Advertisement
Review

10 ứng dụng du lịch tốt nhất cho Android

Khi mùa hè đến, một trong những điều mà những người tìm kiếm một kỳ nghỉ gặp khó khăn là lập kế hoạch chắc chắn. So sánh chỗ ở và giá cả cũng quan trọng như việc bạn đi du lịch ở đâu và như thế nào. Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng đáng tin cậy để đi du lịch? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi. Các ứng dụng du lịch tốt nhất cho Android danh sách của chúng tôi là với bạn…

Airbnb

Airbnb là một trong những ứng dụng du lịch độc lập tốt nhất. Airbnb cũng cho phép mọi người thuê phòng miễn phí cho những khách du lịch ngẫu nhiên. 2,5 triệu ngôi nhà tại hơn 190 quốc gia có. Bạn cũng có thể thêm các hoạt động vào hành trình nếu bạn quan tâm đến những thứ khác. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Advertisement

Booking.com

Booking.com, trên thị trường phổ biến nhất và xếp hạng cao nhất trong số các ứng dụng du lịch. Đặc điểm chính của nó là nó có hơn một triệu khách sạn, nhà nghỉ và chỗ ở khác tùy ý sử dụng. Ngoài ra, nó bao gồm thông tin về các điểm tham quan địa phương, điểm phát sóng và thậm chí cả điểm truy cập WiFi địa phương. Bản đồ ngoại tuyến, đặt phòng không cần giấy tờ, vào lịch của bạn Dự phòng Ngoài ra còn có một số công cụ tiện lợi như add và hơn thế nữa.

GasBuddy

GasBuddy là người bạn tốt nhất của những người đam mê đường bộ. Mục đích chính của ứng dụng, gần gũi nhất với bạn gas rẻ nhất để giúp bạn tìm thấy nó. Những người trên đường có thể tìm thấy trạm xăng gần nhất nếu họ cần. Ứng dụng có nguồn lực từ cộng đồng, vì vậy nếu những gì bạn thấy trong ứng dụng là sai giá xăng mới bạn có thể báo cáo.

Google dịch

Không phải ai cũng có đủ thời gian để học nói, đọc hoặc viết một ngôn ngữ mới. Sau đó, chúng tôi nói rằng đừng đi ra ngoài mà không có Google Dịch. Nó có khả năng dịch hầu hết mọi ngôn ngữ sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điện thoại để dịch nhanh. vào một bảng hiệu hoặc menu một tính năng máy ảnh cho phép bạn trỏ có. Hơn hết, còn có một trình dịch giọng nói thời gian thực có thể giúp bạn nói chuyện với mọi người. Bạn chắc chắn nên có ứng dụng này khi đi du lịch đến các quốc gia khác.

Ứng dụng Lonely Planet

Lonely Planet là nhà phát triển trên Google Play. Hãy chỉ nói rằng có một số ứng dụng du lịch tốt là tốt. Đầu tiên là một ứng dụng hướng dẫn. Những điều thú vị để làm ở hơn 100 thành phố trên khắp thế giới bao gồm. Nó cũng bao gồm sách từ vựng âm thanh, bản đồ ngoại tuyến và vô số nội dung thú vị khác. Ứng dụng thứ hai là một loại nhật ký hành trình. Nó cho phép bạn đặt ảnh và trải nghiệm của mình ở một nơi để dễ dàng chia sẻ với bạn bè. Trong khi hướng dẫn là hoàn toàn miễn phí, nhật ký hành trình được trả tiền nhưng hoàn toàn xứng đáng với giá cả.

Advertisement

Trượt tuyết

Ski là một ứng dụng du lịch tốt đã có trong chương trình nghị sự trong nhiều năm. Đây là một ứng dụng tất cả trong một cho phép bạn đặt khách sạn, chuyến bay và xe hơi cho thuê. Tuy nhiên, nó có một tùy chọn khám phá để bạn có thể kiểm soát nơi bạn muốn đi du lịch. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các kế hoạch du lịch đã có từ trước của mình ngay cả khi bạn chưa đặt trước. Nó hoàn thiện trải nghiệm với những thứ như cảnh báo giá, cảnh báo giao dịch và dự đoán giá để giúp bạn tìm được ưu đãi tốt hơn.

priceline

Priceline là một trong những ứng dụng du lịch nổi tiếng nhất. Hàng ngàn Hơn 800.000 khách sạn với các lựa chọn cho thuê xe hơi và chuyến bay có. Dịch vụ này cũng bao gồm hỗ trợ cho Google Wallet, theo dõi đặt chỗ trong tương lai. Mặc dù nó không phải là hoàn hảo, nhưng nó quản lý để có vị trí trong danh sách của chúng tôi với khả năng nội dung sẽ giúp ích cho chuyến du lịch của bạn.

sinh ba

TripIt là một trong số ít ứng dụng lập kế hoạch du lịch tốt. Hầu hết mọi người sử dụng các ứng dụng ghi chú, sổ hẹn, ứng dụng lịch hoặc các ứng dụng danh sách việc cần làm cho những việc này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một ứng dụng hoạt động với tất cả chúng, chúng tôi có thể nói rằng ứng dụng này là dành cho bạn.

với người dân địa phương

WIthlocals là một ứng dụng du lịch với một số tính năng khám phá tuyệt vời. Về cơ bản, bạn liên lạc với những người từ khu vực bạn đang du lịch đến và nhận được chuyến tham quan về địa điểm hoặc một số đề xuất. Hiện nay trên toàn thế giới hơn 50 thành phố và danh sách tăng lên hàng năm.

Yelp

Nếu bạn muốn tìm hiểu về một doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng thực hiện với Yelp. Nó có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về khu vực khi bạn đi du lịch, tìm những điểm tốt ở đâu và tránh những điểm không quá tuyệt vời. Ứng dụng sử dụng thiết kế gọn gàng, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều dịch vụ khác nếu bạn cần.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button