Advertisement
Review

10 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android

Các chương trình mạng xã hội tăng lên từng ngày, camera điện thoại thông minh ngày càng phát triển … Bạn muốn chia sẻ điều gì đó trong ngày. Nó giống như ghi lại khoảnh khắc với những người thân yêu của bạn… Vậy làm thế nào để chụp được bức ảnh đẹp nhất?

Bạn sẽ ghét nó vì những bức ảnh bạn đang cố gắng chỉnh sửa trông không đẹp ngay cả sau hàng chục lần thử với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Advertisement

Bạn có thể không thích độ sáng, độ tương phản, hướng hoặc bạn có thể muốn thêm thứ gì đó để làm cho các bức ảnh trông hấp dẫn. Sau đó, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Superman đến để cứu cuộc sống của bạn. Các ứng dụng cố gắng theo kịp mạch đang phát triển nhanh chóng chứa nhiều tính năng. Chúng có các tính năng gần như tương tự như những chương trình lớn mà bạn sử dụng trên máy tính của mình.

Hầu hết các ứng dụng truyền thông xã hội đều đã có trình chỉnh sửa ảnh riêng trong giao diện của chúng. Nhưng nếu bạn muốn các tùy chỉnh sống động hơn, 10 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android 2020 Bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào trong bài viết của chúng tôi.

  • Lưu ý: Danh sách này không theo thứ tự ưu tiên; Đây là tổng hợp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho Android. Xem xét các tính năng chung của điện thoại của bạn, bạn có thể chọn cái nào phù hợp với bạn.

Yêu cầu! Các ứng dụng Trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại Android của mình vào năm 2020;

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất năm 2020

1. Kích thước tức thì

Bạn có đam mê sử dụng mạng xã hội để chia sẻ tác phẩm nhiếp ảnh của mình không? Làm thế nào về việc xây dựng thương hiệu của bạn trực tuyến? Đối với những người muốn một ứng dụng có thể tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp để thể hiện kỹ năng của họ và cải thiện khả năng theo dõi của họ Instasize có. Được lập hóa đơn như một bộ công cụ tất cả trong một cho quảng cáo, Instasize iOS hoặc Androidvà có tất cả các tùy chọn bạn cần: cắt và thay đổi kích thước, bộ lọc màu, công cụ làm đẹp, thanh trượt chỉnh sửa, văn bản, đường viền và hơn thế nữa.

Advertisement

Giao diện thân thiện với người dùng của nó cực kỳ dễ sử dụng, cho dù bạn là người mới chụp ảnh trên thiết bị di động hay một chuyên gia. Tất cả các các tính năng cơ bản miễn phí Tuy nhiên, người dùng cao cấp nhận được một phần thưởng: thư viện nội dung phong phú hơn, bao gồm bộ lọc theo chủ đề và các gói đường viền. Họ cũng thường xuyên đưa ra các mẹo và thủ thuật về cách sử dụng tốt nhất công cụ của họ thông qua các blog trên mạng xã hội và trang web.

2. PicsArt Photo Studio

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống, nó là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được ưa thích nhất trên Cửa hàng Play. Có thể nói rằng nó có lẽ là ứng dụng ưa thích đầu tiên trên điện thoại của nhiều người.

Lý do tại sao PicsArt lại nổi bật như vậy là vì có rất nhiều tùy chọn bạn có thể sử dụng để cá nhân hóa ảnh của mình. Ngoài tính năng camera tích hợp, nó còn hỗ trợ chia sẻ ảnh trên các nền tảng khác nhau.

Các tính năng khác bao gồm cắt dán, vẽ, khung, nhãn dán và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng một số tính năng mua hàng trong ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, đừng quên rằng trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ gặp phải các quảng cáo.

3. Trình chỉnh sửa ảnh của Aviary

Nó là một phần của gia đình Adobe, bao gồm hàng chục chương trình nâng cao. Photo Editor by Aviary cung cấp tất cả những niềm vui của việc chỉnh sửa ảnh giống như nhiều chương trình chỉnh sửa ảnh khác.

Tuy nhiên, đặc điểm để phân biệt nó với các chương trình khác là nó có một giao diện siêu trực quan. Aviary đi kèm với mọi thứ từ các tính năng cơ bản như cắt và lọc đến các công cụ chỉnh sửa nâng cao hơn như điều chỉnh màu sắc, độ sắc nét, tạo họa tiết, ánh sáng và tiêu điểm.

Nói chung, ứng dụng này đa chức năng và đồng thời đáng tin cậy. Nó là miễn phí để cài đặt với một số mua hàng trong ứng dụng.

4. PhotoDirector

PhotoDirector là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng. Nó có giao diện thời trang và thân thiện, nơi bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh màu sắc và tông màu của hình ảnh bằng các công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó. Ứng dụng có tính năng máy ảnh bên trong, nơi bạn có thể áp dụng các hiệu ứng ảnh trực tiếp trong khi chụp ảnh của mình.

Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và nhanh chóng chia sẻ chúng trên Facebook, Flickr và hơn thế nữa. Ngoài ra, một trong những điều tốt nhất về PhotoDirector là nó cung cấp khả năng xóa người hoặc đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa của nó. Nó là miễn phí để tải xuống với một số mua hàng trong ứng dụng và có chứa quảng cáo.

5. Snapseed

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh Android mạnh mẽ với rất nhiều tính năng. Nó có sẵn miễn phí và không có quảng cáo. Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Nó có giao diện thân thiện với người dùng, chỉ cần chạm vào màn hình và mở bất kỳ tệp nào bạn muốn.

