Advertisement
Tricks

10 trang web fax miễn phí hàng đầu

Trước khi có e-mail, chúng ta đã có máy fax. Mọi thông báo quan trọng, báo cáo, tin nhắn, v.v. Gửi bản sao nhanh chóng. Trong mọi trường hợp, Fax cũng sử dụng nhiều mực và giấy. Ngoài ra, trước khi bạn có thể gửi fax, bạn phải in bản ghi ngay từ đầu, sau khi thiết lập và hoàn tất, bạn thậm chí sẽ không cần bản in nữa.

Advertisement

Đọc: Cách gửi Fax trong hệ điều hành Windows

Mặc dù vậy, việc sử dụng fax đã được thiết lập ở nhiều nơi trên thế giới. Nhiều tổ chức vẫn sử dụng máy fax cho một lượng lớn tài liệu và công việc văn phòng. Những thói quen cũ khó chết, như người ta nói.

Vì vậy, bạn có thể vẫn cần fax tại nơi làm việc, nhưng tin tuyệt vời là bạn không cần phải mua một máy fax để gửi fax. Bạn có thể gửi fax trực tiếp từ máy tính của mình và không mất phí. Bạn có thể muốn vứt máy fax văn phòng của mình vào thùng rác trong trường hợp bạn cần chuyển tiếp ít hơn một vài bản fax mỗi năm. Windows cho bạn cơ hội gửi fax từ chính hệ điều hành; nó vẫn yêu cầu bạn sử dụng điện thoại cố định mà doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể không được kết nối và nó thiếu tính bảo mật và tính linh hoạt mà doanh nghiệp của bạn có thể yêu cầu.

Advertisement

May mắn thay, các cơ quan quản lý khác nhau có thể giữ an toàn cho bạn ngay cả khi bạn không có máy fax được kết nối với đường dây điện thoại cũ. Xem xét chi phí của một máy Fax, ngay cả một máy fax đơn lẻ cũng rất tốn kém nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn phải kết nối đường dây điện thoại với chiếc máy cồng kềnh, liên lạc với một máy fax khác và các tiện ích khác trên khắp thế giới. Một rắc rối lớn khi cố gắng thiết lập nó. Đây là một công việc tẻ nhạt.

websites-send-free-fax-min

Vì vậy, ở đây tôi đang báo cáo cho bạn Dịch vụ Fax Trực tuyến Tốt nhất giúp bạn có cơ hội gửi / nhận Fax miễn phí trực tuyến.

13 trang web tốt nhất để gửi fax miễn phí

1. FaxZero

FaxZero đang bận rộn gửi hơn 6,5 triệu bản fax trên toàn thế giới mà không làm gì cả. Bạn có thể fax tối đa 3 trang ngoài bảng tính và chỉ nhận được 5 bản fax miễn phí mỗi ngày.

Các loại tài liệu bạn có thể đưa vào là bản ghi –.doc, .docx hoặc .pdf, tất cả đều dưới 20MB cho mỗi báo cáo. Địa chỉ email hợp pháp là tất cả những gì bạn cần để đăng ký dịch vụ và bắt đầu gửi fax.

Sau khi bạn xác nhận rằng fax của bạn đã được gửi đi, bạn sẽ nhận được một URL cho trang trạng thái fax đặc biệt. Lưu URL này, bạn sẽ không nhận được URL trùng lặp trong trường hợp bạn đặt nhầm / mất nó. Trang này hiển thị trạng thái fax của bạn trong thời gian thực. Bất kể khả năng xác nhận của email truyền bị mất. Các bản fax được gửi trong lãnh thổ Hoa Kỳ và Canada là hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để gửi fax đến mọi nơi trên thế giới với một khoản phí nhỏ.

