class="loading-site no-js"> 10 trình tạo trình chiếu tốt nhất cho Windows PC

10 trình tạo trình chiếu tốt nhất cho Windows PC

Trên thị trường hiện nay, đã có sẵn các phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang muốn tạo ra những trình chiếu đẹp mắt và chuyên nghiệp để giới thiệu bộ sưu tập thời trang của mình, các phần mềm như vậy cũng đã có sẵn. Chúng được thiết kế để giúp người dùng tạo ra các trình chiếu slide thú vị và ấn tượng, cho phép bạn trình bày các bức ảnh của mình dưới dạng trình chiếu duy nhất mà không cần mở từng ảnh riêng lẻ.

Các chương trình này cho phép bạn tạo bản trình bày hình ảnh bằng cách cho phép bạn thêm một số hiệu ứng ấn tượng với âm nhạc, phụ đề, chú thích hoặc hoạt ảnh trình bày các chi tiết hình ảnh đã thêm. Tất cả chúng ta đều có một loạt ảnh trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh, nhưng việc nhấp vào từng bức ảnh có thể tốn thời gian và đơn điệu.

Ở đây bạn cần sự trợ giúp của một phần mềm trình chiếu không chỉ biến những cú nhấp chuột yêu thích của bạn thành một trình chiếu siêu đẹp mà còn rất thú vị khi dùng thử. Vì vậy, để thuận tiện cho bạn, đây là danh sách một số phần mềm tốt nhất để tạo trình chiếu. Chúng ta hãy xem nhanh.

Trình tạo trình chiếu Movavi

Movavi Slideshow Maker là một ví dụ sống động về một chương trình mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó được biết đến là một phần mềm đa năng cho phép người dùng tạo video trình chiếu ngay lập tức. Bạn có thể thêm số lượng ảnh và video không giới hạn, dưới dạng một thư mục hoàn chỉnh hoặc riêng biệt. Không chỉ vậy, bạn có thể thêm nhiều tệp âm thanh cùng lúc hoặc chọn và sử dụng một trong các hiệu ứng âm thanh được cài đặt sẵn. Khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều đó, bây giờ bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng cho hình ảnh và video, chỉ định các biến như định dạng và thư mục cho đầu ra và bạn đã sẵn sàng.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện từng chỉnh sửa cơ bản trên phương tiện đi kèm, chẳng hạn như tự động sửa, xoay, ổn định âm thanh, v.v. trước khi thực hiện trình chiếu. Khung xem trước nằm ở cuối bên phải cho phép bạn dễ dàng xem trước các thay đổi và sửa đổi cho phù hợp bằng cách sử dụng các nút phát. Từ BMP, GIF, PNG cho Hình ảnh hoặc 3GP, MP4, MKV cho Video đến AAC, FLAC, MP3 cho Âm thanh, chương trình hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra.

Yêu cầu hệ thống: Windows 10, 8, 7 và XP.

Giá: dùng thử miễn phí 7 ngày có sẵn; mua với giá $ 29,95

Truy cập: https://www.movavi.com/photo-to-dvd-slideshow/

Trình chiếu Icecream

Một trong những phần mềm tạo trình chiếu phổ biến nhất trong danh sách, Icrecream Slideshow là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo các bài thuyết trình hình ảnh ở định dạng trình chiếu sử dụng ảnh và nhạc. Nó đi kèm với một giao diện chính xác với các điều khiển đơn giản và dễ sử dụng. Điều chúng tôi đặc biệt thích về chương trình là thiết kế hấp dẫn của nó với các tùy chọn mới nhất giúp bạn tạo trình chiếu chất lượng cao với nỗ lực tối thiểu.

Ứng dụng cho phép chụp ảnh với nhiều định dạng như JPEG, TIFF, PNG và JPG. Nó cũng cho phép bạn thêm nhạc ở các định dạng MP3, WMA và WAV. Phần mềm này có rất nhiều thứ để cung cấp, từ việc thêm các đoạn âm thanh hoặc điều chỉnh độ cân bằng, đến việc kiểm soát từng hình ảnh trong bài thuyết trình bằng cách chọn thời gian hiển thị mong muốn. Thay đổi kích thước ảnh để vừa với màn hình, giữ nguyên kích thước ban đầu hoặc kiểm soát thời gian và loại hiệu ứng chuyển tiếp, chương trình này sẽ giúp bạn tất cả những điều này và hơn thế nữa.

Yêu cầu hệ thống: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10

Giá: $ 19,95

Truy cập: https://icecreamapps.com/Slideshow-Maker/

Phần mềm trình chiếu ảnh sân khấu

Phần mềm Photostage Slideshow chắc chắn là một trong những phần mềm dễ sử dụng nhất. Với nhiều công cụ và tùy chọn, bạn có thể tạo các trình chiếu chuyên nghiệp mà bạn có thể cá nhân hóa. Bạn có thể thêm ảnh, nhạc, chuyển tiếp và nhiều công cụ và hành động mạnh mẽ hơn. Điều chúng tôi đặc biệt thích ở ứng dụng này là bộ sưu tập khổng lồ các tính năng chỉnh sửa ảnh.

