10 phần mềm thiết kế nội thất tốt nhất cho Windows PC

Hiện nay, thiết kế nội thất đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong hầu hết các công trình xây dựng mới. Cho dù đó là không gian nhà ở hay văn phòng của bạn, chúng ta đều mong muốn có một môi trường sống tốt nhất, đẹp nhất, cả trong nhà và ngoài trời. Bạn đã bỏ ra một khoản tiền lớn để tạo nên vẻ đẹp bên ngoài của tài sản của mình, nhưng không nên bỏ qua vẻ đẹp bên trong. Thực tế, nội thất trong không gian sống của bạn quan trọng hơn nhiều vì bạn dành phần lớn thời gian của mình trong văn phòng và nhà của mình.

Nội thất hấp dẫn không chỉ được bạn bè, người thân đánh giá cao mà nó còn là tài sản có thể bán được cho tương lai. Trong khi có nhiều người thích thiết kế nội thất của họ theo ý tưởng của riêng họ, nội thất của bạn sẽ cần một nét chuyên nghiệp nếu bạn muốn một cái gì đó giống như trong phim, tạp chí hoặc web.

Cũng đọc: Top 5 phần mềm kiến ​​trúc miễn phí tốt nhất cho kiến ​​trúc sư

Nhưng nhờ công nghệ tiên tiến, hiện nay chúng tôi có các chương trình thiết kế nội thất giúp bạn tự vẽ ra ý tưởng. Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị cho một dự án DIY, những chương trình này có thể thực sự hữu ích. Ở đây chúng tôi đã liệt kê một số phần mềm thiết kế nội thất tốt nhất cho Windows để bạn xem xét.

Máy lập kế hoạch 5D

Phần mềm thiết kế nội thất Planner 5d

 

Nó rất dễ sử dụng nhưng là một công cụ thiết kế nội thất tiên tiến giúp bạn tạo thiết kế nhà 2D / 3D. Bạn có thể tạo ra thiết kế nhà bạn muốn chỉ trong 3 bước đơn giản. Bước đầu tiên là tạo sơ đồ mặt bằng và bố trí thiết kế ở chế độ 2D. Bạn thậm chí có thể chuyển sang 3D để tìm và chỉnh sửa thiết kế từ mọi góc độ.

Bước thứ hai là nơi bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, thiết kế và vật liệu để tạo ra các bức tường, sàn nhà hoặc đồ nội thất tùy chỉnh. Cuối cùng, bạn có thể lưu thiết kế của mình dưới dạng hình ảnh thực tế bằng cách sử dụng chức năng Ảnh chụp nhanh. Với giao diện dễ sử dụng, nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như người có kinh nghiệm.

Miễn phí

Sweet Home 3D

Thiết kế nội thất 3D Sweet Home

 

Sweet Home 3D, một trong những phần mềm thiết kế nội thất hàng đầu, là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng vẽ sơ đồ tài sản của mình, sắp xếp đồ đạc và xem kết quả dưới dạng 3D. Sử dụng công cụ này, bạn có thể vẽ các bức tường thẳng, tròn hoặc cong với kích thước chính xác. Bạn có thể sử dụng chuột hoặc bàn phím cho việc này. Sau đó, bạn có thể thêm cửa ra vào và cửa sổ vào các bức tường và đưa nó lên kế hoạch. Sau đó, công cụ xác định các lỗ trên tường như một biện pháp chuẩn bị.

Sau đó là phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, v.v. Bạn có thể thêm đồ nội thất từ ​​một danh mục chi tiết được sắp xếp theo các danh mục. Nó cũng cho phép bạn thay đổi kích thước, màu sắc, vị trí, kết cấu và vị trí của tường, sàn, trần nhà và đồ nội thất. . Bạn cũng có thể xem thiết kế ở dạng 3D từ trên không. Chú thích kế hoạch, tạo hình ảnh thực tế, nhập thiết kế, in hoặc xuất dưới dạng PDF và các định dạng chính khác là một số tính năng chính khác của nó

Roomstyler 3D Home Planne (Trực tuyến)

Phòng tạo kiểu trực tuyến

 

Roomstyler có hơn 120.000 sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng giúp bạn trang trí các thiết kế nội thất của mình. Công cụ này đơn giản hóa thiết kế và loại bỏ tất cả những rắc rối không cần thiết như chọn mẫu hoặc nâng vật nặng. Ngay sau khi bạn nhấp vào công cụ, nó sẽ trực tiếp mở ra giao diện nơi bạn có thể sửa sang lại căn phòng của mình trực tuyến. Chỉ khi bạn hài lòng với kết quả, bạn mới có thể bắt đầu thiết kế trong cuộc sống thực.

