16 phần mềm biên tập video hàng đầu được các biên tập viên trên toàn thế giới sử dụng

Windows Movie Maker chắc chắn là một lý do tại sao Chỉnh sửa Video và Tạo Video được coi là một nhiệm vụ đơn giản để thực hiện, vì công cụ này cho phép khách hàng trộn các bản ghi khác nhau với các phương pháp cho một số hiệu ứng! Giao diện của nó tự nhiên đến mức hầu như mọi khách hàng đều có thể hiểu được quy trình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể phát hiện ra các tính năng khiến Movie Maker hoạt động kém hiệu quả, chẳng hạn như khi bạn cần các thành phần bổ sung hoặc cần thay đổi bản ghi trong một cảnh khác mà Movie Maker không hỗ trợ. Sau đó, một lần nữa, bạn có thể cần một môi trường định hướng hơn cho công cụ thay thế video. Sau đây, chúng tôi cung cấp bản tóm tắt về 12 tùy chọn chính của Movie Maker sẽ giúp bạn chỉnh sửa tốt hơn các bản ghi ở mọi nơi khi chúng tôi thêm câu trả lời cho các giai đoạn khác nhau.

Đọc: Ứng dụng windows tốt nhất để chỉnh sửa ảnh

Giám đốc quyền lực Cyberlink

Cyberlink power Director là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất với các hiệu ứng chuyên nghiệp để bạn lựa chọn. Đây là một trong những trình chỉnh sửa video với giá cả phải chăng và gần như tất cả các tính năng mà một nhà làm phim hoặc biên tập viên nghiệp dư cần. Trình tạo trình chiếu tự động tạo trình chiếu tuyệt vời từ các hình ảnh đã nhập của bạn.

camtasia

Camtasia được cho là trình chỉnh sửa video tốt nhất theo YouTuber. Vâng đó là sự thật. Nếu bạn là một Youtuber có tham vọng và định làm video hướng dẫn và không chỉnh sửa nhiều, Camtasia rất dễ sử dụng và hoạt động nhanh hơn với nhiều hiệu ứng như xung quanh các đối tượng mong muốn trên màn hình để phóng to phần cần thiết của màn hình . .

Adobe Premiere Pro CC

Tất cả những thứ được xem xét, chúng tôi đều có một thứ từ Adobe Inc. – và Adobe Premiere Pro CC là một thiết bị chuyên dụng hàng đầu, chính thức đầy đủ để xem xét khi bạn cần kiến ​​thức về thao tác video thực sự. Thiết bị này đi kèm với quá trình chuyển đổi video theo hướng sự kiện và được sử dụng để thay đổi các bộ phim như Gone Girl. Adobe Premiere Pro CC có sẵn như một phần của bộ Creative Cloud. Làm việc với chuyên gia lập trình là một lựa chọn tốt trong trường hợp bạn sử dụng các câu trả lời khác của Adobe cho các nội dung liên quan. Nếu bạn cần một cái gì đó đơn giản như thế này, bạn có thể xuất tất cả các bản ghi Photoshop của mình sang Adobe Premiere Pro. Phần mềm chỉnh sửa này bao gồm hỗ trợ cho các tổ chức máy ảnh gốc, hỗ trợ nhiều loại mô-đun, kết hợp sâu với After Effects, Photoshop và các công cụ Adobe khác, điều khiển âm thanh được nâng cấp, chuyển đổi nhiều máy ảnh và hơn thế nữa.

DaVinci Resolve (Miễn phí)

Davinci Resolve Min

Giải pháp Davinci là trình chỉnh sửa video có tính năng tiên tiến nhất có thể làm được hầu hết mọi thứ mà các trình chỉnh sửa video đắt tiền nhất như Adobe Premiere pro hay Sony Vegas có thể làm được. Trình chỉnh sửa đường cong, tiêu đề 3D, hiệu chỉnh màu và sắc độ, v.v. bất cứ thứ nào như. Nghiêm túc mà nói, lúc đầu, tôi rất ngạc nhiên tại sao phần mềm miễn phí lại có thể chuyên nghiệp đến vậy, nhưng đó là sự thật. Ban đầu đây có thể là chiến lược kinh doanh của họ để thu thập thêm cơ sở người dùng.