Nó vượt trội hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh bằng cách hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh, video và âm thanh. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ trình chiếu bằng cách tải chúng trực tiếp lên YouTube hoặc ghi chúng ra đĩa DVD.

Yêu cầu hệ thống: Windows 10, XP, Vista, 7, 8 và 8.1, Mac OS X 10.5 trở lên

Giá: Bắt đầu từ $ 4,66 mỗi tháng

Truy cập: https://www.nchsoftware.com/slideshow

Magix PhotoStory Deluxe

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn tạo bản trình bày HD, Magix PhotoStory Deluxe là lựa chọn phù hợp cho bạn. Chỉ có trong phiên bản (trả phí), chương trình này chỉ tương thích với phiên bản Windows 64-bit. Nó có lẽ có nhiều lựa chọn công cụ chỉnh sửa nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

Nó đi kèm với 250 chuyển đổi trình chiếu bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp 3D và HD. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ 132 chủ đề và hình nền, một lần nữa với các công cụ phát triển bổ sung. Phần thưởng – nó cũng được trang bị các tùy chọn tuyệt vời để thêm hình ảnh động và các tùy chọn chỉnh sửa riêng cho hình ảnh và âm nhạc đầy đủ. Điều này cho phép bạn kết hợp tối đa bảy điểm nền trong một bản trình bày duy nhất, đồng thời cung cấp 750 tệp âm thanh cho bản trình bày. Đó không phải là tất cả! Chương trình cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho phép người dùng áp dụng hiệu ứng HDR, sửa mắt đỏ, chỉnh màu (phụ) hoặc tùy chỉnh theo hợp đồng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Yêu cầu hệ thống: Windows 10, 8 và 7

Giá: $ 39,99

Truy cập: https://www.magix.com/in/photo-graphic/photostory/

Proshow Gold

Proshow Gold là một nền tảng nhanh chóng và đơn giản để tích hợp âm nhạc và video, bao gồm cả video. Chương trình siêu hiệu quả này cho phép bạn nhập phương tiện từ nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Picasa, Instagram và lưu những clip quý giá đó trên điện thoại của bạn để không bị mất

Nền tảng này dễ sử dụng và do đó giúp bạn dễ dàng sử dụng video giống như bạn làm việc với ảnh. Để nâng cao trải nghiệm, chương trình cũng cung cấp các chủ đề tích hợp và các bản nhạc miễn phí. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, Proshow cung cấp công nghệ tiên tiến cho người dùng chuyên nghiệp cũng như một số tính năng tự động tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Yêu cầu hệ thống:

Giá: Có sẵn đường mòn miễn phí; nâng cấp bắt đầu từ $ 44,95

Truy cập: http://www.photodex.com/proshow/gold

iSkysoft Trình tạo trình chiếu

iSkysoft Slideshow Maker là một trình tạo trình chiếu thích hợp cho những người mới sử dụng cũng như các chuyên gia, với hai chế độ sử dụng tự giải thích, Tiêu chuẩn và Nâng cao. Chế độ Tiêu chuẩn cho phép bạn dễ dàng tạo video trình chiếu với sự trợ giúp của các mẫu và kiểu đặt trước, trong khi Chế độ nâng cao cung cấp các điều khiển chính xác hơn cho phép bạn thêm hình thu nhỏ, hiệu ứng chuyển động, chuyển tiếp và hơn thế nữa.

USP của chương trình này là giao diện người dùng của nó, rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm hình ảnh và video sẽ được sử dụng trong bản trình bày như một phần bắt đầu và sau đó chuyển sang bước tiếp theo. Sau đó, bạn có thể thêm tiền âm thanh, chuyển tiếp, giới thiệu và hơn thế nữa vào nội dung trình chiếu, cũng như sắp xếp các phần tử dựa trên phần tử trước.

Ở bước cuối cùng, bạn có thể lưu video trình chiếu ở bất kỳ định dạng nào được hỗ trợ, sao chép trực tiếp vào đĩa quang hoặc chỉ cần chia sẻ lên YouTube. Từ MP4 hoặc AVI đến MOV hoặc MKV, chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp.

Yêu cầu hệ thống: Windows 10, 8.1, 8, 7 và XP; Mac OS X 10.6 trở lên

Giá: Có bản dùng thử miễn phí 30 ngày; Nâng cấp bắt đầu từ $ 49,95 cho Mac và $ 59,95 cho Windows

Truy cập: https://www.iskysoft.com/slideshow-maker/

animoto

Nó đi kèm với thời gian dùng thử miễn phí cho phép bạn truy cập miễn phí vào tài khoản Pro trong 14 ngày. Có thể tạo trình chiếu với Animoto chỉ với một vài cú nhấp chuột. Đây là một chương trình dựa trên web, vì vậy tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng nó từ một bộ sưu tập lớn các kiểu cài sẵn được phân loại thêm theo Tiệc, Đám cưới và các sự kiện tương tự.

