12 phần mềm và ứng dụng nén tốt nhất cho Windows

Nén tệp nổi bật trong số các thành phần được sử dụng nhiều nhất của PC và được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và doanh nghiệp. Để thu nhỏ tài liệu hoặc hồ sơ email, chúng ta phải đóng gói hoặc nén chúng. Đó là lý do tại sao hai công cụ nổi tiếng nhất đang tồn tại là WinZip và WinRAR và được hàng triệu người sử dụng. Đáng ngạc nhiên, đây là những thiết bị trả phí và hầu hết khách hàng đều hướng tới những thiết bị miễn phí. Trong mọi trường hợp, các thiết bị nén không phải là một trường hợp đặc biệt, vì hầu hết mọi thứ đều có sẵn miễn phí trên web. Có một số tùy chọn có sẵn miễn phí và có thể truy cập trên web; điều này mang lại cho bạn cơ hội nén tài liệu hoặc mở các cấu hình khác nhau miễn phí. Hầu hết các thiết bị này có thể mang lại các thành phần tương tự như WinZip hoặc WinRAR, nhưng một số công cụ có thể mang lại các thành phần tốt hơn một cách đáng ngạc nhiên.

Cũng thấy: – Thêm tùy chọn thư mục nén zip để gửi đến menu trong windows 10

Trong số nhiều lựa chọn thay thế có sẵn cho Windows, MAC và điện thoại thông minh, nó luôn là lựa chọn tốt nhất và tốt nhất cho nhu cầu của bạn khi nói đến việc nén tệp. Bài viết này liệt kê các lựa chọn thay thế này và giải thích các tính năng cũng như sự khác biệt của chúng khi kết hợp với WinZip và WinRAR.

7-Zip

7-Zip chắc chắn xứng đáng được nhắc đến đầu tiên. Nó là một thiết bị mã nguồn mở và việc sử dụng nó hoàn toàn được phép. Động lực chính khiến nó được nhiều cá nhân yêu thích là do khẩu phần ăn cao. Nó chứa 10% nén ưu tiên cho các công cụ khác nhau bao gồm Winrar và Winzip.

Ngoài ra, nếu bạn đóng gói tổ chức cục bộ thành 7z, nó có thể phân phối bản in lên đến 30-70%. Mặt khác, những con số này phụ thuộc vào loại tệp bạn sắp nén. Chắc chắn bạn có thể nén / giải nén các cấu hình như 7z, ZIP, GZIP, RAR, TAR và WIM.

giành chiến thắng RAR

RAR là một ứng dụng nén bao gồm đầy đủ hỗ trợ nhiều cấu hình như Zip, RAR, TAR, BZ2, GZ và ARJ. Nó có một trình quản lý tài liệu cơ bản được xây dựng để tìm kiếm hồ sơ của bạn và thêm chúng vào ứng dụng. Bạn cũng có thể bao gồm các hồ sơ và tài liệu mã khác nhau cho hầu hết các khoản bảo hiểm vượt mức.

Tương tự như vậy, bạn có thể sửa chữa các bản ghi bị hỏng (nếu có thể sửa chữa được) bằng cách sử dụng công cụ sửa chữa của nhạc cụ này. Đây là một ứng dụng được hỗ trợ thương mại và bạn có thể loại bỏ quảng cáo bằng cách thanh toán và đóng các mặt hàng trong các lựa chọn thay thế. Ứng dụng cũng có thể sử dụng các trung tâm khác nhau cho hầu hết các tốc độ nén cực đoan.

Trình lưu trữ miễn phí B1

B1 Free Archiver là một công cụ đáng kinh ngạc khác với giao diện có tính thẩm mỹ cao. Nó hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm 7z, b1, zip, rar, arj, xpi, jug, txz và hơn thế nữa. Hơn hết, nó cung cấp cả máy tính để bàn và thiết bị trực tuyến. Bạn có thể tải xuống thiết bị máy tính để bàn để đóng gói / giải nén các bản ghi đã đăng xuất hoặc sử dụng Trình lưu trữ trực tuyến để đóng gói / giải nén tài liệu trực tuyến mà không cần tải xuống sản phẩm cài đặt.

