Advertisement
Review

10 ứng dụng Drone tốt nhất dành cho Android – 2021

Mới máy bay không người lái của bạn Bạn có thích thú khi đi máy bay? nhưng trước tiên bạn phải chắc chắn rằng bạn có tất cả các công cụ cần thiết để bay một cách an toàn. Nó cung cấp các công cụ bổ sung để không chỉ điều khiển máy bay không người lái của bạn mà còn nâng cao trải nghiệm bay của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê các ứng dụng bay không người lái tốt nhất dành cho bạn.

Các ứng dụng bay không người lái tốt nhất:

  1. Ứng dụng bản đồ Google Earth
  2. bản đồ hàng không
  3. B4UFly
  4. bay lượn
  5. DroneDeploy
  6. Dự báo UAV
  7. kittyhawk
  8. Người khảo sát mặt trời
  9. Xác minh
  10. Litchi cho máy bay không người lái DJI

1- Google Earth

Miễn phí

Advertisement

Như bạn đã biết, điều đầu tiên bạn cần làm với bất kỳ máy bay không người lái nào (sau khi đăng ký) là tìm một nơi để bay nó. Sự thật là có một số ứng dụng lập bản đồ tùy chỉnh máy bay không người lái trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay, chúng rất tuyệt vời trong việc chỉ cho bạn nơi an toàn để bay. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này với Google Earth.

2- Bản đồ

Miễn phí

Airmap là một trong những công cụ không chỉ lập bản đồ vị trí chuyến bay tiềm năng hoặc giúp bạn theo dõi chuyến bay của mình. Với sự hỗ trợ từ các công ty như Microsoft và Qualcomm, Airmap đang nhanh chóng trở thành công cụ thực tế cho các chuyến bay bằng máy bay không người lái thương mại. Đừng để các công cụ thương mại lập bản đồ bằng máy bay không người lái, định vị địa lý và ghi nhật ký chuyến bay làm bạn sợ hãi, việc sử dụng cảnh báo giao thông thời gian thực trong ứng dụng di động của họ là đủ. Kiểm tra Airmap để biết các yếu tố cần thiết hoặc công việc kinh doanh thí điểm thương mại của bạn.

3- FAA’s B4UFly

Miễn phí

Advertisement

Hãy giữ nó rất đơn giản: FAA là cơ quan thực thi luật bay không người lái ở Hoa Kỳ và đó là một ứng dụng cho bạn biết bạn có thể bay ở đâu và khi nào. Tuy nhiên, ứng dụng cung cấp một trong những danh sách sân bay chi tiết nhất xung quanh, hiển thị bán kính 5 dặm của mỗi sân bay.

Nếu máy bay không người lái của bạn nặng 0,55 lbs trở lên, bạn phải đăng ký với FAA và bao gồm số đăng ký của mình. Quá trình này rất đơn giản, nhưng bạn tiêu tốn 5 đô la và bạn phải từ 13 tuổi trở lên.

4- Di chuột

Miễn phí

Hover là một ứng dụng được đánh giá thấp cung cấp thông tin bản đồ và nhận biết vị trí do Airmap cung cấp, nhưng sau đó thêm thông tin thời tiết. Hover có thể cho bạn biết trong nháy mắt liệu có an toàn để bay hay không. Xem xét khả năng hiển thị, gió, vị trí và hơn thế nữa, Hover có thể không phải là ứng dụng máy bay không người lái duy nhất bạn cần, nhưng nếu bạn chỉ gắn bó với một ứng dụng này, một ứng dụng như thế này chắc chắn là một lựa chọn chắc chắn. Nhận Hover ngay bây giờ cho thiết bị di động của bạn.

5- DroneDeploy

Miễn phí

Một ứng dụng mà chúng tôi đã do dự khi thêm vào danh sách lúc đầu. Chúng tôi đã hy vọng đưa ra danh sách các ứng dụng bay không người lái tốt nhất mà không tập trung vào bất kỳ nhà cung cấp cụ thể nào, sự thật là chúng tôi không thể cưỡng lại DJI ứng dụng này quá tuyệt. Nếu bạn sở hữu bất kỳ máy bay không người lái DJI nào từ Phantom 3 trở lên, hãy xem DroneDeploy như một bộ điều khiển thay thế cho máy bay của bạn. Ứng dụng này cung cấp khả năng lập kế hoạch bay nâng cao và điều khiển tự động cho máy bay không người lái của bạn. Chọn một đường tọa độ và xem máy bay không người lái của bạn bay theo tuyến đường, có camera điều khiển ứng dụng khi đang di chuyển và hơn thế nữa. Kiểm tra DroneDeploy ngay bây giờ.

