class="loading-site no-js"> 10 máy chủ DNS nguồn mở miễn phí hàng đầu để lựa chọn

10 máy chủ DNS nguồn mở miễn phí hàng đầu để lựa chọn

10 máy chủ DNS nguồn mở miễn phí hàng đầu để lựa chọn 1

Bạn có biết rằng máy chủ DNS đóng vai trò quan trọng trong việc dịch địa chỉ của trang web từ ngôn ngữ của con người sang địa chỉ IP dạng số trong ngôn ngữ máy tính? Điều này giúp cho việc truy cập trang web của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy chủ DNS đều tốt và đáng tin cậy. Vì vậy, chúng tôi đã tìm kiếm và liệt kê ra cho bạn 10 máy chủ DNS miễn phí và công khai tốt nhất trên thế giới. Bằng cách sử dụng một trong những máy chủ này, bạn có thể cải thiện trải nghiệm duyệt web của mình và tăng tốc độ truy cập trang web. Hãy tiếp tục đọc để khám phá những máy chủ DNS này và cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn ngay hôm nay!

Ghi chú: Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về thiết lập DNS Server trong Windows, bạn có thể tham khảo bài viết Cách dễ dàng thay đổi DNS trong Windows 10 của chúng tôi.

1. Máy chủ DNS công cộng của Google

Máy chủ DNS công cộng của Google nó là một trong những máy chủ DNS tốt nhất hiện có. Máy chủ DNS công cộng của Google Nó mang lại cho bạn trải nghiệm duyệt web nhanh hơn. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Máy chủ DNS công cộng của Google Để tăng cường bảo mật. Hầu như tất cả mọi người đều sử dụng Máy chủ DNS công cộng của Google cho các dịch vụ tên miền. bạn có thể cài đặt Máy chủ DNS công cộng của Google làm máy chủ DNS của bạn với các chi tiết sau:

Máy chủ DNS ưa thích: 8.8.8.8
Máy chủ DNS thay thế: 8.8.4.4

1google

2. OpenDNS

OpenDNS Nó là một máy chủ DNS dựa trên đám mây cung cấp trải nghiệm duyệt web rất nhanh. Bởi vì nó hiếm khi rơi, OpenDNS Máy chủ được coi là rất đáng tin cậy. OpenDNS Máy chủ này được biết đến với việc cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật cao nhất trước sự tấn công của các chương trình độc hại trên Internet. Một tính năng quan trọng khác OpenDNS Máy chủ đang lọc nội dung theo yêu cầu. bạn có thể cài đặt OpenDNS máy chủ làm DNS của bạn với các chi tiết sau:

Máy chủ DNS ưa thích: 208.67.222.222
Máy chủ DNS thay thế: 208.67.222.220

2opendns

3. DNS bảo mật của Comodo

DNS bảo mật của Comodo Nó có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt internet đáng tin cậy hơn và nhanh hơn nhiều so với trải nghiệm do ISP của bạn cung cấp. DNS bảo mật của Comodo không yêu cầu bất kỳ cài đặt phần cứng hoặc phần mềm. Hơn thế nữa, DNS bảo mật của Comodo thông minh hơn và có tất nhiên là an toàn hơn. bạn có thể cài đặt DNS bảo mật của Comodo làm máy chủ DNS của bạn với các chi tiết sau:

Máy chủ DNS ưa thích: 8.26.56.26
Máy chủ DNS thay thế: 8.20.247.20

3komodo

4. Cấp độ3

cấp 3 Đây là một trong những máy chủ DNS được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. cấp 3 Nó sử dụng phương pháp bảo mật nhiều lớp để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công internet rất tinh vi. Vì vậy, bạn có thể tự tin nói cấp 3 Đây là một tùy chọn an toàn cho Dịch vụ tên miền của bạn. Để tạo cấp 3 Sử dụng các chi tiết sau làm DNS của bạn:

 

