA là một sự kiện thường niên rất được mong đợi đối với nhiều chủ sở hữu bảng điều khiển. FIFA 20, một trong những trò chơi mới nhất và được cho là lớn nhất trong loạt trò chơi bóng đá, đã được đưa vào danh sách của chúng tôi.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 9

Với sự lặp lại của nhượng quyền thương hiệu Stalwart vào năm 2019, EA dường như đã thực hiện một số bước đi táo bạo và đúng hướng, đặc biệt là khi mang đến cho người chơi những gì họ muốn về chế độ chơi và tính năng thống kê.

Trên thực tế, FIFA 20 có thể là trò chơi FIFA hay nhất được phát hành trong một vài năm, một kỳ tích đạt được bằng cách đáp ứng phản hồi của người hâm mộ bằng các quyết định thiết kế lành mạnh. Chúc các bạn trải nghiệm FIFA 2020 vui vẻ, không thể thiếu Xbox.

10- Forza Horizon 4

Trong khi các tựa Forza ban đầu chỉ nói về các kỹ năng lái xe nguyên bản xung quanh các đường đua được bảo dưỡng hoàn hảo, thì dòng Horizon lại có thiên hướng kinh doanh sơn và không ngại làm bạn bị vấy bẩn với các cuộc đua địa hình không thường xuyên.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 10

Forza Horizon 4, phần mới nhất trong loạt phim, tiếp tục truyền thống đó bằng cách đưa chúng ta đến những ngọn đồi trập trùng của vùng nông thôn nước Anh và thưởng thức một số chiếc xe kỳ lạ nhất trên hành tinh.

11- Bánh răng 5

Chúng tôi đã đợi một thời gian để xem một trò chơi Gears mới và Gears 5 chắc chắn không làm bạn thất vọng.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 11

Người chơi có góc nhìn của Kait Diaz sau các sự kiện của Gears of War 4 khi cô ấy cố gắng đối mặt với cái chết của mẹ mình, làm sáng tỏ gốc rễ xoắn của cây gia đình và giải quyết các vấn đề cá nhân của riêng mình. Trong khi đó, nhân loại lại một lần nữa bị đe dọa – lần này là bởi bầy kế thừa của đám Locust.

12. Fortnite Battle Royale

Fortnite đã có một sự gia tăng vượt bậc kể từ khi ra mắt vào năm 2017 và không khó để hiểu tại sao. Trò chơi battle royale miễn phí mang đến cho người chơi trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến tràn đầy năng lượng và thú vị, đồng thời sử dụng một số cơ chế xây dựng để tạo sự khác biệt so với đối thủ.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 12

Fortnite đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng. Nó thú vị, nhịp độ nhanh và mọi người dường như đang chơi nó. Quan trọng hơn, nó có một khái niệm mà hầu như ai cũng có thể nắm bắt được: chỉ cần là người đàn ông đứng cuối cùng.

13- Halo 5: Người bảo vệ

Nếu có một trò chơi từ lâu đã xác định Xbox là một nền tảng, thì tất nhiên đó là Halo. Mặt khác, Halo 5: Guardians là một sự bổ sung xứng đáng cho loạt game và danh sách những Game Xbox One hay nhất của chúng tôi. Với cả trải nghiệm chơi đơn và chiến đấu nhiều người chơi thú vị thường thấy, đây là game Halo cho Xbox One mà bạn không muốn bỏ lỡ.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 13

Mặc dù trải nghiệm chơi đơn của nó không phải là tốt nhất về mặt câu chuyện, nhưng Halo là một trận chiến nhiều người chơi thú vị và là một lựa chọn tuyệt vời, cung cấp nhiều chế độ cho bất kỳ ai thích chơi trực tuyến với bạn bè của họ.

14- Hellblade: Senua’s Sacrifice

Hellblade: Senua’s Sacrifice là nỗ lực đầu tiên của nhà phát triển Ninja Theory để phát hành trò chơi của riêng mình và nó đã thành công rực rỡ. Trò chơi theo chân Senua, một chiến binh Celtic mắc chứng rối loạn tâm thần, người đã xuống Địa ngục để giải cứu người yêu đã mất của mình.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 14

Trò chơi sử dụng sự kết hợp thú vị giữa âm thanh hai tai và kỹ thuật hình ảnh sáng tạo để truyền tải trải nghiệm của Senua với chứng rối loạn tâm thần của cô ấy đến người chơi, mang đến trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn khác so với các trò chơi khác mà bạn đã chơi gần đây.