Trình lưu trữ trực tuyến cực kỳ hữu ích khi bạn không được phép tải hàng hóa ảo xuống máy tính do các giới hạn (chẳng hạn như máy tính làm việc). Mặc dù vậy, nó miễn phí nhưng cung cấp một số phần mềm quảng cáo dành cho doanh nghiệp tầm trung. Vì vậy, hãy cẩn thận và xác minh rằng bạn từ chối các đề nghị trừ khi bạn cần phải đối phó với chúng.

jZip

jZip là một công cụ miễn phí cung cấp tỷ lệ nén tuyệt vời như 7-Zip. Nó hỗ trợ tất cả các cấu hình chính như rar, zip, 7-zip, TAR và GZip. Nó không giống như 7-Zip nhưng có giao diện ít lộn xộn hơn chỉ với một số lựa chọn thay thế, lý tưởng cho người mới sử dụng.

Bạn không nhận được nhiều tùy chọn tùy chỉnh, tất cả những gì bạn có thể làm là đóng gói hoặc giải nén dữ liệu một cách dễ dàng. Nó miễn phí, nhưng bao gồm thanh công cụ để hỏi như phần mềm quảng cáo trong quá trình cài đặt. Vì vậy, hãy chắc chắn bỏ chọn các tùy chọn này khi quảng cáo, đề phòng trường hợp bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

PeaZip

PeaZip là một thiết bị mã nguồn mở có khả năng sử dụng được phép hoàn toàn. Nó có thể thêm mã hóa dày đặc vào tài liệu, bao gồm bảo hiểm đầy đủ khỏi những con mắt tò mò. Bạn có thể chụp nhiều loại tệp trong khi đó mà không gặp quá nhiều rắc rối và chỉ chọn một số tài liệu nhất định để trích xuất chúng từ các tài liệu đặc biệt.

Tương tự như vậy, bạn có thể thêm các kênh hiệu quả để chỉ nộp các loại tài liệu bắt buộc. Nó hỗ trợ tất cả các tổ chức chính như 7z, XZ, BZ2, ZIP, RAR, TAR và GZ. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để thay thế 7-Zip, thiết bị này là một sự bổ sung vượt trội với các mặt hàng có thể so sánh được.

Hamster Free Zip Archiver

Hamster Free Zip Archiver là một công cụ miễn phí cơ bản nhưng có khả năng. Nó có một hệ thống nén vượt trội cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc và nén nhanh hơn gấp 2 lần. Bạn có thể chọn mức độ nén / mức độ, nhưng khi bạn thấy phù hợp, hãy thêm bảo hiểm mật khẩu để đảm bảo đầy đủ hồ sơ.

7z là nền tảng của tất cả các định dạng hàng đầu như RAR, ZIP, TAR và XZ. Tương tự như vậy, nó có thể phối hợp với quản lý đám mây để phân tách và chia sẻ tài liệu qua web. Mặt khác, doanh nghiệp sẽ trình bày phần mềm quảng cáo ở giữa, hãy ghi nhớ điều này khi quảng bá.

bandizip

Bandizip là một công cụ miễn phí không có phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm độc hại nào được đưa vào dự án. Bạn có thể quét vi-rút trước khi mở tài liệu và đây là cơ sở để nén đa trung tâm. Điều này có nghĩa là nếu bạn có một PC cao cấp, thiết bị sẽ có khả năng sử dụng từng trung tâm để cung cấp khả năng nén nhanh hơn và tốt hơn. Tương tự như vậy, bạn có thể bao gồm các mã hóa hiệu quả như AES 256 và ZipCrypto để có bảo hiểm lý tưởng.

Zip Extractor (Tiện ích mở rộng của Chrome)

Zip Extractor là một tính năng tiện ích mở rộng miễn phí của Google Chrome sẽ cho bạn cơ hội tập trung tài liệu nén từ máy tính hoặc Google Drive sang Google Drive. Đây là một sự sắp xếp tốt trong trường hợp bạn không muốn tải ứng dụng xuống PC và làm mọi thứ theo lịch trình của mình.

Nó có giao diện cơ bản và hỗ trợ các định dạng nén khác nhau. Sau đó, một lần nữa, nó sẽ chỉ cô đọng các bản ghi vào Google Drive, không phải PC của bạn. Nó cung cấp các lựa chọn thay thế đơn giản để chuyển các bản ghi đã bị xóa cho các máy khách khác nhau và trong khi đó bạn có thể trích xuất các tài liệu khác nhau.

TUGZip

TUGZip là một công cụ tài liệu miễn phí dành cho Windows cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại bản ghi hình ảnh đĩa được đóng gói, mã hóa và cũng như các thành phần có khả năng; thông qua giao diện ứng dụng đơn giản để sử dụng và phối hợp Windows Explorer.