Máy chủ DNS ưa thích: 209.244.0.3
Máy chủ DNS thay thế: 208.244.0.4

4 cấp độ3

5. Lợi thế DNS

NS Lợi thế DNS Máy chủ DNS có thông tin định tuyến tốt nhất cho bất kỳ trang web nào bạn mở. Chúng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn vì chúng có thông tin định tuyến tốt nhất. Tất nhiên, họ sử dụng một cơ chế bảo mật rất tinh vi để bảo vệ bạn khỏi bàn tay đen tối của internet. Để tạo Lợi thế DNS Thiết lập máy chủ DNS làm máy chủ DNS của bạn với các chi tiết sau:

Máy chủ DNS ưa thích: 156.154.70.1
Máy chủ DNS thay thế: 156.154.71.1

6. OpenNIC

Nếu bạn là người rất quan tâm đến quyền riêng tư của mình, OpenNIC là máy chủ DNS cho bạn. sử dụng OpenNIC Máy chủ DNS, bạn sẽ trải nghiệm duyệt web nhanh hơn. Nhưng điều làm cho các máy chủ DNS này nổi bật là chúng ưu tiên cao cho quyền riêng tư của người dùng. Bạn thậm chí có thể bảo vệ dữ liệu của mình khỏi chính phủ bằng cách sử dụng nó. OpenNIC Máy chủ DNS. Các chi tiết sau đây có sẵn để cài đặt OpenNIC Là máy chủ DNS của bạn:

Máy chủ DNS ưa thích: 46.151.208.154
Máy chủ DNS thay thế: 128.199.248.105

6opennik

 

7. Tôn giáo

Máy chủ DNS tiếp theo lọt vào danh sách 10 máy chủ DNS tốt nhất trên thế giới của chúng tôi, tôn giáo Máy chủ DNS. Nó cũng là một máy chủ DNS rất đáng tin cậy. Điều làm cho nó trở nên độc đáo là trải nghiệm duyệt web tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng. Để có trải nghiệm duyệt web hoàn toàn khác, tôn giáo làm máy chủ DNS của bạn ngày hôm nay. Chi tiết để cài đặt tôn giáo Máy chủ DNS của bạn như sau:

Máy chủ DNS ưa thích: 216.146.35.35
Máy chủ DNS thay thế: 216.146.36.36

8. SafeDNS

Như tên cho thấy, SafeDNS Nó là một máy chủ DNS an toàn để sử dụng. Nó là một máy chủ DNS dựa trên đám mây và cung cấp một nền tảng rất đáng tin cậy để bạn chia sẻ và truy cập dữ liệu. SafeDNS Máy chủ DNS có thể được đặt làm máy chủ DNS của bạn với các chi tiết sau:

Máy chủ DNS ưa thích: 195.46.39.39
Máy chủ DNS thay thế: 195.46.39.40

8 người được giải cứu

9. DNS công cộng của Verisign

Cải thiện độ ổn định và bảo mật so với các lựa chọn thay thế khác, DNS công cộng của Verisign phải trả giá cho bạn. Không có câu hỏi nào của bạn sẽ được gửi cho bên thứ ba. Các truy vấn này cũng sẽ không được sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo. Nếu bạn nghĩ DNS công cộng của Verisign nếu đó là máy chủ DNS bạn đang tìm kiếm, hãy thiết lập nó với các chi tiết sau:

 

Máy chủ DNS ưa thích: 64.6.64.6
Máy chủ DNS thay thế: 64.6.65.6

10. DNS.Watch

DNS.Watch Đây là máy chủ DNS cuối cùng lọt vào danh sách 10 máy chủ DNS hàng đầu của chúng tôi. Nó nổi tiếng với các chính sách của nó. Không kiểm duyệt. Nó cực kỳ đáng tin cậy, an toàn và nhanh chóng. Nó cũng đến với bạn hoàn toàn miễn phí. Để tạo DNS.Watch Sử dụng các chi tiết sau làm máy chủ DNS của bạn:

Máy chủ DNS ưa thích: 84.200.69.80
Máy chủ DNS thay thế: 84.200.70.40

10-dnswatch

Kiểm tra từng máy chủ DNS này bằng cách điều chỉnh và tìm máy chủ phù hợp nhất với bạn. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Vui lòng quay lại để biết thêm các thủ thuật, mẹo và thủ thuật hữu ích.

Leave a Reply