Advertisement
Tricks

10 ứng dụng Windows 10 miễn phí tốt nhất để chỉnh sửa ảnh

Với sự ra đời của điện thoại thông minh tinh vi, nhu cầu trải nghiệm thực tế với phần mềm chỉnh sửa khổng lồ như Adobe Photoshop để đánh bóng và chỉnh sửa một bức ảnh đã là dĩ vãng. Ngày nay, việc chỉnh sửa ảnh đã trở nên phức tạp, nhanh chóng và quan trọng hơn là dễ dàng hơn nhiều đến mức bất kỳ ai có điện thoại thông minh tốt đều có thể thỏa sức thể hiện sự kỳ diệu trong trí tưởng tượng của mình thông qua máy ảnh điện thoại di động và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản. Vì những chiếc điện thoại thông minh này cùng với các tính năng chỉnh sửa ảnh và máy ảnh tuyệt vời của chúng, bạn không nhất thiết phải ngồi vào máy tính để bàn và mở bất kỳ phần mềm chính nào. Nhấp vào một bức tranh, nằm trên chiếc ghế dài của bạn và bắt đầu chỉnh sửa! Giờ đây, điện thoại đã trở nên thông minh và những gã khổng lồ như Windows cũng có hệ điều hành dành cho nền tảng di động, việc ngồi trên giường và chỉnh sửa ảnh giờ đây thật thú vị và dễ dàng! Bài viết này mang đến cho bạn tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất có thể tải xuống và sử dụng trên điện thoại Windows.

Advertisement

Ảnh đầu tiên

fotor1-phút

Hãy bắt đầu với Fotor, một trang trực tuyến cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Ứng dụng này cho phép bạn tự do áp dụng nhiều hiệu ứng, chủ đề, khung hình và nhãn dán cài sẵn giúp nhiếp ảnh gia bên trong của bạn sáng tạo hơn. Bạn cũng có thể tạo ảnh ghép từ bộ sưu tập ảnh khổng lồ của mình. Nó rất thân thiện với người dùng và bên cạnh các hiệu ứng, nó cung cấp cho bạn định hướng, thay đổi kích thước và hơn thế nữa. Windows Phone 8 hoặc Windows Phone 8.1 là điều kiện tiên quyết để ứng dụng này hoạt động trên thiết bị của bạn.

2. PicsArt

picsart-min

Advertisement

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho Windows Phone. Trước đây chỉ có Lumia 1020 và 1520 hỗ trợ ứng dụng này trên điện thoại Windows, nhưng giờ đây nó đã có trên tất cả các thiết bị chạy Windows. Ngoài các tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, tính năng tốt nhất của PicsArt là bản thân nó là một nền tảng xã hội, nơi các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới có thể chia sẻ trực tuyến những cú nhấp chuột và chỉnh sửa tuyệt vời của họ với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới. PicsArt cung cấp cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa các công cụ để trình bày và chỉnh sửa tốt nhất của bạn. Sau khi sử dụng trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này, ảnh của bạn không chỉ là ảnh chụp hay ảnh tĩnh mà còn là tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng các bộ lọc, lớp phủ, hiệu ứng, văn bản và nhiều công cụ sáng tạo khác nhau. Với PicsArt, bạn có thể đa dạng hóa cách sắp xếp của mình bằng cách sử dụng nhiều mẫu và khung khác nhau để tạo ra những bức ảnh ghép đặc biệt. Tính năng tốt nhất của ứng dụng này là thân thiện với người dùng. Ngay cả khi bạn chưa sử dụng PicsArt trước đây, nó sẽ không khó để bạn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng.

