Advertisement
Tricks

10 trang web tải xuống Nhạc miễn phí hợp pháp và có bản quyền

10 Trang web tải nhạc & Mp3 hợp pháp bản quyền miễn phí tốt nhất để tải nhạc miễn phí-: Âm nhạc là niềm yêu thích của nhiều người vì nó không chỉ giúp giải trí mà còn giúp tinh thần sảng khoái. Mọi người có nhiều lựa chọn để nghe nhạc. Nhưng hầu hết mọi người muốn một cách tiết kiệm chi phí để vui chơi. Và trang web của họ, có một bộ sưu tập lớn các bài hát và âm nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng và người mới đến, cũng cung cấp nhạc trực tuyến miễn phí. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tải xuống các bài hát miễn phí và nghe ngoại tuyến. Ngoài ra còn có một tùy chọn để mua bản quyền các bài hát từ các trang web này. Các trang web âm nhạc này cũng đã được chứng minh là một nền tảng cho các tài năng mới thành lập một câu lạc bộ người hâm mộ và công nhận những sáng tạo của họ. Chính sức mạnh của fanclub quyết định mức độ nổi tiếng của một nghệ sĩ và cũng là nơi giúp họ phát triển sự nghiệp. Chúng tôi đã đề cập ở đây rằng một số trang web phổ biến có một bộ sưu tập khổng lồ các bài hát miễn phí từ các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như mới. Bạn chỉ có thể tải xuống các bài hát và thưởng thức âm nhạc của sự lựa chọn của bạn.

Advertisement

Ghi chú: – Có một kênh Youtube cũng có âm thanh nền miễn phí bản quyền. Ngoài ra, hãy thử các đoạn âm thanh miễn phí với nhiều âm thanh khác nhau downloadfreesound.com

Xem thêm:- Làm thế nào để tìm kiếm trực tiếp bài hát mp3 trên google?

1. đám mây âm thanh

soundcloud-min

Advertisement

Có sẵn trên các thiết bị chạy Android, iOS và Windows, ứng dụng này miễn phí với bộ sưu tập bài hát / album khổng lồ. Nhiều trang web SoundCloud của bên thứ ba có sẵn cho các thiết bị chạy Windows, bao gồm cả điện thoại di động. Bạn có thể tải bài hát trên trang web này hoặc nghe trực tuyến. Không có giới hạn cho việc nghe các bài hát trực tuyến. Không chỉ vậy, nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng đã tải các bài hát của họ lên SoundCloud để bạn có thể tải về. Tuy nhiên, các bài hát của tất cả các ca sĩ trong bộ sưu tập đều không có sẵn để tải về miễn phí. Bạn chỉ có thể tải xuống các bài hát của những ca sĩ đó nếu trình cài đặt cho phép bạn làm như vậy bằng cách hiển thị nút tải xuống cùng với bài hát. Vì vậy, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và thưởng thức bài hát bạn đã chọn ngoại tuyến. SoundCloud là trang web yêu thích của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng nhạc khi họ đăng tải các tác phẩm của mình lên đây miễn phí cho những người yêu âm nhạc.

2. Jamendo

jamendo-min

Album khổng lồ gồm hơn 4.60.000 bài hát có trên trang web này bao gồm những sáng tạo của một số người mới đầy triển vọng, những người tìm thấy Jamendo như một nền tảng để tìm kiếm một câu lạc bộ người hâm mộ ngưỡng mộ tài năng của họ. Bạn có thể hỗ trợ họ bằng cách nghe các bài hát của những người mới đầy hứa hẹn trên trang web này. Không chỉ những người mới tham gia mà nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng đã đăng tải bài hát của mình trên trang web này. Rất dễ dàng để tải xuống các bài hát bạn muốn từ trang web này và không có giới hạn. Một trong những album nhạc lớn nhất thế giới và có sẵn trên các thiết bị chạy Android và iOS, bạn cũng có thể tìm thấy các bài hát bằng sáu ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Ý, Đức, Ba Lan dưới dạng trang web và các tab dành cho Windows trên máy tính. , Tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