Đây là một chương trình dễ sử dụng cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo hình ảnh 3D như ảnh thực của nội thất được thiết kế. Ngoài ra, những món đồ trong kho ảo là những mô hình nội thất thật. Những mẫu đồ nội thất này thuộc các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, từ những cái tên như ghế sofa IKEA đến những món đồ lạ mắt của các nhà thiết kế hàng đầu như Marcel Wanders. Còn gì nữa? Ứng dụng này cũng hoạt động như một cuốn sách xem với hàng nghìn phòng được thiết kế sẵn có trên mạng.

Amikasa

Amikasa Interior Design 3d

 

Xây dựng, tu sửa và thiết kế lại phòng của bạn bằng ứng dụng thiết kế nội thất 3D Amikasa. Bạn có thể trang trí lại căn phòng của mình với màu tường, đồ nội thất và sàn nhà sử dụng các thương hiệu ban đầu. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn hình dạng phòng của mình hoặc thậm chí tạo sơ đồ sàn của riêng bạn. Ngoài ra, hãy sửa các kích thước của bức tường để hoàn thiện không gian của bạn với sự trợ giúp của chế độ thiết kế. Sau đó, bạn có thể đặt các cửa ra vào và cửa sổ cho phù hợp.

Bước tiếp theo sẽ là trang trí và trang trí nội thất những nơi bạn có thể tìm thấy nhiều màu sắc. Bạn có thể thử nghiệm các kết hợp màu sắc trong phòng của mình bằng cách sử dụng bánh xe màu và danh mục với nhiều loại vật liệu lát sàn. Bạn có thể chọn những món đồ nội thất ưa thích từ danh mục và dễ dàng kéo và thả những món đồ này vào căn phòng ảo của mình. Bạn cũng có thể điều chỉnh, xoay và sắp xếp lại chúng theo sở thích của mình.

Chế độ điều hướng hoặc chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội là một số tính năng chính khác của nó.

MyVirtualHome

Phần mềm được trang bị các công cụ khác nhau để giúp bạn thiết kế phiên bản 3D cho ngôi nhà của mình. Giao diện hấp dẫn do bố cục chuyên nghiệp và dễ dàng truy cập vào các video đào tạo hữu ích. Phần mềm đi kèm với nhiều tùy chọn giúp người dùng chuyển đổi giữa một số vật liệu xây dựng khác nhau như tủ, tường, cửa ra vào và cửa sổ cũng như thiết kế ngôi nhà sắp tới của bạn với các món đồ nội thất được chọn từ ảnh của các thương hiệu khác nhau.

Bạn có thể sử dụng phòng chờ, bàn cà phê, TV, v.v. ưa thích của mình. Bạn có thể chọn chúng và nhấp và kéo chúng qua bố cục. Thêm vào đó, chương trình đi kèm với các sơ đồ sàn nhà lắp ghép khác nhau và một tính năng thú vị cho phép bạn bước vào ngôi nhà của mình trong một bản sao 3D trông giống một trò chơi điện tử hơn.

Công cụ lập kế hoạch gia đình Ikea

Ikea 3d Interior Design Planner New Min

Ikea là một cái tên nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quy hoạch nhà ở. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để trang trí nội thất của bạn bằng cách sử dụng các công cụ lập kế hoạch. Bạn có thể kéo và thả đồ nội thất mà bạn lựa chọn vào phòng và định vị nó theo số đo chính xác của ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại và thử nghiệm với nhiều kiểu khác nhau cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Nó cho phép bạn in chính xác tất cả các phép đo và chế độ xem 3D giống như một kiến ​​trúc sư. Bạn cũng có thể xem giá ước tính và truy cập danh sách sản phẩm. Sau khi hài lòng với gói, bạn có thể lưu, in hoặc gửi nó qua email cùng với danh sách để nhận tại cửa hàng IKEA gần đó. Sau đó, bạn có thể nhận được lời khuyên lập kế hoạch cuối cùng và trợ giúp từ IKEA trước khi mua các sản phẩm cho dự án thiết kế nội thất của bạn.

người lập kế hoạch

Pcon Planner

 

pCon planner là một phần mềm thiết kế nội thất tuyệt vời khác hoàn hảo cho các chuyên gia. Phần tốt nhất là bạn có thể tận hưởng các tính năng chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Hữu ích cho cả doanh nghiệp và thiết kế nhà cá nhân. Ngay lập tức tạo ra kế hoạch sàn 3D hiệu quả, toàn diện. Cho dù bạn đang bắt đầu từ tầng trệt hay đang thêm một kế hoạch hiện có, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa và chia sẻ kế hoạch của mình với những người khác.