Bây giờ bạn đã chọn phong cách, tất cả những gì bạn phải làm là thêm ảnh hoặc video vào trình chiếu hoặc ngay lập tức đưa chúng từ các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram. Bây giờ bạn có thể chọn điểm nền để thêm cùng với bất kỳ chú thích dựa trên văn bản nào. Phần thưởng – bạn cũng có thể xem trước mẫu thời gian thực, mặc dù ở độ phân giải thấp, trong khi thêm hình ảnh và video. Bước cuối cùng sẽ là nhấn vào nút “Tạo” và quá trình sáng tạo của bạn sẽ tiếp tục. Video cuối cùng sau đó được chia sẻ trên Facebook, Twitter, v.v. có thể được chia sẻ trên các nền tảng xã hội như

Yêu cầu hệ thống: Dựa trên web (Máy tính để bàn); iOS, Android (Di động)

Giá: 14 ngày miễn phí đường mòn; bắt đầu từ $ 19,99

Truy cập: https://animoto.com/

picovico

Picovico là một ứng dụng dựa trên web đơn giản giúp bạn tạo video trình chiếu mà không cần nỗ lực thêm. Nó cực kỳ dễ sử dụng và bạn có thể bắt đầu chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí. Trong khi đăng nhập, chỉ cần nhấn vào trình kích hoạt “tạo video” ở góc trên bên phải của trang web; trang web hướng dẫn bạn qua một loạt các bước để giúp bạn tạo video.

Bạn có thể tải lên hình ảnh trong khi tạo video và thậm chí thêm các trang trình bày dựa trên văn bản để thiết lập trình chiếu. Ngoài ra, bạn có thể đề cập cụ thể đến các cài đặt trước thể loại có sẵn của điểm nền hoặc thêm của riêng bạn. Trong bước cuối cùng, hãy đề cập đến các yếu tố như chất lượng video, quyền riêng tư, v.v. và phần còn lại do Picovico đảm nhận, tạo ra một trình chiếu đẹp mắt trong vài phút. Bạn có thể xem trước video đầu ra trong bất kỳ trình duyệt nào, tải xuống ở định dạng MP4 hoặc chia sẻ ngay lập tức bằng các nút mạng xã hội.

Yêu cầu hệ thống: Windows XP trở lên

Giá: Tiêu chuẩn Miễn phí; $ 9,99 cho phiên bản nâng cấp

Truy cập: https://picovico.com/

cầu trượt

Slidely không chỉ là một trình tạo trình chiếu vì nó còn cho phép bạn tạo ảnh ghép và bộ sưu tập ảnh chất lượng tốt. Trên thực tế, nó là một loại nền tảng mạng xã hội không chỉ cho phép bạn chia sẻ video trình chiếu của mình mà còn là nơi bạn có thể theo dõi những người sáng tạo khác, những người truyền cảm hứng cho bạn và thậm chí xem bộ sưu tập của họ.

Slidely cho phép bạn tắt mọi thứ tìm kiếm từ ảnh trên PC hoặc nhập một số ảnh từ các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hoặc Dropbox chẳng hạn. Bạn cũng có thể tạo điểm nền, có thể tải lên từ PC hoặc tải từ YouTube hoặc SoundCloud sau khi bạn thêm ảnh xong. Bước cuối cùng, tiêu đề, chi tiết, v.v. Thêm thông tin đã thêm như Sau đó, bản trình bày video đầu ra đã sẵn sàng để chia sẻ lên Slidely Profile hoặc trực tiếp lên Facebook hoặc Twitter.

Yêu cầu hệ thống: Dựa trên web (Máy tính để bàn); iOS, Android (Di động)

Miễn phí

Truy cập: http://slide.ly/

GUI trình chiếu DVD

Chương trình này giúp bạn tạo trình chiếu hình ảnh và sau đó chuyển đổi chúng sang DVD và Blu-ray hoặc xuất chúng sang các định dạng video khác nhau. Điều chúng tôi đặc biệt thích ở phần mềm này là giao diện người dùng đồ họa là phần mềm mã nguồn mở và có thể được thêm vào Windows trực tiếp từ trang web.

GUI cung cấp 245 hiệu ứng chuyển tiếp và hơn 100 hiệu ứng để nâng cao trình chiếu. Không chỉ vậy, bạn có thể thêm hình nền trực tiếp và hình ảnh động vào trình chiếu của mình, làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, việc thêm nhiều điểm nền và văn bản phụ đề với hiệu ứng được thêm vào giống như một chiếc lông vũ trên trang bìa.

Yêu cầu hệ thống: Windows 98 và các phiên bản cũ hơn

Giá: Miễn phí (mã nguồn mở)

Truy cập: https://www.videohelp.com/software/DVD-slideshow-GUI

Với vô số phần mềm trên thị trường ngày nay, việc lựa chọn phần mềm tạo trình chiếu phù hợp có thể khiến bạn choáng ngợp, nhưng danh sách của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm thấy phần mềm phù hợp nhất với mình. Vì vậy, hãy tạo các trình chiếu tuyệt vời và tạo ấn tượng.

Leave a Reply