3. QTRAX

qtrax-min

Hiện tại, ứng dụng của trang web này đã có trên các thiết bị chạy Windows, nhưng trang web dành cho Android và iOS cũng sẽ sớm ra mắt. Với khẩu hiệu Miễn phí Ngay bây giờ và Miễn phí Mãi mãi, QTRAX cho phép bạn tải xuống các bài hát không giới hạn từ các nghệ sĩ mà bạn lựa chọn hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải là người đăng ký để nghe một bài hát bạn chọn tại đây. Bạn có thể thưởng thức các bài hát của các nghệ sĩ bạn đã chọn mà không cần đăng ký. Bạn chỉ cần tải các bài hát về và nghe offline. Không có giới hạn tải xuống, radio và phát trực tuyến, album của bạn luôn có đầy đủ các bài hát yêu thích của bạn.

4. Giao dịch tiếng ồn

noisetrade-free-music-min

NoiseTrade là mạng xã hội dành cho những người yêu âm nhạc với hàng nghìn bài hát hay của các nghệ sĩ nổi tiếng. Nó cung cấp cho các nghệ sĩ tùy chọn tải lên các tác phẩm của họ miễn phí. Và người hâm mộ có thể tải xuống các bài hát mà họ lựa chọn hoàn toàn miễn phí, chỉ bằng cách mở một tài khoản người hâm mộ miễn phí. NoiseTrade là một nền tảng nơi các nghệ sĩ kết nối với người hâm mộ thông qua các bài hát của họ. Liên kết này cho phép các nghệ sĩ có một câu lạc bộ người hâm mộ tuyệt vời. Không chỉ các nghệ sĩ đã thành danh mà những người mới đến cũng tận dụng lợi thế của việc có một câu lạc bộ người hâm mộ tuyệt vời và được chấp nhận các sáng tạo của họ. Thông thường, người hâm mộ có thể nghe miễn phí bất kỳ bài hát nào họ muốn, nhưng nếu họ muốn bất kỳ bài hát nào, cũng có tùy chọn mua bài hát đó trên cơ sở thanh toán danh nghĩa. đã được chứng minh là cầu nối giữa nghệ sĩ và người hâm mộ của họ.

5. Amazon MP3

amazon-mp3

Được biết đến là nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu với nhiều loại sản phẩm, Amazon hiện cũng cung cấp các mặt hàng kỹ thuật số như trò chơi và bài hát. Bạn có thể mua các bài hát MP3 bằng cách thanh toán trên trang web Amazon miễn phí có sẵn trên các mạng Android và iOS. Ngoài ra, nếu bạn không muốn trả tiền, có những bài hát có sẵn để tải xuống miễn phí trực tiếp từ trang web Amazon MP3 hoặc trang web di động. Đây là một trong những cửa hàng âm nhạc miễn phí hợp pháp lớn nhất trên internet với hơn 47000 bài hát có sẵn để tải xuống miễn phí tại đây. Mặc dù bạn có thể không tìm thấy tất cả các bài hát mới nhất, nhưng nhiều bài hát mới và tổng hợp các bài hát yêu thích cũ có sẵn để tải xuống miễn phí tại đây. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm bài hát yêu thích của mình. Amazon sắp xếp các danh mục bài hát theo thể loại: Cổ điển, Dân gian, Nhạc thiếu nhi, Đồng quê, Alternative Rock, Hard Rock & Metal, Pop, Blues, Broadway và Vocalists, Dance & Electronic, New Age, International, R & B, Thể loại khác, và hơn thế nữa.

6. SoundClick

soundclick-min

Thư viện âm nhạc này không lớn như những thư viện khác. Tuy nhiên, một bộ sưu tập lớn các bài hát miễn phí có sẵn ở đây. Trong khi hàng nghìn nghệ sĩ nổi tiếng bán bài hát của họ trên SoundClick, thì nhiều người, bao gồm cả những người mới bắt đầu, đang cung cấp bài hát của họ miễn phí. Bạn có thể tải xuống các bài hát như bạn muốn. Nhưng nếu bạn muốn mua bản quyền của một bài hát cụ thể, thì có thể ở đây. Bạn cũng có thể tải về các bài hát miễn phí. Có một bộ sưu tập khổng lồ các bài hát tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống miễn phí.