Các tính năng chính:

• ZIP, 7-ZIP, An, ACE, ARC, ARJ, BH, BZ2, CAB, CPIO, DEB, GCA, GZ, IMP, JAR, LHA (LZH), LIB, RAR, RPM, SQX, TAR, TGZ ‘ Hỗ trợ các tệp TBZ, TAZ, YZ1 và ZOO.

• Hỗ trợ hình ảnh đĩa BIN, C2D, IMG, ISO và NRG.

• Hỗ trợ các plugin bên ngoài.

• Windows shell mix, ví dụ như kéo và thả, menu cài đặt shell và thả các trình xử lý.

• Tạo biên niên sử của 7-ZIP, BH, BZ2, CAB, JAR, LHA (LZH), SQX, TAR, TGZ, YZ1 và ZIP.

• Hỗ trợ tập lệnh cho phép bạn thực hiện tăng cường tự động.

• Các thành phần chính như: bao gồm, tập trung, xóa, đổi tên, chạy, xem, kiểm tra, quảng bá, kiểm tra, chú thích, SFX, lọc lây nhiễm, chuyển vòng kết nối và hơn thế nữa.

• Sửa chữa các tài liệu ZIP và SQX bị hỏng.

• Nó có thể chia số lượng lớn tệp thành hai bằng cách sử dụng Multi Extract.

• Mã hóa biên niên sử bằng cách sử dụng 6 phép tính duy nhất. Blowfish (128 bản nhạc), DES (56 bit), Triple DES (168 bản nhạc) và Rijndael (128 bản nhạc, 192 bản nhạc và 256 bản nhạc).

• Tự tạo thư viện

Zip nhanh

Quick Zip là một tiện ích hiệu quả và nhanh chóng, cung cấp hỗ trợ cho ZIP và các định dạng biên niên sử nổi tiếng khác. Các thành phần bao gồm hỗ trợ riêng của 21 loại (hoặc 36 phóng to) của tệp và cấu hình mã hóa; hỗn hợp đầy đủ vào shell, bao gồm các ký hiệu khác nhau, menu cài đặt, mẹo thiết bị, di chuyển và tùy chỉnh, cắt và dán, và một ký hiệu lưu trữ liên kết các tệp đặc biệt; và một bản tóm tắt trên phong bì cho thấy cấu trúc thư mục của các bản ghi. Bạn có thể bao gồm ngày và giờ hiện tại với một mục tiêu cuối cùng cụ thể để lưu trữ và chọn các định dạng tài liệu khác nhau trong cùng một lịch sử.

Unrar đơn giản

Như tên cho thấy, Simple Unrar là một ứng dụng đơn giản được tạo ra để giải nén các tài liệu .rar. Nếu trung tâm chính của bạn là xóa các tệp .rar, thì đây là một ứng dụng nổi bật vì nó cung cấp một số mặt hàng tuyệt vời. Ứng dụng được hỗ trợ demo và có thể hỗ trợ các bản ghi .rar tối đa là mẫu 5.

Giao diện cũng rất đơn giản, bạn có thể duyệt và tập trung các tài liệu RAR lên đến 2GB. Bạn có thể tập trung đặc biệt các tài liệu từ các liên kết email và ứng dụng có thể yêu cầu các hồ sơ được làm mịn để không làm trầm trọng thêm các hồ sơ hiện có trong quy trình.

IZArc

7-ZIP, An, ACE, ARC, ARJ, B64, BH, BIN, BZ2, BZA, C2D, CAB, CDI, CPIO, DEB, ENC, GCA, GZ, GZA, HA, IMG, ISO, JAR, LHA, LIB, LZH, MDF, MBF, MIM, NRG, PAK, PDI, PK3, RAR, RPM, TAR, TAZ, TBZ, TGZ, TZ, UUE, WAR, XXE, YZ1, Z, ZIP, Zoo. Với giao diện dễ sử dụng ngày nay, IZArc cung cấp hỗ trợ cho hầu hết các tài liệu được nén và mã hóa, cũng như quyền truy cập vào vô số phần tử và bộ máy có khả năng. Nó cho phép bạn di chuyển và tùy chỉnh các bản ghi vào Windows Explorer, tạo và tập trung các tệp trực tiếp trong Windows Explorer, tạo nhiều tài liệu trải rộng trên các phiến, tạo tệp tự giải nén, sửa chữa các tệp nén bị hỏng, bắt đầu với việc sắp xếp tệp và sau đó chuyển sang tệp khác . cho phép bạn vượt qua. tiếp theo, quan điểm và nhận xét thành phần, và một số khác. IZArc cũng có cấu trúc hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Leave a Reply