Advertisement
Review

11 trang web tải nhạc hàng đầu năm 2021

Như đã biết, Internet cung cấp cho chúng ta nhiều thứ. Trong số các chủ đề mà chúng tôi có thể đếm được, có cả trải nghiệm âm nhạc miễn phí. Bạn có thể tìm thấy nhiều trang web trên Internet cung cấp tải xuống nhạc miễn phí; tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều hợp pháp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các trang web mà bạn có thể tải nhạc một cách an toàn và miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua bài viết của chúng tôi. Bởi vì trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê những trang web cung cấp cho bạn trải nghiệm tải nhạc hợp pháp và an toàn.

một- SoundCloud

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

SoundCloudlà một trong những trang web âm nhạc nổi tiếng cho phép bạn truyền phát nhạc không giới hạn và tải các bài hát miễn phí. Trên thực tế, bạn có thể trải nghiệm trực tuyến miễn phí. thay thế Spotify tốt nhất cũng được nhìn thấy.

Advertisement

Nội dung được tải lên bởi các nghệ sĩ độc lập và nhạc sĩ nổi tiếng trong cộng đồng phát trực tuyến âm nhạc này. Bạn có thể tìm kiếm bài hát theo nhóm hoặc thẻ nghệ sĩ trong thanh tìm kiếm.

Tuy nhiên, SoundCloudtrong không phải tất cả âm nhạc đều miễn phíVà để có được một số phần, bạn cần phải thích trang Facebook của trang web. Tuy nhiên, nhiều bản nhạc của anh ấy, ngay bên dưới Tải xuống miễn phí Bạn có thể tải xuống ngay lập tức bằng cách nhấn nút.

lần 2- ReverbNation

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

Trang web âm nhạc này tồn tại sau sự nổi tiếng của các ban nhạc như Alabama Shakes, The Civil Wars và Imagine Dragons. ReverbNationlà một trong những trang tải nhạc miễn phí tốt nhất với nhiều thể loại, nhưng bộ sưu tập của họ nổi tiếng với thể loại nhạc pop, alternative và hip-hop.

Hiện tại, trang web này phục vụ gần 4 triệu nghệ sĩ, nhãn hiệu và người dùng, đồng thời mang đến cho những người yêu âm nhạc trải nghiệm người dùng tuyệt vời với danh mục ấn tượng của nó. Những ai muốn khám phá thêm có thể trải nghiệm trải nghiệm này trong phần Khám phá đi kèm của các trang âm nhạc.

Advertisement

Làm thế nào để tải xuống bài hát miễn phí trên Reverbnation?

Vào trang tìm kiếm để tải các bài hát miễn phí trên Reverbnation. bên trái, Cần có MP3 miễn phíChọn hộp bên cạnh (Yêu cầu MP3 miễn phí) và Tinh chỉnh kết quảNhấp vào (Kết thúc kết quả).

Nhạc miễn phí được liệt kê ở bên phải. Nhấp vào tên của bất kỳ album nào, trước các bài hát có thể tải xuống miễn phí một biểu tượng tải xuống nhỏMột trang mới sẽ mở ra với. Nhấp vào nút tải xuống và thưởng thức âm nhạc của bạn.

3- jamendo

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

Nhạc JamendoCác bài hát được tải lên c được bảo vệ theo giấy phép Creative Commons; điều đó có nghĩa là bạn có thể tải xuống nhạc được cung cấp trên trang web một cách an toàn. Tất cả nội dung trên trang web này là âm nhạc độc lậpvì vậy nếu bạn đang sử dụng nó để tìm các bộ phận thông thường, có thể bạn sẽ phải tìm ở nơi khác hoặc trả tiền cho nó.

Xem thêm: Ứng dụng trình phát nhạc tốt nhất cho Android 2019

Jamendo phù hợp nhất với những người đam mê âm nhạc vì nó có danh sách phát được tinh chỉnh và các đài phát thanh được cập nhật thường xuyên. Nếu bạn muốn đăng ký bản quyền âm nhạc cho video, phim quảng cáo hoặc phim của mình, trang web này cung cấp cho bạn một bộ sưu tập phong phú với giá cả phải chăng.

4- SoundClick

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

SoundClick, là nơi tốt nhất để tải nhạc trực tiếp từ trang web của nghệ sĩ. Ngoài ra còn có nhiều nghệ sĩ cung cấp âm nhạc miễn phí trên nền tảng. Bạn cũng có thể mua các bài hát được cấp phép hoặc tải xuống miễn phí một cách hợp pháp.