6- Dự báo UAV

Miễn phí

Tập trung gần như hoàn toàn vào thời tiết, UAV Forecast cố gắng cung cấp thông tin chi tiết về gió và thời tiết để giúp bạn quyết định xem liệu có an toàn để bay hay không. Cho ứng dụng biết các thông số của máy bay không người lái của bạn, sau đó nó có thể nhanh chóng cho biết hôm nay có phải là ngày bay hay không. Một loạt thông tin thí điểm được cung cấp, bao gồm tốc độ và hướng gió, độ lạnh của gió và nhiệt độ, độ che phủ của mây, khả năng hiển thị và hơn thế nữa. UAV Forecast cũng cung cấp bản đồ với các vùng cấm bay có thể nhìn thấy để nó không bị các ứng dụng khác bên ngoài vượt qua. Kiểm tra nhu cầu thời tiết của bạn.

7- Kittyhawk

Miễn phí

Chúng tôi đã đề cập đến các ứng dụng kiểm soát thời tiết, ứng dụng có bản đồ với danh sách khu vực cấm bay, bản đồ với thông tin không lưu đang hoạt động, ứng dụng lưu nhật ký chuyến bay và giúp bạn theo dõi máy bay không người lái của mình. Bây giờ chúng ta hãy nói về một ứng dụng thực hiện tất cả những điều này: Kittyhawk Drone Operations. Ứng dụng này là một ứng dụng và nền tảng mạnh mẽ bao gồm mọi thứ từ kiểm tra trước chuyến bay đến phân tích sau chuyến bay. Kittyhawk là một ứng dụng và nền tảng đầy tham vọng sẵn sàng giúp bạn có tâm trạng và tận dụng tối đa thời gian của bạn trên bầu trời.

8- Nhà khảo sát Mặt trời (Mặt trời & Mặt trăng)

Giá: $ 7,99

Chụp ảnh ngoài trời gần như hoàn toàn là vấn đề quản lý ánh sáng mặt trời, điều này không bao giờ chính xác hơn chụp ảnh bằng máy bay không người lái vì không có bóng ở đó. Dự đoán vị trí mặt trời và mặt trăng sẽ không được biết chính xác tại sao, Sun Surveyor thực hiện nó với độ chính xác cao. Vị trí mặt trời hoặc mặt trăng hoàn hảo chỉ cách một ứng dụng. Sun Surveyor (Sun & Moon) là $ 7,99 cho Android.

9- Xác minh

Miễn phí

Không giống như bảo hiểm xe hơi hoặc bảo hiểm nhà của bạn, nơi bạn trả phí bảo hiểm mỗi tháng, Verifly làm một điều gì đó khác biệt và dựa trên ý tưởng về bảo hiểm tùy chọn. Ý tưởng rất đơn giản, các chuyến bay của bạn, đặc biệt là hoạt động kinh doanh của bạn, quá ít hoặc quá lộn xộn và không thể đoán trước để được bảo hiểm toàn thời gian. Verfly cho phép bạn ghi lại thời gian bắt đầu và kết thúc, sau đó thanh toán khi bạn di chuyển.

10- Quả vải cho máy bay không người lái DJI

Giá: $ 24,99

Nếu bạn biết rằng bạn cần các ứng dụng DJI GO, DJI GO 4 và DJI Fly chính thức để điều khiển máy bay không người lái DJI yêu thích của mình thì bạn đã nhầm. Có một số ứng dụng thay thế có thể kiểm soát DJI Mavic Pro, DJI Spark, máy bay không người lái dòng DJI Phantom và hơn thế nữa, những ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đang cố gắng phát hành cùng với Litchi.

Phần thưởng: Google Wing Aviation OpenSky

OpenSky là một ứng dụng đơn giản để khám phá các giới hạn không phận và xin phép LAANC để bay trong vùng trời được kiểm soát. Lần khởi chạy đầu tiên của ứng dụng này có rất ít tính năng vì chúng tôi không thể thấy các chuyến bay, máy bay không người lái hoặc máy bay có người lái khác trong khu vực của chúng tôi và chúng tôi không thể xác nhận rằng các chuyến bay không đăng ký LAANC của chúng tôi trên OpenSky đang báo cáo cho các ứng dụng và bản đồ khác.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button