Advertisement
Review

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android hàng đầu

Khi nói đến các chương trình chỉnh sửa video, có rất nhiều chương trình chỉnh sửa video dành cho máy tính xách tay và máy tính để bàn. Nhưng bạn đã có nó cho điện thoại Android của mình chưa? Trong bài viết này dành cho bạn Cửa hang tro chơi nằm trên phần mềm chỉnh sửa video Android tốt nhấtchúng tôi đã xích lại gần nhau.

Vâng, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video cho máy tính. Đây là thực. Tuy nhiên, các ứng dụng biên tập video miễn phí cho điện thoại thông minh Android cũng không ít trong Google Play Store. Chúng thuận tiện để làm việc và có một bộ sưu tập các tính năng tuyệt vời.

Advertisement

Với tư cách là đại gia đình Cepkolik.com, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn danh sách các ứng dụng chỉnh sửa video Android tốt nhất miễn phí trên Cửa hàng Play. Với các trình chỉnh sửa này, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video của mình và tải video đã chỉnh sửa lên Facebook, Instagram, Twitter hoặc YouTube.

  • Lưu ý: Danh sách này không theo thứ tự ưu tiên. Chúng tôi chỉ tập hợp các chương trình chỉnh sửa video tốt nhất từ ​​hàng nghìn nội dung. Bạn có thể chọn bất kỳ trình chỉnh sửa nào bạn muốn.

Ứng dụng biên tập video Android tốt nhất năm 2019

1. FilmoraGo

FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video Android đáng chú ý được nhiều người dùng yêu thích. Tất cả các chức năng cơ bản như xén, cắt, thêm chủ đề, âm nhạc, v.v. có thể dễ dàng thực hiện. Nó cũng có các tính năng làm đẹp video.

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí hàng đầu cho năm 2019

Ví dụ: nó có thể tạo video vuông 1: 1 cho Instagram và video 16: 9 cho Youtube. Bạn có thể tạo video đảo ngược, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chuyển động chậm, văn bản, v.v.

FilmoraGo có một số mua hàng trong ứng dụng. Nhưng hầu hết các tính năng tuyệt vời đều có sẵn miễn phí. Bạn có thể lưu video trực tiếp vào thư viện của mình hoặc chia sẻ trực tiếp lên bất kỳ trang mạng xã hội nào. Hình mờ nằm ​​ở cuối video nhưng bạn có thể xóa hình mờ đó bằng cách nâng cấp.

Advertisement

2. Adobe Premiere Clip

Lưu trữ các ứng dụng chỉnh sửa đồ họa chất lượng tốt nhất nói chung, Adobe cũng thành công trong lĩnh vực video. Adobe Premiere Clip cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa bất kỳ video nào từ thiết bị Android của mình.

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí hàng đầu cho năm 2019

Nó là nhanh chóng và thú vị để sử dụng. Tính năng tốt nhất của Premiere Clip là tính năng tạo video tự động. Tức là, ứng dụng có thể tự động tạo video cho bạn với bất kỳ ảnh hoặc clip nào bạn chọn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo video của mình với nhiều chức năng chỉnh sửa video như cắt, xén, thêm chuyển tiếp, âm nhạc, bộ lọc, hiệu ứng, v.v. Nó là miễn phí để tải xuống và không hiển thị quảng cáo. Nó cũng có hỗ trợ chia sẻ video trực tiếp.

3. VideoShow

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chỉnh sửa video chất lượng và độc quyền, VideoShow tổ chức nhiều giải thưởng. Không nghi ngờ gì nữa, một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android hiện có trên Play Store miễn phí.

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí hàng đầu cho năm 2019

Với giao diện thân thiện với người dùng, VideoShow đáng tin cậy và rất dễ sử dụng. Bên cạnh các chức năng cơ bản, bạn có thể làm đẹp video của mình bằng cách thêm văn bản, hiệu ứng, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh hoặc lồng tiếng trực tiếp.

Có hơn 50 chủ đề khác nhau có sẵn và bạn có thể giảm kích thước video của mình bằng cách nén nó. Các video không bị giảm chất lượng và không có giới hạn thời lượng video. Ứng dụng này là ứng dụng thay thế của FilmoraGo và nó hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị Android.

4. Ứng dụng PowerDirector Video Editor

PowerDirector sử dụng rất đơn giản. Nó là một trình chỉnh sửa video đầy đủ tính năng với giao diện dòng thời gian. Tuy nhiên, có thể mất một số thời gian để làm quen với các điều khiển. Nhưng khi trở thành chuyên gia với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những video chuyên nghiệp và ấn tượng chỉ trong vài giây. Có hơn 30 hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau để bạn lựa chọn và thêm vào video của mình.

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí hàng đầu cho năm 2019

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo video màn hình xanh tuyệt vời. PowerDirector cũng đi kèm với các video hướng dẫn cho tất cả các chức năng của nó. Hầu hết các tính năng của nó đều có sẵn trong phiên bản miễn phí, nhưng nâng cấp lên phiên bản đầy đủ cho phép bạn trích xuất hình mờ, quảng cáo và thậm chí cả video ở độ phân giải 1080 và 4K. Nó được hỗ trợ trên Android 4.3 trở lên.