Snapseed đi kèm với nhiều loại bộ lọc khác nhau để thay đổi giao diện của bức ảnh, bao gồm 28 loại công cụ khác nhau. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể dễ dàng xuất tệp để lưu hoặc chia sẻ với bạn bè.

6. AirBrush

Thật dễ dàng để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh AirBrush. Nó có các công cụ chỉnh sửa thân thiện với người dùng và các tùy chọn bộ lọc tuyệt vời để cung cấp cho bạn một bản chỉnh sửa đẹp mắt.

Ứng dụng này có sẵn miễn phí, nhưng có một số giao dịch mua và chứa quảng cáo. Nó được tích hợp giao diện camera với nhiều hiệu ứng khác nhau.

Nó có một giao diện tương tác, chứa nhiều công cụ như tẩy vết ố và mụn, làm trắng răng và sáng mắt. Nó thậm chí còn bao gồm các tính năng làm thon gọn cơ thể và chỉnh sửa nghệ thuật, các bộ lọc tự nhiên và sáng bóng. Bạn cũng có thể chia sẻ ngay lập tức những bức ảnh đã chỉnh sửa của mình trên các trang mạng xã hội.

7. Toolwiz Photos-Pro Editor

Làm thế nào về việc quên dịch vụ hạn chế mà các trình chỉnh sửa ảnh khác cung cấp? Toolwiz Photos là một trình chỉnh sửa ảnh PRO tất cả trong một tuyệt vời cung cấp hơn 200 công cụ mạnh mẽ.

Bạn có thể thêm bộ lọc, thay đổi khuôn mặt, điều chỉnh độ bão hòa và thậm chí tạo ảnh ghép vui nhộn. Được thiết kế với giao diện trang nhã và tối giản, ứng dụng này miễn phí và dễ sử dụng.

Nó có các bộ lọc Prisma, Tông màu hình ảnh, HDR, Văn bản, các tính năng thiết yếu khác miễn phí trực tuyến và hơn thế nữa.

8. YouCam hoàn hảo

YouCam Perfect là một công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích mà bạn có thể làm đẹp ảnh chân dung của mình chỉ trong vài giây. Bạn sẽ nhận thấy sự dễ dàng trong việc chỉnh sửa với các hiệu ứng và bộ lọc một chạm.

Cắt và xoay ảnh có các pixel khảm, hiệu ứng làm mờ nét ảnh và HDR để làm mờ nền. Ứng dụng này đi kèm với các tính năng Giảm béo, Điêu khắc khuôn mặt và Xóa quầng mắt để thu nhỏ vòng eo và giúp bạn trông thon gọn ngay lập tức.

Nó cũng có một tính năng video selfie. Nó miễn phí để cài đặt và chứa quảng cáo, cùng với một số giao dịch mua trong ứng dụng để có các tính năng bổ sung.

9. Pixlr

Pixlr là một trình chỉnh sửa ảnh mà ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Tóm lại, nó có tất cả các công cụ mà bất kỳ người dùng nào có thể cần. Có hơn 2 triệu tổ hợp các hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc miễn phí. Bạn có thể tạo ảnh ghép với các tùy chọn bố cục, nền và khoảng cách khác nhau.

Nó cũng có tính năng Tự động sửa lỗi và khả năng cách điệu ảnh bằng nét vẽ nguệch ngoạc, bản phác thảo bằng bút chì và bản vẽ bằng mực. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp chia sẻ hình ảnh trên các trang mạng xã hội khác nhau. Tải xuống miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng và có chứa quảng cáo.

10. Phòng thí nghiệm Ảnh

Photo Lab mang đến cho ảnh của bạn nét độc đáo. Nó có một bộ sưu tập hơn 800 hiệu ứng khác nhau như ảnh chụp thực tế, bộ lọc ảnh phong cách, khung hình đẹp, hiệu ứng nghệ thuật sáng tạo và hơn thế nữa.

Với giao diện đơn giản và trực quan, trình soạn thảo có thể được sử dụng khá dễ dàng. Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp đi kèm với mọi công cụ cơ bản mà người dùng có thể cần: cắt, xoay, chiếu sáng và làm sắc nét và thậm chí chỉnh sửa.

Bạn cũng có thể lưu tác phẩm của mình vào thư viện, dễ dàng chia sẻ trên Twitter, Facebook, Instagram hoặc gửi dưới dạng tin nhắn. Nó có một phiên bản miễn phí hiển thị quảng cáo. Nhưng nhược điểm chính của nó là nó làm mờ ảnh của bạn khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí của nó.

11. Photoshop Express

Khi bắt đầu biên dịch, chúng tôi có Adobe Photoshop Express, phần mềm không thể thiếu cho máy tính để bàn và được ưa chuộng nhất trong Android. Với giao diện đơn giản và tối giản, Adobe Photoshop Express là trình chỉnh sửa ảnh Android hoàn hảo để chỉnh sửa nhanh chóng, dễ dàng và mạnh mẽ trên các thiết bị.

Nó được đóng gói với các tính năng cần thiết như cắt, làm thẳng, xoay và lật ảnh. Trong ứng dụng có một số công cụ nâng cao như bộ lọc một chạm, nhiều hiệu ứng, màu sắc, tự động sửa, khung hình, cũng như Công cụ kết xuất hình ảnh để xử lý hình ảnh lớn như ảnh toàn cảnh.

Tính năng Giảm nhiễu có thể giảm thiểu các chi tiết không mong muốn và hiện tượng nhòe trong ảnh. Ứng dụng này miễn phí và không có quảng cáo. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ ảnh trên Facebook, Twitter và các trang mạng xã hội khác.

Xem thêm: Ứng dụng máy ảnh Android tốt nhất 2018

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button