Shotcut (Nguồn mở)

Shotcut phút mới

Shotcut là giải pháp thay thế mã nguồn mở tốt nhất cho trình tạo phim Window để chỉnh sửa video. Nó có các tính năng chỉnh sửa video cơ bản nhất phù hợp cho người mới bắt đầu như cắt, cắt, hợp nhất và dòng thời gian, và phần tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tăng tốc hoặc đảo ngược clip và xuất video ở nhiều định dạng khác nhau.

VSDC (Miễn phí)

Mặc dù VSDC không có chức năng và GUI của một trình biên tập video chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể làm hầu hết mọi thứ mà một trình biên tập video chuyên nghiệp có thể làm bằng cách sử dụng các hướng dẫn miễn phí có sẵn trên internet. Bạn có thể chỉnh màu, sử dụng thu phóng và áp dụng các hiệu ứng làm tròn văn bản bằng trình chỉnh sửa VSDC và bạn cũng có thể làm điều đó miễn phí.

Kdenlive

Kdenlive là một phần mềm chỉnh sửa video dựa trên mã nguồn mở mà bạn có thể có cho thiết bị hỗ trợ Linux hoặc Mac OS X của mình. Một trong những thiết bị tốt nhất của GNU Foundation, Kdenlive hoàn toàn miễn phí và có tất cả các thành phần tuyệt vời, chẳng hạn như hỗ trợ chuyển đổi video đa kênh và các đổi mới video dốc được sử dụng. Giao diện của Kdenlive đủ chuyên nghiệp để bạn có thể so sánh Kdenlive và mọi trình quản lý biên tập video cao cấp có sẵn tại nơi làm việc. Một số yếu tố tốt nhất của Kdenlive là cắt xén, một loạt các hiệu ứng, ví dụ: màn hình xanh, các lọn tóc, mất điện, sự phù hợp âm lượng, v.v. và ngoài ra, giao diện có thể được thay đổi với một mục tiêu cuối cùng cụ thể để đáp ứng xu hướng và sự an ủi của bạn. Theo cách này, chúng ta có thể nói rằng Kdenlive không chỉ là một lựa chọn thay thế thành công cho nhà làm phim mà còn là một ứng cử viên đủ khả năng cho chương trình thay thế video chuyên biệt cao trong lĩnh vực kinh doanh.

Trình chỉnh sửa video AVS

AVS Video Editor có thể là một lựa chọn lý tưởng và khác biệt cho Windows Movie Maker, vì bạn đang hướng tới một câu trả lời cần đủ yếu tố nhưng cho bạn cơ hội thực hiện nhiệm vụ tạo video gần như không mất thời gian. AVS Video Editor hỗ trợ nhiều loại phương tiện truyền thông, cả dữ liệu và đầu ra, và nó cũng có hỗ trợ bộ mã hóa rộng rãi. Về cơ bản giao diện giống như Movie Maker, vì vậy bạn có thể bắt đầu thao tác với các bản ghi mà không cần chỉnh sửa hay bất kỳ thứ gì liên quan. Nó cũng có một mức độ hỗ trợ tốt cho các chỉnh sửa phương tiện truyền thông gốc và có thể hoạt động đáng ngưỡng mộ với các máy ảnh và tiện ích chung của bạn. Tương tự như vậy, nó giúp bạn chia sẻ hồ sơ năng suất của mình trong một số giai đoạn như Facebook và Flickr. Đi xa hơn, bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ đa ngôn ngữ, soạn video Blu-ray và những thứ tương tự. Nói một cách thẳng thắn, AVS Video Editor nên được ưu tiên.