2-hellofax

HelloFax là một trong những nơi có thể gửi fax miễn phí trên web. Tại HelloFax, việc gửi fax đến tất cả các số điện thoại toàn cầu hoàn toàn miễn phí, ngoại trừ việc bạn cần có tài khoản Hotmail hoặc Google Drive để sử dụng dịch vụ. Các bản fax được gửi qua phần quản lý này sẽ được lưu vào tài khoản Skydrive hoặc Google Drive của bạn để tham khảo thêm và sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút.

Nhược điểm của công ty này là bạn phải chi tiền mặt để nhận fax trong tài khoản của mình. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn nhận được một bản fax, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để mở và đọc nó. Trang web fax mang đến cho khách hàng những phần thưởng bổ sung năng lượng sau khi đăng ký để gửi fax miễn phí như đặt mật khẩu, mời bạn bè, tweet về trang web fax trên twitter hoặc chia sẻ trên facebook hoặc chào mừng bất kỳ người bạn nào tham gia trang web này, phần thưởng là trên trang web này năm trang fax mỗi ngày cho mỗi đề xuất đã hoàn thành.

Nó cũng cho phép bạn ký các tài liệu của mình từ bên trong dịch vụ, rất tiện lợi.

3-bản fax của tôi

Hãy dùng thử MyFax để gửi fax miễn phí bên ngoài Hoa Kỳ và Canada. Bạn có thể gửi hai bản fax 10 trang (dưới 10 MB) đều đặn. các loại tài liệu có thể được fax bao gồm các bản ghi Microsoft Word, Excel và Powerpoint, .pdf, .tif, .gif và .jpg. Bạn cần một địa chỉ email hoạt động để sử dụng mọi phần của dịch vụ này. Kích thước tài liệu tối đa của mỗi bản ghi phải dưới 10 MB và gần 10 trang. Dịch vụ sẽ tính phí nếu bạn vượt quá giới hạn 10MB và 10 trang, vì vậy tôi khuyên bạn nên xem kỹ nội dung của mình.

MyFax cũng cho phép khách hàng của mình nhận số fax miễn phí cá nhân của riêng họ trong thời gian dùng thử Miễn phí 30 ngày. Nó cho phép bạn gửi 100 bản fax và nhận 200 bản fax hoàn toàn miễn phí. Sử dụng tính năng quản lý của MyFax, fax có thể được gửi đến 40 quốc gia khác nhau, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng toàn cầu.

4-efax

Efax là trang web đã gửi hơn 1.000.000.000 bản fax qua các cổng và dịch vụ của mình kể từ năm 1997. Các trang web này có 11 triệu khách hàng hoàn toàn hài lòng với cách quản lý của họ, cư trú tại 49 quốc gia khác nhau và 4.300 cộng đồng đô thị trên khắp thế giới.

Để sử dụng trang web này, chỉ cần tham gia trang web này với một tài khoản miễn phí là đủ. Sau đó, bạn điền các dữ liệu cần thiết cho các bản ghi có thể fax về người gửi và người thụ hưởng như Quốc gia, mã vùng, số fax, id email, địa chỉ, số tài khoản, v.v. Hơn nữa, các trang này cung cấp cho khách hàng 150 trang mỗi năm với mục đích gửi fax miễn phí một cách hiệu quả.

Có 5 bản fax miễn phí

Nếu bạn cần xuất nhiều hơn bản ghi .pdf hoặc .doc, bạn nên thử quản lý này, điều này cũng cho bạn cơ hội gửi tài liệu .odt và .rtf. Bạn có thể gửi tối đa 3 trang fax miễn phí 2 lần một ngày, nhưng dịch vụ không giống như FaxZero, họ không dán quảng cáo trên bìa fax của bạn, đó là một điểm cộng lớn nếu bạn hỏi tôi. Mặc dù dịch vụ vẫn chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ và Canada.