15- Minecraft

Minecraft đã ra mắt cách đây 11 năm nhưng vẫn được người lớn và trẻ nhỏ yêu thích. Trò chơi sinh tồn trong hộp cát cho phép người chơi xây dựng với các khối trong một thế giới kết xuất 3D, cung cấp lối thoát sáng tạo hoàn hảo cho thiên hướng nghệ thuật.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 15

Nếu bạn kém sáng tạo, cũng có tùy chọn để khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, vật liệu chế tạo và thách thức kẻ thù.

16. Overwatch

Overwatch chắc chắn là một trong những trò chơi nhiều người chơi yêu thích của chúng tôi sẽ ra mắt trong vài năm qua và chúng tôi hy vọng Overwatch 2 cũng sẽ tốt như vậy.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 16

Một đấu trường đồng đội cổ điển của Blizzard đặt các đội hai người gồm hai nhân vật cực kỳ khác nhau chống lại nhau trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng tươi sáng và hoạt hình. Đồ họa tuyệt vời, bản đồ chặt chẽ và danh sách nhân vật tốt để chơi cùng. Một trong những thứ tốt nhất trong danh sách Overwatch của chúng tôi.

17- Resident Evil 2 Làm lại

Resident Evil 2 kinh điển sinh tồn của Capcom đã gây bão với người hâm mộ cũng như những người mới đến, và không có gì ngạc nhiên. Đồ họa mới tuyệt vời nhưng cùng những câu đố đầy thử thách và những thây ma đáng sợ, Resident Evil 2 đã được tái hiện một cách chính xác tuyệt đối.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 17

18- Sự trỗi dậy của Tomb Raider

Điều này vẫn có cảm giác giống như một trò chơi Tomb Raider đang phát triển, mặc dù nó vẫn cung cấp một bản xem trước về cuộc đời thiếu niên của Lara Croft. Có cả những ngôi mộ nữa: vâng, nói theo tên thì có vẻ hơi mệt, nhưng trò chơi trước có vẻ đã đề cập đến chúng một cách ngắn gọn. Rise cũng có một trong những câu chuyện hay nhất của bất kỳ trò chơi Tomb Raider nào, cũng được viết bởi Rhianna Pratchett, đôi khi nó có thể khá thấm thía.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 18

19- Sea of ​​Thieves

Cuộc phiêu lưu đầy thử thách hiếm có, Sea of ​​Thieves, cho phép người chơi nhập vai vào những tên cướp biển bằng cách chèo thuyền trên biển của thế giới giả tưởng một mình hoặc là một phần của thủy thủ đoàn bốn thành viên. Việc bạn chọn tập trung vào giao dịch, săn kho báu hay chiến lợi phẩm của người khác là tùy thuộc vào bạn.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 19

Đây là một trò chơi tuyệt vời cho những ai thích chơi với những người khác trong một môi trường thế giới mở, và nó trông không tệ chút nào. Ngoài ra, bản cập nhật Anniversary đã thổi một luồng sinh khí mới vào trò chơi. Chắc chắn là một trong những trò chơi Xbox One hay nhất trong thời gian gần đây.

20- Sekiro: Shadows Die Twice

Nếu bạn nghĩ series Dark Souls là khó, thì Sekiro: Shadows Die Twice có vẻ cực kỳ khó với bạn.

20 trò chơi Xbox One hay nhất mọi thời đại 20

Sekiro đáng bị trừng phạt hơn bất kỳ tựa game nào mà chúng ta từng thấy trước đây từ FromSoftware, nhưng có được những khoảnh khắc thành công hiếm hoi đó là điều vô cùng xứng đáng. Đặt trong bối cảnh cân bằng giữa sự tàn bạo và vẻ đẹp, Sekiro là nhân vật bắt buộc phải có cho năm nay – nếu bạn có đủ kiên nhẫn.

Bạn có thể quan tâm: Apex Legends Mobile hiện có trên Cửa hàng Play

— Quảng cáo —

Leave a Reply