Advertisement
Review

1010! Kiểm tra

Xin chào các bạn, chúng ta lại cùng nhau sau một thời gian. Đánh giá của chúng tôi 1010! trò chơi có tên sẽ được trên đó. Đừng nhìn vào tên của trò chơi và đừng nghĩ rằng nó là một trò chơi số. Điều mang lại tên cho trò chơi là có một hình vuông với các cạnh 10 x 10 trong trò chơi. Hãy bỏ qua thông tin cơ bản và tiến thêm một bước nữa.

Hình ảnh bạn nhìn thấy trong hình dưới đây là trò chơi thuộc menu.

Advertisement
1010!  kiểm tra
1010! kiểm tra

Thực tế thì không có nhiều điều để nói, trò chơi bắt đầu bằng cách chơi. 3 hình dưới đây lần lượt là Đầu tiên nó hiển thị thứ tự chúng tôi đã thực hiện trong trò chơi, thứ hai chúng tôi được yêu cầu liên kết tài khoản facebook của chúng tôi, ngày thứ ba mở trang google play của trò chơi.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu trò chơi của chúng ta, trong trò chơi, chúng ta có một hình vuông với các cạnh là 10 × 10.

1010!  kiểm tra
1010! kiểm tra

Như bạn có thể thấy ở phía dưới, có 3 hình dạng, chúng tôi lấy một trong số chúng và đặt nó vào bất kỳ đâu trên hình vuông. Những hình dạng mới sắp thay thế những hình chúng ta sử dụng. Trên thực tế, chúng ta có thể gọi trò chơi là một phiên bản khác hoặc thậm chí là một phiên bản cải tiến của trò chơi tetris. Nếu chúng ta điền vào một hàng trong 10 ô vuông, bất kể là hàng ngang hay cột, các hàng đã điền sẽ bị xóa và khoảng trống được mở ra. Mục đích chính của trò chơi là đặt các hình dạng cho chúng ta tốt và in điểm trên nhà ở.

1010!  kiểm tra
1010! kiểm tra

Trò chơi Cửa hàng Google PlayBạn có thể tải xuống miễn phí từ. Bạn có thể hiểu rõ hơn về trò chơi bằng cách xem video dưới đây. Ngày tốt..

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button