Với tính năng Nhận Fax Miễn phí, các bản fax của bạn được lưu giữ trong 5 ngày trong khuôn khổ dịch vụ. Sau đó, bạn có thể sử dụng liên kết trong email khả dụng đã gửi cho bạn, bạn có thể sử dụng lại bản fax đã lưu để gửi cùng một bản fax bất kỳ lúc nào mà không cần phải tải lại. Ngoài ra, fax chất lượng cao và fax trả trước được trao đổi qua các kết nối được mã hóa, giúp thông tin fax của bạn an toàn hơn.

6-PamFax

PamFax là một trong những công cụ quản lý tuyệt vời để gửi fax trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Quản trị này cho phép bạn gửi tối đa 3 trang miễn phí sau khi đăng ký tài khoản miễn phí với họ.

Dịch vụ này bao gồm điều phối Dropbox và Google Drive cho các bản ghi âm của bạn. Tương tự như vậy, bạn có thể nhận số Fax miễn phí để dùng thử miễn phí 30 ngày, có thể được đại tu và tiếp tục với một khoản phí nhỏ. Đây là một tính năng tuyệt vời và độc đáo khác về dịch vụ này.

Nó là một chương trình độc lập, miễn phí có sẵn cho các nền tảng Windows, Mac OS X, iPhone / iPad, Android và Blackberry.

7-popfax

Popfax là một quản lý fax trực tuyến phổ biến để gửi / nhận fax trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới. Bạn sẽ nhận được số fax khu vực lân cận từ hơn 500 cộng đồng đô thị ở 20 quốc gia. Không cần điểm Visa hoặc thẻ tín dụng để sử dụng dịch vụ fax trực tuyến miễn phí của Popfax. Trang Popfax chủ yếu được phát triển để gửi fax miễn phí bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng La Mã. Để sử dụng, bạn chỉ cần hỏi id email của mình, điều đầu tiên xảy ra sau khi đăng ký là mã được bảo vệ sẽ được gửi cho bạn và người nhận. Thông tin hoặc dữ liệu được truyền sau này đã sẵn sàng bằng cách thực hiện kiểm tra bảo mật.

Không cần cài đặt sản phẩm để gửi fax và khách hàng có thể gửi và nhận 1000 bản fax cùng lúc. tận dụng các lợi ích khác.

8-Send2fax

Đây là một trong những dịch vụ dễ dàng và trơn tru nhất.

Trang Send2fax cũng giới thiệu fax trực tuyến miễn phí, nơi không cần thiết lập sản phẩm để gửi fax, nơi chi phí thiết lập đã lỗi thời. Điều này có nghĩa là bạn không phải đăng ký trước khi gửi fax. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng số điện thoại miễn phí của trang web này mà không phải trả thêm phí. Mọi bản ghi email đều có thể được phục hồi để gửi fax miễn phí trên trang web này. Nói chung, send2Fax là một lựa chọn tuyệt vời thỉnh thoảng.

9-RingCentral Fax

Trang web này cho phép khách hàng gửi 150 bản fax miễn phí mỗi tháng. Bạn có thể nhận fax từ máy fax khi bạn trải nghiệm dịch vụ của họ. Nó tương thích với cả PC và Mac. Bộ điều khiển cuộc gọi trên máy tính để bàn, một widget / tiện ích trên máy tính để bàn giúp bạn dễ dàng xử lý hầu hết các bản fax của mình.

10-Nextiva Fax

Đối với những người quen gửi fax số lượng lớn thường xuyên, NextivaFax cung cấp 500 bản fax miễn phí mỗi tháng, điều này hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp nhỏ. Họ cung cấp một số lượng lớn các mặt hàng cũng giúp đơn giản hóa việc tùy chỉnh. Nếu bạn vượt quá giới hạn số fax miễn phí là 500 bản fax, chi phí gửi thêm bản fax sẽ rất thấp so với các dịch vụ khác. Vì vậy, nó là một trong những dịch vụ rẻ nhất và tốt nhất để gửi và nhận fax miễn phí hiện có.