7. cú âm thanh

tiếng chim

Giống như bất kỳ trang web hoặc trang web nào khác, Soundowl cung cấp một album khổng lồ gồm các bài hát không chỉ của các nghệ sĩ nổi tiếng mà còn từ những người mới đến. Đây là một mạng lưới toàn cầu, nơi các nghệ sĩ và người viết blog có thể tiếp cận các tác phẩm của họ với mọi người trên khắp thế giới. Trang web này cung cấp cho các nghệ sĩ sự bảo mật hoàn toàn để tác phẩm của họ không bị giả mạo. Chính sách của trang web được nêu trên trang DMCA nêu rõ rằng chỉ những nghệ sĩ sở hữu quyền đối với âm nhạc mới có thể chia sẻ tác phẩm của họ trên trang này. Tuy nhiên, nếu bất kỳ bài hát nào có sẵn trên trang web mà không được sự cho phép của nghệ sĩ tương ứng, thì nghệ sĩ đó có thể bị xóa ngay lập tức chỉ bằng một email. Nhưng người hâm mộ không cần phải xúc phạm. Họ có thể nghe các bài hát trực tuyến hoặc thậm chí ngoại tuyến bằng cách tải xuống các sáng tạo được chia sẻ bởi các nghệ sĩ trên trang web. Trang web cũng có tính năng Shuffle cho phép người hâm mộ tìm thấy những bài hát hay.

8. Kho lưu trữ nhạc miễn phí

free-music-archive-min

Thư viện nhạc miễn phí có một chút khác biệt so với các thư viện nhạc khác, trên thực tế, giao diện người dùng của nó hơi lộn xộn. Lưu trữ, một trang web có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, không cho phép bất kỳ ai tải nhạc lên. Nhưng âm nhạc được cung cấp bởi các trung tâm âm nhạc như đài phát thanh, nhãn hiệu và các nguồn khác. Ngay cả khi bạn chưa đăng ký trên trang web, bạn vẫn có thể tải những bài hát mà bạn muốn từ các trung tâm âm nhạc này. Kho lưu trữ nhạc miễn phí cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các bài hát và âm nhạc giống như các đài phát thanh. Ngoài ra còn có một tùy chọn mà bạn có thể thêm các bài hát mà bạn có quyền vào danh sách phát của mình.

9. Kho lưu trữ Internet

free-internet-archive-mp3-download

Bạn có thể tìm thấy các bài hát, nhạc, phần mềm miễn phí và nhiều hơn nữa trong Internet Archive, một trong những kho lưu trữ lớn nhất. Trong phần âm thanh của kho lưu trữ này, bạn không chỉ có thể tìm thấy các bài hát miễn phí mà còn các tệp âm thanh khác, chẳng hạn như sách nói, nhạc sống, podcast và các tệp khác. Mặc dù không dễ dàng để tìm kiếm các danh mục, bạn có thể tìm thấy một số bài hát tuyệt vời nếu bạn đã sẵn sàng để giải quyết vấn đề. Tại đây, bạn cũng có thể tạo các mixtape tuyệt vời sau khi tải xuống các giai điệu đã chọn từ các kênh radio hoặc nhạc trực tiếp miễn phí.

10. Khối lượng thuần túy

khối lượng tinh khiết

Bạn có thể tải xuống hoặc phát trực tuyến bất kỳ bài hát nào bạn muốn từ PureVolume, chỉ có thể được sử dụng làm trang web chứ không phải trang web di động. Nhưng không phải tất cả các bài hát đều có thể được tải xuống. Các nghệ sĩ có đặc quyền cho phép tải về hoặc không tải các bài hát của họ. Bạn chỉ có thể tải xuống các bài hát được các nghệ sĩ cho phép. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ đã tải lên các bài hát của họ với tùy chọn tải xuống miễn phí. Vì vậy, tất cả mọi người có thể tải xuống các bài hát của các nghệ sĩ như vậy và thưởng thức âm nhạc miễn phí. Đồng thời, nhiều nghệ sĩ đã tải các bài hát của họ lên PureVolume với tùy chọn chỉ phát trực tuyến. Chỉ có tùy chọn phát trực tuyến và bạn không thể tải xuống các bài hát như vậy để sử dụng ngoại tuyến. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy các bản phối lại của các bài hát hit cũng như các bản cover miễn phí.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button