Bạn có thể khám phá bộ sưu tập lớn các bài hát có sẵn ở đó theo thể loại, sau khi đăng ký trên trang web, bạn có thể chuyển hoặc tải nhạc ở nơi khác theo yêu cầu của bạn.

Mặc dù trang web tải nhạc miễn phí này hơi lộn xộn, tạo các đài phát thanh tùy chỉnh, tương tác với những người nghe khác trên diễn đàn và đọc thêm về các nghệ sĩ SoundClick yêu thích của bạn Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời như

Xem thêm: Các chương trình làm nhạc hay nhất 2019

Tùy chỉnh thiệp điện tử được cá nhân hóa với các chủ đề như sinh nhật, ngày lễ tình nhân hoặc bữa tiệc và bất kỳ nhạc nền nào bạn chọn trên SoundClick. một tính năng cho phép bạn gửi thư cho những người thân yêu của mình cũng có sẵn.

5- audiomack

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

audiomackanh ấy, cô ấy, nó giải pháp thay thế SoundCloud tốt nhất có giao diện thân thiện với người dùng mới nổi Nó là một nền tảng chia sẻ âm nhạc. Trang web tải xuống nhạc miễn phí này là trung tâm cung cấp âm nhạc tuyệt vời cho các nghệ sĩ, nhãn hiệu và người đam mê âm thanh.

Nó sẽ giúp bạn khám phá những bài hát tuyệt vời xu hướng, Bài hát hàng đầuAlbum hàng đầu Nó có các phần được phân loại tốt như Mục ca nhạc nổi tiếng hot nhất, được giới trẻ rất yêu thích và được liệt kê theo thời gian thực Hiphop, Điện tửreggae Nó có các thể loại âm nhạc.

Các bài hát của bạn trên Audiomack không phải tất cả đều miễn phítuy nhiên tùy chọn tải xuống miễn phí của hầu hết các bản nhạc nghệ sĩ và nhạc phối lại quà tặng. Ngoài ra, thông qua trang web hoặc ứng dụng iOS và Android miễn phí, số lượng bài hát không giới hạn từ điện thoại của bạn Bạn có thể phát trực tuyến và tận hưởng nhịp điệu.

6- Cửa hàng âm nhạc Amazon miễn phí

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

Amazon Prime Nếu là người đăng ký, bạn có thể truy cập hàng triệu lượt tải xuống nhạc miễn phí để phát trực tuyến trên mọi thiết bị và lưu trữ nhạc của bạn để nghe ngoại tuyến. Bạn không phải trả một ít tiền hoặc sử dụng tùy chọn dùng thử để tận dụng những lợi ích này.

Có một cách khác để nghe nhạc miễn phí từ trang web của Amazon mà bạn nên biết. Nhạc kỹ thuật số công ty trong nhạc miễn phí trang, bạn sẽ thấy các bài hát bạn có thể tải xuống. Để tải xuống những bài hát này Tài khoản AmazonXin lưu ý rằng bạn cần Bạn cũng có thể lưu các bài hát trong giỏ hàng như một mặt hàng bình thường và chỉ duyệt một lần để lấy tất cả các bài hát bạn muốn.

7- Kho lưu trữ âm thanh

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

Kho lưu trữ âm thanhPhần âm thanh của không chỉ cung cấp nhạc miễn phí mà còn sách nói, podcast, chương trình radionhạc sống Nó cũng cung cấp kinh nghiệm. Trong thư viện âm thanh, Hơn 2 triệu tệp âm thanh kỹ thuật số miễn phí có.

Bài hát không được phân loại tốt những người yêu âm nhạc có thể sắp xếp các bản âm thanh có sẵn theo năm phát hành, người tạo, ngôn ngữ và các bộ lọc khác, chẳng hạn như chủ đề và loại phương tiện được xem nhiều nhất. Những danh mục này có thể hơi khó hiểu, nhưng sau khi tìm kiếm đủ, bạn có thể tìm thấy một số bài hát tuyệt vời.

Bạn có thể tìm thấy các bản tải xuống nhạc miễn phí của tất cả các loại nghệ sĩ và thậm chí cả các bài hát nổi tiếng thế giới của Ed Sheeran, John Mayer, Coldplay và Kendrick Lamar. Tính năng tốt nhất của trang web, Nhạc miễn phí ở nhiều định dạng tệp như MP3 và OGG trải nghiệm tải xuống.

số 8- last.fm

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

last.fmKhi được thành lập vào năm 2002, ban đầu nó hoạt động như một đài phát thanh internet. Nhưng vào năm 2005, Audioscrobbler đã thông qua trang web này.