11-TrustFax

Một khuôn khổ rõ ràng giúp cho việc gửi fax từ trang web này trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Một trình tổ chức tệp lưu trữ các bản fax của bạn và một trình theo dõi fax sẽ theo dõi trạng thái của tất cả các bản fax đã gửi của bạn. Họ cung cấp dịch vụ khách hàng cả ngày, hàng ngày nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, đó là một lợi thế lớn khác. TrustFax là một dịch vụ khác cần cân nhắc khi chọn dịch vụ phù hợp để gửi fax miễn phí trực tuyến.

Cuối cùng

Dịch vụ Fax Trực tuyến: Tìm kiếm Điều gì

Hầu hết các cơ quan quản lý fax trực tuyến đều cung cấp các lựa chọn so sánh và các giá trị khác nhau, do đó, bạn sẽ trở thành trải nghiệm dễ dàng hơn khi cân nhắc lựa chọn tổ chức nào. Bắt buộc phải biết liệu bạn có đang nhận một số lượng lớn các bản fax hay không. Bạn nên biết số lượng fax miễn phí mỗi tháng hoặc năm sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhiều tổ chức fax cung cấp nhiều gói khác nhau được mong đợi để đáp ứng nhu cầu như vậy của những người dùng khác nhau.

Ngoài ra, hãy xem xét nơi bạn đang gửi fax. Một số Dịch vụ Fax trực tuyến cung cấp các mức giá khác nhau mỗi lần cho các bản fax đường dài hoặc tính phí nhiều hơn cho các bản fax quốc tế.

Bạn nên nhớ và lưu ý những yếu tố ảnh hưởng khi lựa chọn dịch vụ fax trực tuyến cho mình.

Hãy ghi nhớ những yếu tố sau khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn

Gửi fax

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng cắt giảm chi phí và thu được nhiều khách hàng nhất có thể, bạn nên chọn một dịch vụ cho phép bạn gửi nhiều fax miễn phí ngoài phí hàng tháng. Tương tự, điều quan trọng là phải phát hiện ra một dịch vụ sẽ gửi fax đến nhiều người thụ hưởng khác nhau với giá thấp hơn là giá cao hơn. Bảo mật mật khẩu và mã hóa SSL là điều cần thiết khi gửi tài liệu trên web. Đảm bảo rằng dịch vụ bạn chọn đảm bảo rằng nó mã hóa dữ liệu của bạn khi truyền đi, chỉ để an toàn.

Nhận fax

Ưu điểm của việc nhận fax trực tuyến là bạn nhận được thông báo tức thì trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Theo quy định, tổng số fax miễn phí bạn nhận được bằng tài khoản của mình phải khớp với số fax bạn đã gửi. Điều quan trọng vẫn là khám phá một dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mà không tính phí bạn nhiều hơn mức cần thiết.

Các tính năng bổ sung

Khả năng sử dụng và tính dễ sử dụng khi sử dụng giao diện của dịch vụ quyết định khả năng gửi và nhận fax của các tổ chức. Dịch vụ fax trực tuyến dự định sẽ rất đơn giản và thay thế máy fax truyền thống trong môi trường văn phòng, nhưng nếu có một kỳ vọng về dự án, việc chuyển sang fax máy tính có thể không chính đáng mặc dù gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng sự lựa chọn dịch vụ của bạn sẽ phù hợp với bạn nếu tình huống như vậy phát sinh.

Giúp đỡ và hỗ trợ

Bạn cũng nên cân nhắc mức độ nhanh chóng của các tổ chức đối với các khiếu nại của người tiêu dùng qua điện thoại, tin nhắn, trò chuyện trực tiếp hoặc bất kỳ phương tiện nào khác. Điều này sẽ giúp bạn nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc trở ngại nào.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng dịch vụ fax trực tuyến cho mình bằng cách xem xét tất cả các yếu tố đã đề cập ở trên.

Các yếu tố và tùy chọn được liệt kê ở trên hẳn đã giúp bạn chọn được dịch vụ fax trực tuyến lý tưởng cho doanh nghiệp của mình.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button