3. PhotoFunia

photofunia-min

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho Windows Phone này hoạt động trên phiên bản 7.5 trở lên. Vì nó là một ứng dụng web, nên kết nối internet là điều bắt buộc để sử dụng trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này. Bạn không cần phải can đảm để sử dụng PhotoFunia, vì ứng dụng này rất thân thiện với người dùng, nó giúp cho các chỉnh sửa và mong muốn của bạn trở nên mượt mà và tinh tế. Các chủ đề thú vị có sẵn trực tuyến trong ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn thay đổi vị trí, ví dụ: bạn có thể nhấp vào ảnh của mình và đặt tháp Eiffel ở vị trí đặt trước trong ứng dụng này chẳng hạn; bạn thực sự đang đứng dưới tòa tháp khổng lồ. Thêm vào đó, các hiệu ứng tuyệt vời đến mức bạn có thể soi gương bất kỳ hoặc tạo dáng chụp ảnh khi nằm trên bãi cỏ xanh. Ngoài những tính năng tuyệt vời này, PhtoFunia hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh và cũng cung cấp khả năng thay đổi kích thước và thay đổi pixel của ảnh đã chỉnh sửa hoặc chưa chỉnh sửa của bạn.

4. Ảnh siêu

superphoto-min

Ứng dụng này cũng yêu cầu liên kết giữa doanh nghiệp với web, nhưng nó có một bộ sưu tập hiệu ứng khổng lồ mà bạn có thể áp dụng cho ảnh bạn chụp hoặc ảnh Facebook. So với các ứng dụng khác nhau, các hiệu ứng trong SuperPhoto sáng tạo hơn. Hơn nữa, các phân đoạn SuperPhoto bao gồm Tổ hợp, Sáng tác, Biên, Mẫu, Kênh, v.v. vì vậy bạn có thể áp dụng chúng mà không do dự. Bạn chỉ có thể mua những kênh cao cấp, mặc dù có rất nhiều kênh đáng chú ý. Những cái cao cấp có lợi thế là cho phép quảng cáo không cản trở bất cứ thứ gì trong khi bạn đang hoàn toàn bận rộn với việc chỉnh sửa ảnh của mình. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt cho Windows cung cấp cho bạn sự tự do và nhiều tùy chọn để cộng hưởng với các hiệu ứng và tính năng khác nhau và tạo ra những bức ảnh tuyệt vời khi bạn nhấp vào những cái đơn giản.

5. họa sĩ tưởng tượng

tưởng tượng-họa sĩ-min

Fantasia Painter là sự kết hợp giữa ứng dụng quản lý ảnh và họa sĩ. Bạn có thể áp dụng hơn một trăm hiệu ứng cho ảnh của mình bằng ứng dụng này; tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng cách cư xử khéo léo, sáng tạo của mình để vẽ các bức ảnh của mình bằng nhiều loại bút vẽ có thể sử dụng được. Fantasia Painter hỗ trợ Windows Phone 7 trở lên và là một ứng dụng tuyệt vời cho người lớn và trẻ em. Các hiệu ứng có thể sử dụng trong Fantasia Painter bao gồm tô màu, lão hóa, khu ổ chuột, bố cục, tô màu lại, che khuất, họa sĩ chính xác, và những thứ tương tự. Quảng cáo có thể bị cắt giảm trong ứng dụng miễn phí, nhưng bạn có tùy chọn nâng cấp lên thành ưu thế bằng cách trả INR 100. Ngoài ra, các tính năng mà ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cung cấp sẽ khiến bạn trông không thua kém bất kỳ nhiếp ảnh gia hay biên tập viên chuyên nghiệp nào. Một cách tốt và nền tảng để học các kỹ thuật khác nhau của các thủ thuật chỉnh sửa ảnh tốt. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này là phải có nếu bạn muốn đăng ảnh của mình, không có chuyên môn về Adobe photoshop hoặc phần mềm chỉnh sửa khổng lồ tương tự khác. Yêu cầu duy nhất là bạn có Windows Phone 7 trở lên.

6. Aviary Photo Editor

trung bình-phút

Aviary’s Photo Editor, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho các thiết bị chạy trên Windows Telephone 8, được tạo ra bởi Aviary, một trong những kỹ sư ứng dụng nổi tiếng của nhiều nền tảng điện thoại di động khác nhau. Ứng dụng miễn phí này, ví dụ, trình quản lý trình chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng, cắt xén, bản vẽ, nhãn dán, nội dung, v.v. Nó có các phần khác nhau như So với các ứng dụng Android và iOS, Aviary Photograph Manager sẽ là một điểm yếu khi nói đến các mục, nhưng nó lại tập trung vào thao tác trên ảnh. Mặc dù bị tụt hậu trong các chủ đề, nhưng việc biết rất rõ các tính năng của Aviary Photo Editor sẽ giúp bạn trở thành một biên tập viên giỏi. Và nếu bạn không phải là một biên tập viên, thì những bức ảnh của bạn ở cuối quá trình chỉnh sửa trông khá tuyệt và đẹp.

