10 điều bạn nên biết về điện thoại thông minh mô-đun ARA

Hệ thống điện thoại thông minh mô-đun của Google, được sản xuất với logic tự làm, sẽ mang đến cho bạn cơ hội tạo ra một chiếc điện thoại hoàn hảo cho riêng mình. Còn quá sớm để sử dụng hệ thống điện thoại mô-đun. Nhưng vào năm 2015, nó có thể trở thành một hệ thống để lại dấu ấn trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

TÌM KIẾM dự án thực sự là một phần của ATAP. Nhóm làm việc được Google bảo vệ, ngăn cản Motorola chuyển giao dự án cho Lenovo. Thành thật mà nói, dự án là một bước đi rất táo bạo khi được cung cấp dưới dạng mã nguồn mở trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Hãy bắt đầu với plug-in và phần cứng di động được gọi là endo.

Máy ảnh, pin, radio không dây, bất cứ thứ gì mong muốn đều có thể được thêm vào các mô-đun này để thực hiện. Các mô-đun hoán đổi nóng có thể được sử dụng để khiến người dùng tìm kiếm một chiếc điện thoại hoạt động tốt như họ muốn. Mô-đun pin thứ hai Endo có thể được bổ sung cho những người dùng quan tâm đến pin Một chiếc máy ảnh tốt nếu bạn sử dụng chức năng chính của điện thoại là máy ảnh Endo Bạn có thể cài đặt mô-đun.

xuất bản gần đây MDK Các nhà phát triển sẽ đóng góp vào quá trình xây dựng. Nói cách khác, nó có thể được xem như một dự án sẽ thực hiện một quy trình xây dựng thông thường ở cấp độ người dùng và nhà phát triển.

một. Ngày phát hành: Điện thoại vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2015, mặc dù nó không chính xác chắc chắn.

lần 2.Giá: Google hy vọng chi phí sản xuất sẽ vào khoảng 50 đô la cho Điện thoại xám cấp nhập cảnh. Tuy nhiên, giá đường phố sẽ hoàn toàn do người bán quyết định, và bên cạnh mức nhập cảnh, còn có các phiên bản khác nhau với các tính năng cực kỳ cao cấp và giá thành sẽ gấp 10 lần mức nhập cảnh.

3.Kích thước: Google gần đây đã giới thiệu điện thoại thông minh Ara cỡ trung. Có kích thước gần bằng iPhone hoặc Galaxy S5. Nhưng chắc chắn rằng có thể có các mẫu khác nhau cho những người yêu thích điện thoại lớn.

4.Mô-đun (Tiện ích bổ sung): Các mô-đun tạo thành điện thoại trên khung sẽ được kết nối với khung bằng nam châm điện nội. Các mô-đun này được tạo bởi các nhà phát triển khác nhau bằng cách sử dụng MDK mã nguồn mở được phát hành gần đây. Máy ảnh, ăng-ten, pin, bộ xử lý sẽ được bán dưới dạng mô-đun có sẵn

5.Bán hàng theo mô-đun: Dự kiến ​​sẽ thiết lập một nền tảng riêng để bán các mô-đun và ứng dụng bên cạnh Cửa hàng Google Play.

6.Hỗ trợ Android: Hiện tại, Android không hỗ trợ hệ thống mô-đun này. Tuy nhiên, dự án ARA dự kiến ​​sẽ có một bản cập nhật vào năm 2015.

7.Nguyên mẫu: Không có nguyên mẫu nào của thiết bị này được hiện thực hóa ngoài kế hoạch lý thuyết. Nói cách khác, hệ thống nam châm được sử dụng trong hệ thống khung xương đã không tồn tại khi MDK được công bố. Ngoài ra, mô hình mẫu có màn hình bị vỡ đã được giới thiệu trong bản demo MDK. Không có thiết bị hoạt động hoàn toàn nào được nêu ra.

số 8.Mô-đun sẽ có nhiều chức năng: Trong các ràng buộc vật lý, một mô-đun có thể mang nhiều hơn một thiết bị. Ví dụ, một bộ nguồn có thể được đặt trong cùng một khối bên cạnh một máy ảnh được trang bị đầy đủ.

9.Nó có phải là một sản phẩm cần thiết không ?: Trên thực tế, có. Bởi khi những chiếc điện thoại hiện tại của bạn không còn đủ đầy về phần cứng thì chúng chẳng có ích lợi gì khác ngoài việc cho vào thùng rác. Tuy nhiên, với dự án ARA, bạn có thể cung cấp bản cập nhật phần cứng bằng cách thay thế thiết bị bạn muốn thay thế bằng một loạt mới hơn bằng phương pháp trình cắm. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của điện thoại của bạn rất nhiều.

10.Cần cho các nhà phát triển: Lập trình viên là một điều cần thiết trong lĩnh vực này cũng như trong mọi lĩnh vực. Với MDK được cung cấp cho các nhà phát triển, việc sản xuất các thiết bị của bên thứ ba sẽ diễn ra. Điều này có nghĩa là tăng tính đa dạng cho dự án ARA.

Điện thoại chức năng này của Google là một đặt cược lớn cho thị trường. Biết đâu, có thể chiếc điện thoại tiếp theo của bạn sẽ là một CUỘC GỌI mà bạn tự xây dựng như một con lego.

Leave a Reply