Còn gì nữa? Bạn có thể thêm các mô hình CAD vào kế hoạch của mình ở nhiều định dạng khác nhau như DWG, SKP, 3DS và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tải xuống các mô hình phù hợp từ danh mục nhà cung cấp được liên kết. Bạn cũng có thể tạo cấu trúc, đối tượng thiết kế hoặc tùy chỉnh các phần tử bằng cách sử dụng các chức năng thiết kế của phần mềm.

Phần tốt nhất là phần mềm đủ dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu để tạo ra những hình ảnh chất lượng cao ngay lập tức. Từ hình ảnh minh họa tỷ lệ thực và khối tiêu đề cho đến biểu trưng, ​​bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình một cái nhìn tổng thể chi tiết về kế hoạch. Ngoài ra, làm cho các mô hình 3D và ảnh toàn cảnh 360 ° trở nên sống động trong các bản trình bày trên các trang web và trên blog của bạn bằng ứng dụng.

Nhà thiết kế không gian

Nhà thiết kế không gian 1

 

Sử dụng Space Designer, bạn có thể dễ dàng vẽ sơ đồ mặt bằng của mình từ tầng hầm lên mái nhà. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết kế của mình bằng cách sử dụng hơn 5000 món đồ nội thất và vật liệu để sử dụng cho cả gia đình và doanh nghiệp. Nó giúp bạn xem thiết kế của ngôi nhà, văn phòng hoặc bất kỳ tài sản nào trong thời gian thực ở dạng 2D hoặc 3D. Ngoài ra, nó là một chương trình nhỏ gọn không cần tải xuống.

Nó cho phép bạn chuyển đổi sơ đồ tầng nhà của mình thành chế độ xem 3D mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào. Nó cũng có sẵn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, mang lại cho bạn sự thuận tiện khi truy cập các dự án của mình từ mọi nơi. Còn gì nữa? Bạn cũng có thể khám phá sơ đồ tầng nhà của mình trong Thực tế ảo bằng Google Cardboard hoặc bất kỳ tai nghe Thực tế ảo di động nào khác.

Mặc dù bạn có thể thay đổi diện mạo tổng thể của ngôi nhà hoặc văn phòng của mình, nhưng bạn có thể xem trước kết quả trước khi mua bất cứ thứ gì. Nó cho phép bạn điều hướng tài sản của mình trong chế độ xem 3D trước khi bắt đầu xây dựng. Bạn có thể tích hợp ứng dụng vào trang web, tên thương hiệu và danh mục sản phẩm của mình.

Miễn phí

FloorPlanner

Sơ đồ mặt bằng

 

Sơ đồ tầng là một trong những ứng dụng dễ dàng và hấp dẫn giúp bạn tạo và chia sẻ sơ đồ tầng tương tác trực tuyến. Nó giúp bạn vẽ ra kế hoạch của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trình chỉnh sửa đáp ứng giúp bạn tạo sơ đồ tầng của mình trong vài phút. Hơn nữa, bạn có thể trang trí phòng của mình bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng tự động lát gạch giúp bạn thiết kế kế hoạch của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể chọn các món đồ nội thất riêng lẻ từ kho của họ, nơi chứa hơn 150.000 mô hình 3D. Từ việc sử dụng hình ảnh sơ đồ mặt bằng cho công việc tiếp thị hoặc xây dựng đến treo thiết kế sơ đồ mặt bằng của bạn trên tường, phần mềm này có thể dễ dàng tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp.

Giá: có phiên bản miễn phí; Bắt đầu từ $ 14,95

Thiết kế một căn phòng của Armstrong

Thay đổi phòng Thiết kế nội thất Armstrong Min

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thiết kế lại toàn bộ căn phòng hoặc muốn thay thế sàn nhà của mình, không có lựa chọn nào tốt hơn Armstrong. Bạn có thể chỉ cần tải lên hình ảnh của mình hoặc chọn một trong số chúng và sau đó thử hàng trăm tùy chọn áo khoác. Bạn cũng có thể thử nhiều màu sơn và vết bẩn khác nhau. Bạn cũng có thể lưu chúng và chia sẻ thiết kế

Thiết kế một căn phòng, cho dù trong văn phòng hay nhà của bạn, là một quá trình phức tạp. Cần có nghiên cứu tốt và một số công cụ chuyên nghiệp để có được kết quả tuyệt vời. Phần mềm thiết kế nội thất là một trong những cách tốt nhất để có được các phép đo chính xác và một kế hoạch chứng minh hoàn chỉnh cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Vì vậy, hãy chọn xây dựng danh sách trên và nhận được kết quả bạn muốn cho nội thất của mình.

Leave a Reply