Tác phẩm ánh sáng 12

Lightworks 12 cung cấp các thành phần thay thế video có thẩm quyền phù hợp với chuyên gia, hướng dẫn và các mục đích khác. Nó đi kèm với khả năng thay đổi đường cong và các yếu tố khác nhau. Cần lưu ý rằng hai biến thể của phần mềm này đều có thể truy cập được – miễn phí và trả phí, và có sự tương phản thực sự về khả năng truy cập của các mục. Ví dụ: biểu mẫu miễn phí không hỗ trợ giao dịch video full HD, quá trình sự kiện và một số yếu tố liên quan khác. Lightworks 12 đi kèm với hỗ trợ sâu cho các chỉnh sửa cục bộ, hỗ trợ I / O từ thiết bị hàng đầu, phí đăng ký và nhập khẩu cơ bản, khả năng truy cập để đảm bảo thay thế đã cam kết, dàn nhạc lớn các hiệu ứng kết hợp, nhấn mạnh phí web tùy chỉnh và giao diện ứng dụng khách thích ứng. Lightworks 12 chỉ đơn giản là một sự sắp xếp thân thiện như một sự thay thế có thể chấp nhận được.

đáng thương

Pitivi là một phần của hoạt động mã nguồn mở cho phép bất kỳ ai cũng có thể giao tiếp những gì sẽ xảy ra thông qua cái mà họ gọi là làm phim. Nhân tiện, giao diện trình chuyển đổi theo bản năng, rất thành thạo trong việc chuyển đổi video, trong mọi trường hợp, theo cách mà bạn có thể hưởng lợi từ Pitivi. Nó có tất cả các khả năng mà bạn mong đợi từ một công suất trung bình, nhờ hỗ trợ hệ thống GStreamer và nó có thể được sử dụng để cắt, phân mảnh, v.v. Có các cơ sở cho Pitivi và họ cũng rất tuyệt. Bằng cách này, bất cứ khi nào bạn cần một phần mềm chuyển đổi video phù hợp cho thiết bị Linux của mình, bạn có thể truy cập Pitivi. Nói một cách thẳng thắn, Pitivi là một tùy chọn Movie Maker tuyệt vời cho Linux.

Jahshaka

Jahshaka nói trong khẩu hiệu của mình: “Tái tạo Hollywood!” Nói một cách dễ hiểu hơn, Jahshaka là cánh cổng của bạn để tạo ra chất, dựa vào vai trò của mã nguồn mở. Jahshaka là trình chỉnh sửa dựa trên mô-đun và bạn có thể sử dụng mô-đun bạn thực sự cần khi có cơ hội. Các yếu tố cốt lõi của thiết bị tạo video này bao gồm hỗ trợ chuyển động 2D và 3D, chỉnh sửa đổ bóng, thao tác video và hỗ trợ các nét vẽ. Trong mọi trường hợp, có vẻ như giao diện máy khách của mô-đun, thiết bị cũng đơn giản và do Mã nguồn mở nên có một nhóm Jahshaka nơi bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ các nhà làm phim tương tự. Không thể phủ nhận Jahshaka là một thiết bị đa năng.

Corel Video Studio Pro

Thu hút mọi đối tượng bằng hiệu ứng chất lượng chương trình, tác phẩm nghệ thuật nhiều lớp và tiêu đề 2D và 3D. Xử lý ngay cả video xấu nhất với các thiết bị điều chỉnh hình ảnh và điều chỉnh video chắc chắn. Áp dụng hiệu ứng bút hỗ trợ cho bản đồ, hình ảnh đại diện và ảnh. Hiện có 21 bản nhạc thay đổi hình ảnh và âm thanh cho video, hình minh họa và tiêu đề, phần mềm này mang đến cho bạn cách tiếp cận nhiều hơn để tạo ra các bức ảnh chuyển động giàu nội dung. Nó cũng cung cấp nhiều lựa chọn thay thế sáng tạo hơn cho hỗ trợ HTML5 và các công cụ ghi đĩa được nâng cấp.

Ezvid

Ezvid miễn phí, nhanh chóng và sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần mở nó, di chuyển và tùy chỉnh phương tiện của bạn theo luồng sự kiện và bắt đầu thay đổi. Ezvid đã sản xuất tính năng quay phim màn hình, kết hợp âm thanh, webcam, camera khuôn mặt và nhiều thành phần tuyệt vời khác. Bạn có thể thêm nội dung, hiệu ứng, mô tả và âm nhạc vào video của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Hơn hết, khi bạn đã sẵn sàng sửa đổi video của mình, bạn có thể xuất video cụ thể từ Ezvid sang YouTube. Nhìn chung, đây là trình quản lý chỉnh sửa video miễn phí ít đòi hỏi nhất và hấp dẫn nhất mà bạn có thể khám phá.