5. KineMaster

Kết hợp với giao diện được thiết kế đẹp mắt cùng với các tính năng mạnh mẽ, KineMaster là một công cụ chỉnh sửa video hữu ích cho Android. Nó cho phép kỹ thuật kéo và thả để dễ dàng nhập các tệp phương tiện khác nhau.

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí hàng đầu cho năm 2019

KineMaster cung cấp mức độ kiểm soát vượt trội đối với quá trình chỉnh sửa để nhanh chóng tạo ra các video chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm các kiểu chuyển tiếp, khối văn bản hoặc phụ đề giữa các đoạn video.

Tuy nhiên, việc xóa hình mờ và toàn quyền truy cập vào các tính năng cao cấp chỉ khả dụng khi bạn mua phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng. Bên cạnh đó, hầu hết các chức năng đều có trong phiên bản miễn phí.

6. Quik

Quik là một cách thông minh khác để tạo video tuyệt vời. Nó cũng nhanh chóng và miễn phí. Bạn có thể chọn từ những bức ảnh hoặc video clip yêu thích của mình để tạo nên những câu chuyện của riêng bạn với Quik. Tính năng tốt nhất của ứng dụng là nó đi kèm với khả năng tạo video tự động.

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí hàng đầu cho năm 2019

Bạn có thể cắt video, thêm hiệu ứng, văn bản và nhanh chóng đồng bộ hóa mọi thứ theo nhịp điệu của bất kỳ bản nhạc nào. Sau khi tạo xong video, bạn có thể lưu video vào thư viện ảnh ở 1080p hoặc 720p hoặc thậm chí chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội. Quik đáng tin cậy và không hiển thị quảng cáo gây phiền nhiễu.

7. VivaVideo

VivaVideo có các tính năng chỉnh sửa video rất ấn tượng. Ứng dụng được thiết kế trực quan để giúp bạn tạo video trông chuyên nghiệp trực tiếp từ Android của mình. Bạn có thể chọn trong số hàng trăm hiệu ứng thân thiện với người dùng, từ nhãn dán và bộ lọc đến clip động và chú thích.

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí hàng đầu cho năm 2019

Nó có một trình tạo video chuyển động chậm và trình tạo trình chiếu được tích hợp sẵn. Các chức năng cơ bản như cắt video, dán, cắt, ghép clip, v.v. có thể được sử dụng dễ dàng.

VivaVideo có hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể chia sẻ tác phẩm của mình trực tiếp trên các trang mạng xã hội khác nhau.

8. Funimate

Trình chỉnh sửa video Funimate hoàn hảo để tạo video vui nhộn một cách dễ dàng. Bạn có thể ngay lập tức biến những khoảnh khắc hàng ngày thành video sáng tạo và bật các tùy chọn chia sẻ tự động trên các trang xã hội khác nhau.

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí hàng đầu cho năm 2019

Nó có hơn 20 hiệu ứng video nâng cao được thiết kế để hoàn toàn phù hợp để chỉnh sửa các video ngắn. Bạn thậm chí có thể tạo các vòng video ngắn có thể thú vị.

đá quýyêu cầu bạn đăng nhập trước khi sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể có được người theo dõi và theo dõi các tài khoản khác trong đó. Nó miễn phí, nhưng quảng cáo hiển thị có thể gây khó chịu.

9. Trình chỉnh sửa & tạo video Magisto

thẩm phánlà trình chỉnh sửa video hoàn hảo cho những người không có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa video. Nó kết hợp video clip, ảnh, nhạc, văn bản, hiệu ứng video và bộ lọc video để giúp bạn tạo ra những video hoàn hảo mà không cần nỗ lực nhiều.

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí hàng đầu cho năm 2019

Chỉ cần chọn một hoặc nhiều video clip và một bài hát cho nhạc phim; Ứng dụng tự động tạo video sau vài phút.

thẩm phánsử dụng trí tuệ nhân tạo tinh vi để phân tích video và chọn những phần thú vị nhất. Nó thường hoạt động tốt trong sản xuất video. Cái này FilmoraGo ngoài ra, nó là miễn phí với một số mua hàng trong ứng dụng.

10. Trình làm phim

Đó là một trình chỉnh sửa video tốt khác đáng có trong danh sách này. Ứng dụng này đi kèm với các công cụ chỉnh sửa video trực quan, dễ sử dụng. Nó bao gồm các hiệu ứng hoạt hình theo dõi chuyển động, hiệu ứng video trực tiếp, hiệu ứng hoạt hình văn bản, trình chiếu với nhạc và có thể hỗ trợ bạn tạo video hoặc video 16: 9 cho Instagram ở định dạng hình vuông.

10 ứng dụng chỉnh sửa video Android miễn phí hàng đầu cho năm 2019

Nhìn chung, ứng dụng hữu ích để tạo video ngắn, nhưng nó có thể hiển thị rất nhiều quảng cáo gây khó chịu.

Xem thêm: 10 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android 2019

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button