Theo gu âm nhạc và thói quen nghe nhạc của người dùng hồ sơ cá nhân tùy chỉnh đã triển khai hệ thống đề xuất âm nhạc thu thập dữ liệu từ các trình phát đa phương tiện và các trang web phát nhạc trực tuyến khác nhau để tạo

Nhiều người dùng chưa biết điều gì, Last.fm là một trong những trang web âm nhạc tốt nhất để tải các bài hát miễn phí đó là nó. Danh sách các bài hát có thể tải xuống ở cuối trang. “Tải xuống nhạc miễn phí” sử dụng liên kết hoặc đây Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách nhấp vào.

9- CCTrax

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

CCTraxCác bài hát trong có sẵn dưới dạng nhạc Creative Common, vì vậy, tải nhạc từ nền tảng này miễn phí và an toàn. Trang web có bố cục đẹp, nơi bạn có thể tìm kiếm nhạc theo giấy phép, thể loại, hãng và nghệ sĩ.

Xem thêm: Trang web âm nhạc hay nhất

Tuy nhiên, trang web Electronica, Dub, Techno, Môi trường xung quanh, vân vân. Nó cung cấp các bài hát trực tuyến trong một số danh mục. Tuy nhiên, bạn có thể nghe hoặc tải xuống các giai điệu mà không cần tạo tài khoản. Hơn thế nữa tùy chọn để tải toàn bộ album cùng một lúc Đó là một trong những tính năng trên trang web.

10- YouTube

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

YouTubelà một trong những trang web lớn nhất trên internet cung cấp phát video không giới hạn và hầu hết chúng ta cũng sử dụng nó như một dịch vụ phát nhạc trực tuyến vì nó có hầu hết mọi loại nhạc trên đó.

Nhưng lý do chúng tôi đưa trang web này vào cuối danh sách là vì rất khó để tải các bài hát miễn phí từ YouTube. Không phải tất cả các bài hát trên YouTube đều có thể tải xuống được, nhưng có một bộ lọc giấy phép Creative Commons và bạn có thể tìm kiếm các bài hát bằng cách đặt thể loại bạn muốn.

Các bản nhạc được cấp phép CC miễn phí và an toàn để tải xuống, nhưng tùy thuộc vào điều khoản cấp phép, bạn có thể cần ghi công cho nghệ sĩ trước khi sử dụng video của bạn hoặc trên bất kỳ nền tảng nào khác.

Ngày 11- Nhạc trên Cửa hàng Play miễn phí

11 trang web tải nhạc hàng đầu / 2020

Như trên trang web của Amazon, Cửa hàng Google Play cũng có thể là nguồn tải nhạc miễn phí và hợp pháp của bạn. Nhiều nghệ sĩ phát hành miễn phí nhạc của họ trên các nền tảng khác nhau và các dịch vụ miễn phí của Google là một phần trong số đó. Xin vui lòng, để nhận quà tặng miễn phí, bạn phải có một tài khoản được kết nối với chế độ thanh toán đang hoạt động. tài khoản GoogleHãy nhớ rằng bạn phải có Lưu ý rằng phạm vi của nội dung miễn phí có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn.

Xem thêm: Nhạc Android hay nhất – Công cụ tìm bài hát 2019

Bạn cần chuyển đến phần Âm nhạc của Cửa hàng Google Play và nhập vào hộp tìm kiếm. “Nhạc miễn phí” chỉ viết; điều này sẽ liệt kê nhạc trong các phần khác nhau: Bài hát, nghệ sĩ và album. Để có thêm các tùy chọn âm nhạc miễn phí “Xem thêm” Bạn có thể nhấp vào nút.

Nghe nhạc miễn phí!

Apple Music, PrimeMusic, Spotify, vân vân. các dịch vụ phát trực tuyến nhạc cao cấp cũng cung cấp các bản dùng thử miễn phí để nghe và tải xuống các bài hát; Bạn cũng có thể thử chúng.

Quay trở lại với các giải pháp hoàn toàn miễn phí, danh sách trên chứa các tài nguyên tốt nhất, nơi bạn có thể tìm thấy số lượng bài hát không giới hạn và sử dụng chúng miễn phí. Tuy nhiên, những nền tảng này rằng không phải tất cả các bản nhạc đều miễn phí, rằng một số miễn phí và chỉ có phát nhạc miễn phí Nó đáng để làm rõ. Chúng tôi hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích cho bạn.

Bạn có thể quan tâm: Tải xuống phim Sites 2021

Để tin tức khác của chúng tôi từ đây bạn có thể xem qua.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button