Apex Studio

Được xếp hạng đầu tiên trong danh sách cao cấp của chúng tôi, Apex Studio 18.5 là gói thay thế video cao cấp rõ ràng là một tùy chọn khác cho Windows Movie Maker. Thiết bị này đi kèm với một nền tảng trao đổi hoàn chỉnh, nhưng với thủ tục thay đổi hồ sơ, giao diện Kéo và Thả, truyền ít thông tin hơn, khả năng dành các tùy chọn tốt nhất, v.v. Coi đó là một công việc đơn giản. Từ góc độ phát lại, Apex Studio 18.5 cung cấp khả năng phát lại 64 bit, chuyển đổi chính xác 6 đường nét, v.v. Các thành phần đáng chú ý khác của Apex Studio 18.5 bao gồm khả năng truy cập hơn 1500 hiệu ứng và chuyển động, mở rộng các ô và lớp phủ, 17 bộ phận độc lập, dừng chuyển động, làm nổi bật màn hình xanh, v.v. Bạn cũng sẽ có khả năng tạo trình chiếu ảnh bằng cùng một công cụ.

VideoStudio Pro X8.5

Mặc dù dùng thử miễn phí nhưng VideoStudio Pro X8.5 là một video cao cấp thay đổi chương trình khi động lực của bạn vốn có đủ khả năng. Mặc dù VideoStudio Pro X8.5 có tất cả các thành phần chuyên biệt mà bạn mong đợi từ bộ điều hành biên tập video hàng đầu, nhưng nó vẫn giữ giao diện người dùng không quan trọng như mong đợi trong các trường hợp. Nó cung cấp hỗ trợ cho video 4K và chỉnh sửa phương tiện truyền thông nổi tiếng khác, cho phép năng suất của bạn giải phóng hỏa hoạn. Nói như vậy, nó có một số yếu tố sáng giá để làm cho cam kết ít đòi hỏi hơn, chẳng hạn như quản lý thích ứng tài sản, cử chỉ sử dụng đơn giản, nhấn mạnh chụp ảnh màn hình được chế tạo, kết xuất toàn bộ vòng tròn, v.v. Một số thành phần khác nhau của VideoStudio Pro X8.5, các tiêu đề 2D và 3D đáng chú ý, tốc độ tăng tốc của thiết bị, chuyển đổi FastFlick, cài đặt theo dõi chuyển động, chuyển đổi đa rãnh, mức kịch bản tốt nhất, v.v. để đảm bảo thực hành tốt nhất trong các thiết kế được hỗ trợ. . Bạn nhận được mọi thứ bạn cần cho những gì bạn phải trả.

iMovie

Đây là tùy chọn rõ ràng nhất cho các ứng dụng khách Windows Movie Maker cho Mac – iMovie. Apple đã cố gắng hết sức để làm cho iMovie trở nên đáng chú ý như mong đợi trong mọi trường hợp và giao diện thực sự có thẩm quyền mà bạn sẽ thích nghệ thuật thao tác video. Là một chương trình do Apple thực hiện, có rất nhiều điều để thảo luận về iMovie, đặc biệt là xem xét khả năng chuyển đổi đa tiện ích của nó và khả năng truy cập của mục trên các thiết bị khác nhau thông qua iCloud. Khi bạn quay phim bằng iMovie, có một số hướng dẫn tuyệt vời mà bạn có thể dựa vào nếu giao diện người dùng cơ bản không đủ tốt cho bạn. Một số thành phần mới trong iMovie là iMovie Theater, Tích hợp chia sẻ, kết xuất Xem trước ứng dụng, v.v. Cần lưu ý rằng iMovie là một phân đoạn hoàn chỉnh để giải thích iOS. Về lâu dài, iMovie thực sự là một trình quản lý video.

Leave a Reply