7. PicSketch

hình thu nhỏ-phút

Như tên cho thấy, PicSketch là một loại trình đọc chỉnh sửa ảnh bị hạn chế, nhưng nó cho bạn cơ hội biến ảnh thành hình ảnh đại diện bằng một số thao tác chạm thông thường. Khi bạn thêm hiệu ứng hoặc bất kỳ tính năng nào vào ảnh, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt để làm lại các phần của ảnh đã thay đổi. Bằng cách này, ngay cả sau khi bạn lưu bản nháp cuối cùng của hình ảnh, bạn có thể tiết kiệm năng lượng, độ tương phản, độ phóng đại, sơ đồ, v.v. Bạn có thể thay đổi nó. PicSketch chứa hơn năm mươi kỹ thuật để vẽ ảnh của bạn. Sau khi thực hiện các cải tiến của mình, bạn có thể chia sẻ ảnh này với bạn bè và những người ủng hộ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột và tận hưởng những khoảnh khắc tĩnh bằng cách ca ngợi vẻ đẹp của những khoảnh khắc đó thông qua các bức ảnh được chỉnh sửa của PicSketch. Cảm ơn PicSketch!

8. Cảm nhận màu sắc

sensethecolor-min

Trình sửa ảnh miễn phí cho Windows Telephone này không hoàn toàn giống với những gì đã đề cập trước đây! Ứng dụng hoạt động theo quy tắc mà những thay đổi hợp lý trong bóng của ảnh có thể khiến chúng trở nên tuyệt vời. Phương pháp này hoạt động tốt nhất bằng cách thể hiện sự cần thiết phải làm nổi bật một vài yếu tố hoặc một số màu sắc nhất định trong hình ảnh mà bạn đã chụp hoặc lưu trữ trong một cuộc triển lãm. Với một vài thao tác, bạn có thể chụp các phần khác nhau của bức ảnh, ví dụ: chìm đắm, lịch sự, v.v. Bạn sẽ có khả năng thay đổi. Bạn có thể quảng cáo ứng dụng này nếu bạn có một tiện ích chạy Windows Telephone 7.5 hoặc các dạng mới hơn.

9. phototastic

photostatic-min

Ứng dụng điện thoại Windows miễn phí này được thiết kế đặc biệt để tạo ảnh ghép tuyệt vời bằng cách sử dụng những bức ảnh bạn có như một phần trong bộ sưu tập cá nhân của mình. Tuy nhiên, ứng dụng có hơn 30 hiệu ứng hình ảnh, khả năng thêm nhãn dán, tạo cơ sở tùy chỉnh cho đường viền, v.v. Nếu bạn là một người đam mê Facebook, bạn có thể tận dụng một số góc cạnh được thiết kế độc đáo với mục đích cuối cùng là tạo ra những bức ảnh bìa Facebook tuyệt vời. Ứng dụng này là một ứng dụng miễn phí và đáng để tải xuống và sử dụng.

10. camera360

camera360 phút

Camera360, như tên cho thấy, là một ứng dụng máy ảnh dành cho điện thoại Windows hoạt động cộng hưởng với trình quản lý trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Tại điểm kết hợp của cả hai, Camera360 trở thành một món quà dành cho bất kỳ ai có thể muốn chụp, thao tác và chia sẻ những bức ảnh đáng chú ý. Trình quản lý nội dung tích hợp của Camera360 cung cấp nhiều hiệu ứng mà bạn có thể áp dụng cho ảnh. Là một ứng dụng máy ảnh, nó có phần đính kèm la bàn sáng tạo giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời ngay lập tức. Rõ ràng là mọi người đam mê nhiếp ảnh nên kiểm tra ứng dụng lấp lánh này. Để sử dụng Camera360, bạn cần một tiện ích chạy trên Windows phone 8 hoặc Windows phone 8.1.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button